போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
உன்னோட வாழ்ந்த காலங்கள் யாவும் கனவாய் என்னை மூடுதடி
யார் என்று நீயும் என்னை பார்க்கும் போது உயிரே உயிர் போகுதடி
கல்லறையில் கூட ஜன்னல் ஒன்று வைத்து உந்தன் முகம் பார்ப்பேனடி
போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
கலைந்தாலும் மேகம் அது மீண்டும் மிதக்கும்
அது போல தானே உந்தன் காதல் எனக்கும்
நடை பாதை விளக்கா காதல் விடிந்தவுடன் அணைப்பதுக்கு
நெருப்பாலும் முடியாதம்மா நினைவுகளை அழிப்பதுக்கு
உனக்காக காத்திருப்பேன் ஓ
உயிரோடு பார்த்திருப்பேன் ஓ
போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
அழகான நேரம் அதை நீதான் கொடுத்தாய்
அழியாத சோகம் அதையும் நீதான் கொடுத்தாய்
கண் தூங்கும் நேரம் பார்த்து கடவுள் வந்து போனது போல்
என் வாழ்வில் வந்தாய் ஆனால் ஏமாற்று தாங்கவில்லையே
பெண்ணை நீ இல்லாமல்
பூலோகம் இருட்டிடுதே
போகாதே போகாதே நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
படம்: தீபாவளி (2007)
இசை: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
M : Pogadhe Pogadhe Nee Irrunthaal Naan Irrupen
Pogadhe Pogadhe Nee Pirinthaal Naan Irrapen
Unnodu Vaalntha Kaalangal Yaavum Kanavai Ennai Mooduthadi
Yaar Endru Neeyum Enai Paarkum Pothu Uyrai Uyire Poguthadi
Kallaraiyil Kuda Jannal Ondru Vaithu Undhan Mugham Paarpenadi
Pogadhe Pogadhe Nee Irrunthaal Naan Irrupen
Pogadhe Pogadhe Nee Pirinthaal Naan Irrapen
Kalainthalum Megham Athu Meendhum Medhakum
Adhu Pola Thaaney Undhan Kadhal Ennakum
Nadai Padhai Vilaka Kadhal Viluntha Uddan Nadaipathuku
Nerupalum Mudiyath Amma Nineivugalai Allipathuku
Unnakaga Kathirrupen Oh
Uyirodu Paarthirrupen Oh
Pogadhe Pogadhe Nee Irrunthaal Naan Irrupen
Pogadhe Pogadhe Nee Pirinthaal Naan Irrapen
Alagana Neram Adhai Neethaan Koduthai
Aliyatha Sogam Athaiyum Nee Thaan Koduthai
Kan Thoogum Neram Paarthu Kadavul Vanthu Ponathu Pol
Yen Vaalvil Vanthei Aanai Yemaatru Thaangavillaiye
Pennai Nee Illamal
Bhoologam Irrutiruthei
Pogadhe Pogadhe Nee Irrunthaal Naan Irrupen
Pogadhe Pogadhe Nee Pirinthaal Naan Irrapen
Film : Deepavali (2007)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Na Muthukumar
Singer : Yuvan Shankar Raja
No comments:
Plz Leave a Comment dude