ஆ : ஆஹா.. அடடா
பெண்ணே உன் அழகில்
நான் கண்ணை சிமிட்டவும் மறந்தேன்
ஹேய் ஆனால் ஹேய்
கண்டேன் ஹேய்
ஓர் ஆயிரம் கனவு
ஹேய் கரையும்
என் ஆயிரம் இரவு
நீதான் வந்தாய் சென்றாய்
என் விழிகள் இரண்டை திருடிக்கொண்டாய்
ஒ..ஹோ
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
நீ போகும் வழியில் நிழலாவேன்
காற்றில் அசைகிறது உன் சேலை
விடிகிறது என் காலை
உன் பேச்சு
உன் பார்வை நீ
நகர்த்திடும் பகலை இரவை
பிரிந்தாலும் இணைந்தாலும்
உயிர்க்கூட்டின் சரிபாதி உனதே
உன் இன்பம் உன் துன்பம் எனதே
என் முதலோடு முடிவானாய்
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
பெ : மரகத தொட்டிலில் மலையாளிகள் தாலாட்டும் பெண்ணழகே
மாதங்க தோப்புகளில் பூங்குயில்கள் இணை சேர
புல்லாங்குழல் ஊதுகையான நின் அழகே நின் அழகே
ஆ : தள்ளிப்போனால் தேய் பிறை
ஆகாய வெண்ணிலாவே
அங்கேயே நின்றிடாதே
நீ வேண்டும் அருகே
ஒரு பார்வை சிறு பார்வை
உதிர்த்தால் உதிர்த்தால்
பிழைப்பேன் பிழைப்பேன் பொடியன்
காற்றில் அசைகிறது உன் சேலை
விடிகிறது என் காலை
உன் பேச்சு
உன் பார்வை நீ
நகர்த்திடும் பகலை இரவை
பிரிந்தாலும் இணைந்தாலும்
உயிர்க்கூட்டின் சரிபாதி உனதே
உன் இன்பம் உன் துன்பம் எனதே
என் முதலோடு முடிவானாய்
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
பெ : மரகத தொட்டிலில் மலையாளிகள் தாலாட்டும் பெண்ணழகே
மாதங்க தோப்புகளில் பூங்குயில்கள் இணை சேர
புல்லாங்குழல் ஊதுகையான நின் அழகே நின் அழகே
ஆ : தள்ளிப்போனால் தேய் பிறை
ஆகாய வெண்ணிலாவே
அங்கேயே நின்றிடாதே
நீ வேண்டும் அருகே
ஒரு பார்வை சிறு பார்வை
உதிர்த்தால் உதிர்த்தால்
பிழைப்பேன் பிழைப்பேன் பொடியன்
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
ஓமன பெண்ணே உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன பெண்ணே
ஓமன ஓ..ஹோ ஓமன பெண்ணே
ஓமன பெண்ணே ஓமன
ஓமன பெண்ணே
உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே
உயிர் தருவது சரிதானே
ஓமன பெண்ணே உனை மறந்திட முடியாதே
ஓமன பெண்ணே உயிர் தருவது சரிதானே
படம் : விண்ணை தாண்டி வருவாயா(2010)
இசை : ஆ.ர.ரகுமான்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : பென்னி,கல்யாணி.
இசை : ஆ.ர.ரகுமான்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : பென்னி,கல்யாணி.
M : Aaahhhh Adada
Penne,
Unn Azhagil Naan Kannai Sindhavum..
Malarnthen..Hey..Aanal..Hey..Kandaen..Hey
Orr-Aayiram Kanavil..Hey Karaiyil..
Yen Aayiram Iravu..
Neethan..Vanthai..Sendrai..
Yen Vizhigal Irandai Thirudi Kondai..
Ooooohh Ohhmana Penne..Omana Penne..Omana Penne..
Omana Penne..Ooohhhmana..Ooooohh Ohhmana Penne
Omana Penne..Omana Pennnn..Omana Penne..
Unnai..Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Hooohhhh..Nee Poghum, Vazhiyil Nizhazh-Aavaen..
Hooohhhh..Kaatril..Asaigirath-Un Seylai..
Vidaigirath-Un Kaali..Un Pechu Un Paarvaiii..
Naganrthidum Kavalai Iraivai..Oooohhhhh Oooohh..
Piranthalum, Inainthaalum,
Uyir Korthu, Sari Paathi Unathey..
Un Inbam, Un Thunbam Enathu..
Yen Muthalodu Mudi-Vaanai…
Omana Penne.. Omana Penne.. Omana Penne..
Omana Penne..Ohhhhmana..Ohhhh Ohhhhmana Penne
Omana Penne.. Omana Pennn.. Omana Penne..
Unnai..Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Unn Azhagil Naan Kannai Sindhavum..
Malarnthen..Hey..Aanal..Hey..Kandaen..Hey
Orr-Aayiram Kanavil..Hey Karaiyil..
Yen Aayiram Iravu..
Neethan..Vanthai..Sendrai..
Yen Vizhigal Irandai Thirudi Kondai..
Ooooohh Ohhmana Penne..Omana Penne..Omana Penne..
Omana Penne..Ooohhhmana..Ooooohh Ohhmana Penne
Omana Penne..Omana Pennnn..Omana Penne..
Unnai..Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Hooohhhh..Nee Poghum, Vazhiyil Nizhazh-Aavaen..
Hooohhhh..Kaatril..Asaigirath-Un Seylai..
Vidaigirath-Un Kaali..Un Pechu Un Paarvaiii..
Naganrthidum Kavalai Iraivai..Oooohhhhh Oooohh..
Piranthalum, Inainthaalum,
Uyir Korthu, Sari Paathi Unathey..
Un Inbam, Un Thunbam Enathu..
Yen Muthalodu Mudi-Vaanai…
Omana Penne.. Omana Penne.. Omana Penne..
Omana Penne..Ohhhhmana..Ohhhh Ohhhhmana Penne
Omana Penne.. Omana Pennn.. Omana Penne..
Unnai..Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
F : Maragadha-Thotti-Lizh..
Malayali-Gal Thaaraatumm,
Penn Azhagaee..Maathang-Gal Tohpugalil
Poonguyilugazh-Inna-Chernna,
Pullangulazh-Oothugai-Yaana
Ninn-Azhagaehhhh..Ninn-Azhagae..
M : Thalli Ponaal Thei-Pirai,
Aagaya Vennilaave..
Anggeyeh Nindrithaathey..
Nee Vendum..Arughae..
Oru Paarvai Siru Paarvai..
Udhirthaazh Udhirthaazh,
Pizhipeyn Pizhipeyn..Puzhi Yennn…
Omana Penne.. Omana Penne.. Omana Penne..
Omana Penne..Ohhhhmana..Ohhhh Ohhhhmana Penne
Omana Penne.. Omana Pennn.. Omana Penne..
Unnai Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Omana Penne.. Omana Penne.. Omana Penne..
Omana Penne..Ohhhhmana..Ohhhh Ohhhhmana Penne
Omana Penne.. Omana Pennn..Omana Penne..
Unnai, Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Omana Penne..
Unnai, Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Unnai, Marandhida Mudiyathey,
Omana Penne..Uyir..Tharuvadhu Saridhaaney..
Film : Vinnai Thandi Varuvayaa(2010)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Thamarai
Singers : Benny,Kalyani
No comments:
Plz Leave a Comment dude