மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
அட மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
இது சாமி போட்ட முடிச்சு
அது தாண்ட மூணு முடிச்சு ,,
இது சாமி போட்ட முடிச்சு
அது தாண்ட மூணு முடிச்சு
தாலி கட்டவும் மேளம் கொட்டவும் நேரம் வந்துருச்சு
ஊரு உலகம் சேர்ந்து எனக்கு மாலை தந்துருசு ..
ஊருக்குள்ள என்ன பத்தி கேட்டுக்குங்க நல்ல புள்ள
உத்தமான வாழ்ந்து வந்தேன்
தப்பு தண்ட ஏதும் இல்ல
அட மாப்பிளை நான் யோகியன் தான்
நீங்க செஞ்ச பாக்கியம் தான்
மாப்பிள்ளை நான் யோகியன் தான்
நீங்க செஞ்ச பாக்கியம் தான்
யாருக்கும் தெரியாம நான் தாலி கேட்டவும் மாட்டேன்
நியாயாத மறக்காம அட நானும் உங்ககிட்ட கேட்டேன்
என்னோட ஆசை உன் பொண்ணோட பேச என் மாமா நீ சொன்ன கேளு
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
கண்ணபுரம் போனதில்ல பான்ஜாலிய பாத்ததில்லை
ஆமா காஞ்சிபுரம் போனதில்லை காமத்சிய கண்டதில்லை
அட பட்டனம்தான் போனதில்லை பத்தினியா பாத்ததில்லை
பட்டணம் தான் போனதில்லை பத்தினியா பாத்ததில்லை
ஆயிரம் இருந்தாலும் உன் மகள போல வருமா
மணக்குது தெரு எல்லாம் அட வாழை பூவு குருமா
உன்னோட நானும் அட ஒன்னாக வேணும்
என் மாமாவே என்ன வேணும்
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
ஆமா காஞ்சிபுரம் போனதில்லை காமத்சிய கண்டதில்லை
அட பட்டனம்தான் போனதில்லை பத்தினியா பாத்ததில்லை
பட்டணம் தான் போனதில்லை பத்தினியா பாத்ததில்லை
ஆயிரம் இருந்தாலும் உன் மகள போல வருமா
மணக்குது தெரு எல்லாம் அட வாழை பூவு குருமா
உன்னோட நானும் அட ஒன்னாக வேணும்
என் மாமாவே என்ன வேணும்
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
மாமா உன் பொண்ண குடு
ஆமா சொல்லி புடு
படம் : ராஜாத்தி ராஜா(1989)
இசை :இளையராஜா
வரிகள் வைரமுத்து.
பாடகர்கள் : பாலசுப்ரமணியம்.
Maama Un Ponna
Kudu
Aama Solli Pudu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Ada Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Ithu Saami Potta Mudichu
Athu Thaanda Moonu Mudichu,,
Ithu Saami Potta Mudichu
Athu Thaanda Moonu M Udichu
Thaali Kattavum Melam Kottavum Neram Vanthuruchu
Ooru Ulagam Sernthu Enakku Maalai Thanthuruchu..
Oorukkulla Enna Pathi Kettukunga Nalla Pulla
Uththamana Vaalnthu Vanthaen
Thappu Thanda Aethum Illa
Ada Maappilai Naan Yogiyan Thaan
Nenga Senja Baakkiyam Thaan
Maappillai Naan Yogiyan Thaan
Neenga Senja Baakkiyam Thaan
Yaarukkum Theriyaama Nan Thaali Kettavum Maattaen
Niyaayatha Marakkaama Ada Naanum Unkkita Kettaen
Ennoda Aasai Un Ponnoda Pesa En Maama Nee Sonna Kelu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Ada Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Ithu Saami Potta Mudichu
Athu Thaanda Moonu Mudichu,,
Ithu Saami Potta Mudichu
Athu Thaanda Moonu M Udichu
Thaali Kattavum Melam Kottavum Neram Vanthuruchu
Ooru Ulagam Sernthu Enakku Maalai Thanthuruchu..
Oorukkulla Enna Pathi Kettukunga Nalla Pulla
Uththamana Vaalnthu Vanthaen
Thappu Thanda Aethum Illa
Ada Maappilai Naan Yogiyan Thaan
Nenga Senja Baakkiyam Thaan
Maappillai Naan Yogiyan Thaan
Neenga Senja Baakkiyam Thaan
Yaarukkum Theriyaama Nan Thaali Kettavum Maattaen
Niyaayatha Marakkaama Ada Naanum Unkkita Kettaen
Ennoda Aasai Un Ponnoda Pesa En Maama Nee Sonna Kelu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Kannapuram
Ponathilla Paaanjaaliya Paathathillai
Aama Kancheepuram Ponathillai Kaamatchiya Kandathillai
Ada Pattanamthaan Ponathillai Pathiniya Paathththillai
Pattanam Thaan Ponathillai Pathiniya Paathathillai
Aayiram Irunthaalum Un Magala Pola Varumaa
Manakkuthu Theru Ellaam Ada Vaalaipoovu Kuruma
Unnoda Naanum Ada Onnaaga Venum
En Maamavae Enna Venum
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Aama Kancheepuram Ponathillai Kaamatchiya Kandathillai
Ada Pattanamthaan Ponathillai Pathiniya Paathththillai
Pattanam Thaan Ponathillai Pathiniya Paathathillai
Aayiram Irunthaalum Un Magala Pola Varumaa
Manakkuthu Theru Ellaam Ada Vaalaipoovu Kuruma
Unnoda Naanum Ada Onnaaga Venum
En Maamavae Enna Venum
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Maama Un Ponna Kudu
Aama Solli Pudu
Film : Rajadhi
Raja(1989)
Composer :
Illayaraja
Lyrics :
Vairamuthu
Singer :
S.P.Balaubramaniam
No comments:
Plz Leave a Comment dude