மலரே மௌளனமா மௌளனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா பேசினால் ஓயுமா அன்பே
மலரே மௌளனமா மௌளனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா பேசினால் ஓயுமா அன்பே
பாதி ஜீவன் கொண்டு தேகம் வாழ்ந்து வந்ததோ
மீதி ஜீவன் உன்னைப் பார்த்த போது வந்ததோ
ஏதோ சுகம் உள்ளூறுதே ஏனோ மனம் தள்ளாடுதே
ஏதோ சுகம் உள்ளூறுதே ஏனோ மனம் தள்ளாடுதே
விரல்கள் தொடவா விருந்தைத் தரவா
மார்போடு கண்கள் மூடவா
மலரே மௌளனமா மௌளனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா பேசினால் ஓயுமா அன்பே
கனவு கண்டு எந்தன் கண்கள் மூடிக் கிடந்தேன்
காற்று போல வந்து கண்கள் மெல்லத் திறந்தேன்
காற்றே எனைக் கிள்ளாதிரு பூவே என்னைத் தள்ளாதிரு
விரல்கள் தொடவா விருந்தைத் தரவா
மார்போடு கண்கள் மூடவா
மலரே மௌளனமா மௌளனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா பேசினால் ஓயுமா அன்பே
கனவு கண்டு எந்தன் கண்கள் மூடிக் கிடந்தேன்
காற்று போல வந்து கண்கள் மெல்லத் திறந்தேன்
காற்றே எனைக் கிள்ளாதிரு பூவே என்னைத் தள்ளாதிரு
காற்றே எனைக் கிள்ளாதிரு பூவே என்னைத் தள்ளாதிரு
உறவே உறவே உயிரின் உயிரே
புது வாழ்கை தந்த வள்ளலே
மலரே மௌளனமா மௌளனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா பேசினால் ஓயுமா அன்பே
உறவே உறவே உயிரின் உயிரே
புது வாழ்கை தந்த வள்ளலே
மலரே மௌளனமா மௌளனமே வேதமா
மலர்கள் பேசுமா பேசினால் ஓயுமா அன்பே
படம் : கர்ணா(1995)
இசை : வித்யா சாகர்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் :பாலசுப்ரமணியம்,ஜானகி.
Malarae Mounamaa
Mounamae Vaedhamaa
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Malarae Mounamaa Mounamae Vaedhamaa
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Paadhi Jeevan Kondu Dhaegam Vaazhndhu Vandhadhoa
Meedhi Jeevan Unnai Partha Poadhu Vandhadhoa
Aedhoa Sugam Ulloorudhae Aenoa Manam Thallaadudhae
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Malarae Mounamaa Mounamae Vaedhamaa
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Paadhi Jeevan Kondu Dhaegam Vaazhndhu Vandhadhoa
Meedhi Jeevan Unnai Partha Poadhu Vandhadhoa
Aedhoa Sugam Ulloorudhae Aenoa Manam Thallaadudhae
Aedhoa Sugam Ulloorudhae Aenoa Manam Thallaadudhae
Viralgal Thodavaa Virundhaith Tharavaa
Maarboadu Kangal Moodavaa
Malarae Mounamaa Mounamae Vaedhamaa
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Kanavu Kandu Endhan Kangal Moodik Kidandhaen
Kaatru Poala Vandhu Kangal Mellath Thirandhaen
Kaatrae Enaik Killaadhiru Poovae Ennaith Thallaadhiru
Viralgal Thodavaa Virundhaith Tharavaa
Maarboadu Kangal Moodavaa
Malarae Mounamaa Mounamae Vaedhamaa
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Kanavu Kandu Endhan Kangal Moodik Kidandhaen
Kaatru Poala Vandhu Kangal Mellath Thirandhaen
Kaatrae Enaik Killaadhiru Poovae Ennaith Thallaadhiru
Kaatrae Enaik Killaadhiru Poovae Ennaith Thallaadhiru
Uravae Uravae Uyirin Uyirae
Pudhu Vaazhkai Thandha Vallalae
Uravae Uravae Uyirin Uyirae
Pudhu Vaazhkai Thandha Vallalae
Malarae Mounamaa Mounamae Vaedhamaa
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Malargal Paesumaa Paesinaal Oayumaa Anbae
Film :Karnaa(1995)
Composer :
Vidhya Sagar
Lyrics :
Vairamuthu
Singer :
S.P.Balasubramaniam,Janaki
No comments:
Plz Leave a Comment dude