வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா
பேசாமல் பேசுதே கண்கள் லேசா
நாள்தோறும் நான் உந்தன் காதல் தாசா
என்னோடு வா தினமே என்னோடு வா தினமே
பேசாமல் பேசுதே கண்கள் லேசா
நாள்தோறும் நான் உந்தன் காதல் தாசா
என்னோடு வா தினமே என்னோடு வா தினமே
இங்கே இங்கே ஒரு மர்லின் மன்றோ நான் தான்
உன் கையின் காம்பில் பூ நான்
நம் காதல் யாவும் தேன் தான்
உன் கையின் காம்பில் பூ நான்
நம் காதல் யாவும் தேன் தான்
பூவே பூவே நீ போதை கொள்ளும் பாடம்
மனம் காற்றைப் போல ஓடும்
உனைக் காதல் கண்கள் தேடும்
மனம் காற்றைப் போல ஓடும்
உனைக் காதல் கண்கள் தேடும்
ஓ லை லை லை லை காதல் லீலை
செய் செய் செய் செய் காலை மாலை
உன் சிலை அழகை விழிகளால் நான் வியந்தேன்
இவனுடன் சேர்ந்தாடு சென்றால் நான்
வாராயோ வாராயோ காதல் கொள்ள..
:நீயே நீயே அந்த ஜுலியட்டின் சாயல்
உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
இனி தேவை இல்லை ஊடல்
செய் செய் செய் செய் காலை மாலை
உன் சிலை அழகை விழிகளால் நான் வியந்தேன்
இவனுடன் சேர்ந்தாடு சென்றால் நான்
வாராயோ வாராயோ காதல் கொள்ள..
:நீயே நீயே அந்த ஜுலியட்டின் சாயல்
உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
இனி தேவை இல்லை ஊடல்
தீயே தீயே நான் தித்திக்கின்ற தீயே
எனை முத்தமிடுவாயே
எனை முத்தமிடுவாயே
இதழ் முத்துக் குளிப்பாயே
நீ நீ நீ நீ மை ஃபேர் லேடி
வா வா வா வா என் காதல் ஜோதி
வா வா வா வா என் காதல் ஜோதி
நான் முதன் முதலாய் எழுதிய காதல் இசை
அதற்கொரு ஆதார சுருதி நீ
வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா
அதற்கொரு ஆதார சுருதி நீ
வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா
படம் : ஆதவன் (2009)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன்,சின்மயி
Vaaraayo
Vaaraayo Kaadhal Kolla
Poovodu Pesaadha Kaatru Illa
Ean Indha Kaadhalo Netru Illa
Neeye Sol Manamey
Vaaraayo Vaaraayo Monalisha
Pesaamal Pesudhey Kangal Nisa
Naal Thorum Naan Indha Kaadhal Thaasaa
Ennodu Vaa Dhinamey Dhinamey
Ingey Ingey Oru Mazhalin Endro Naan Thaan
Un Kaiyin Kaambil Poo Naan
Nam Kaadhal Yaavum Thaen Thaan
Poovey Povey Nee Bodhaikkollum Paadam
Manam Kaatraippola Odum
Kurai Kaadhal Kangal Thedum
Ho Ho Ho
Lai Lai Lai Kaadhal Leelai
Sei Sei Sei Kaalai Maalai
Poovodu Pesaadha Kaatru Illa
Ean Indha Kaadhalo Netru Illa
Neeye Sol Manamey
Vaaraayo Vaaraayo Monalisha
Pesaamal Pesudhey Kangal Nisa
Naal Thorum Naan Indha Kaadhal Thaasaa
Ennodu Vaa Dhinamey Dhinamey
Ingey Ingey Oru Mazhalin Endro Naan Thaan
Un Kaiyin Kaambil Poo Naan
Nam Kaadhal Yaavum Thaen Thaan
Poovey Povey Nee Bodhaikkollum Paadam
Manam Kaatraippola Odum
Kurai Kaadhal Kangal Thedum
Ho Ho Ho
Lai Lai Lai Kaadhal Leelai
Sei Sei Sei Kaalai Maalai
Un Silai Azhagai
Vizhigalaal Naan Viyandhen
Ivaludan Serndhaadu Sendrallaa
Vaaraayo Vaaraayo Kaadhal Kolla
Neeye Neeye Andha Joliyathin Saayal
Un Vegam Endhan Koodal
Ini Thevaiyillai Oodal
Theeye Theeye Naan Thiththikkindra Theeye
Enai Muththamiduvaai
Ivaludan Serndhaadu Sendrallaa
Vaaraayo Vaaraayo Kaadhal Kolla
Neeye Neeye Andha Joliyathin Saayal
Un Vegam Endhan Koodal
Ini Thevaiyillai Oodal
Theeye Theeye Naan Thiththikkindra Theeye
Enai Muththamiduvaai
Idhazh Muththukkulippaai
Nee Nee Nee My Fair Lady
Vaa Vaa Vaa Vaa En Kaadhal Nenjey
Naan Mudhal Mudhalaai Eri Kaadhal Isai
Adharkodu Vaaraadha Sudhi Nee.....
Vaaraayo Vaaraayo Monalisha
Nee Nee Nee My Fair Lady
Vaa Vaa Vaa Vaa En Kaadhal Nenjey
Naan Mudhal Mudhalaai Eri Kaadhal Isai
Adharkodu Vaaraadha Sudhi Nee.....
Vaaraayo Vaaraayo Monalisha
Film : Aadhavan(2009)
Composer : Harris
Jayaraj
Lyrics : Thamarai
Singers: Unni Krishnan,Chinmayi
No comments:
Plz Leave a Comment dude