Wednesday, 5 June 2013

Paarthen Sirithen - Veera Abhimanyu


ஆ : பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன்
அன்று உனைத்தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலைத்தேன் இதுவென மலைத்தேன்

பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன்
உனைத்தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலைத்தேன் இதுவென மலைத்தேன்

பெ : பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர துடித்தேன்
அன்று உனைத்தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலைத்தேன் இவரென மலைத்தேன்

பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர துடித்தேன்
உனைத்தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலைத்தேன் இவரென மலைத்தேன்

ஆ : கொடித்தேன் இனியெங்கள் குடித்தேன்
என ஒரு படி தேன் பார்வையில் குடித்தேன்
கொடித்தேன் இனி எங்கள் குடித்தேன்
என ஒரு படி தேன் பார்வையில் குடித்தேன்
துளித்தேன் சிந்தாமல் களித்தேன்
ஒரு துளித்தேன் சிந்தாமல் களித்தேன்
கைகளில் அணைத்தேன் அழகினை ரசித்தேன்

பெ : பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கம் வர துடித்தேன்
உனைத்தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலைத்தேன் இவரென மலைத்தேன்

பெ : மலர்த்தேன் போல் நானும் மலர்த்தேன்
உனக்கென வளர்த்தேன் பருவத்தில் மணந்தேன்
மலர்த்தேன் போல் நானும் மலர்த்தேன்
உனக்கென வளர்த்தேன் பருவத்தில் மணந்தேன்
எடுத்தேன் கொடுத்தேன் சுவை தேன்
இனிதேன் இல்லாதபடி கதை முடித்தேன்

ஆ : பார்த்தேன் சிரித்தேன் பக்கத்தில் அழைத்தேன்
உனைத்தேன் என நான் நினைத்தேன்
அந்த மலைத்தேன் இதுவென மலைத்தேன்

படம் : வீர அபிமன்யு (1965)
இசை : கே.வி.மகாதேவன்
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : பி.பி.ஸ்ரீநிவாஸ்,பி.சுஷீலா

M : Paarthen Sirithen Pakkathil Azhaithen
Anru Unaithen Ena Naan Ninaithen
Andha Malaithen Idhuvena Malaithen

Paarthen Sirithen Pakkathil Azhaithen
Unaithen Ena Naan Ninaithen
Andha Malaithen Idhuvena Malaithen

F : Paarthen Sirithen Pakkam Vara Thudithen
Anru Unaithen Ena Naan Ninaithen
Andha Malaithen Ivarena Malaithen

Paarthen Sirithen Pakkam Vara Thudithen
Unaithen Ena Naan Ninaithen
Andha Malaithen Ivarena Malaithen

M : Kodithen Iniengal Kudithen
Ena Oru Padi Then Paarvaiyil Kudithen
Kodithen Iniengal Kudithen
Ena Oru Padi Then Paarvaiyil Kudithen
Thuli Then Sindhamal Kalithen
Oru Thuli Then Sindhamal Kalithen
Kaigalil Anaithen Azhaginai Rasithen

F : Paarthen Sirithen Pakkam Vara Thudithen
Unaithen Ena Naan Ninaithen
Andha Malaithen Ivarena Malaithen.

F : Malarthen Pol Naanum Malarnthen
Unakkena Valarnthen Paruvathil Mananthen
Malarthen Pol Naanum Malarnthen
Unakkena Valarnthen Paruvathil Mananthen
Eduthen Koduthen Suvai Then
Inithen Illadhapadi Kadhai Mudithen

M : Paarthen Sirithen Pakkathil Azhaithen
Unaithen Ena Naan Ninaithen
Andha Malaithen Idhuvena Malaithen

Film : Veera Abhimanyu (1965)
Composer : KV Mahadevan
Lyrics : Kannadasan
Singer : PB Srinivas, P Suseela

No comments:

Plz Leave a Comment dude