Sunday, 4 August 2013

Oh Aayieai-Ayan


ஓ ஆயியே யியாயியே யியாயியே
தூவும் பூமாலை நெஞ்சிலே
பூவாசமே ஸ்வாசமே வாசமே
வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

நெஞ்சுக்குள் நுழைந்து மூச்சுக்குள் அலைந்து
கண்ணுக்குள் மலர்கின்ற கனவு நீ
என் கையில் வலைந்து என்மீது மீதந்து
சாலையில் நடக்கின்ற நிலவு நீ

நீயும் நீயும் அடி நீதானா
நீல நீல நிற தீதானா
தீயில் தீயில் விழ தித்திக்கின்றேன் நாந்தானா
(
நீயும்..)
ஓ ஆயியே யியாயியே யியாயியே
தூவும் பூமாலை நெஞ்சிலே
பூவாசமே ஸ்வாசமே வாசமே
வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

ஒரு கண்ணில் ஒரு கண்ணில் அமுதமும்
மறுக்கண்ணில் மறுக்கண்ணில் மதுரமும்
சுமக்கின்ற சுமக்கின்ற அழகியவளே
ஒரு கையில் ஒரு கையில் அகங்களும்
மறு கையில் மறு கையில் சுகங்களும்
எனக்குள்ளே கொடுக்கின்ற இனியவனே

இதழ் பூவென்றால் அதில் தேன் எங்கு
இங்கு பூவேதான் தேன் தேன் தேன் தேன் தே
ஊஹோஹுஹோ..
ஓ ஆயியே யியாயியே யியாயியே
தூவும் பூமாலை நெஞ்சிலே
பூவாசமே ஸ்வாசமே வாசமே
வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

இமைக்காத இமைக்காத கண்களும்
எனக்காக எனக்காக வேண்டி நீ
உன்னைக்கண்டு உன்னைக்கண்டு ரசித்தேனே
முதல் முத்தம் முதல் முத்தம் தந்ததும்
இதழ் முத்தம் இதழ் முத்தம் என்றதும்
அதை எண்ணி அதை எண்ணி இனித்தேனே

சுடும் பூங்காற்றே சுட்டு போகாதே
இனிவானிங்கே மழைச்சாரல் பூவாய்
ஓ ஆயியே யியாயியே யியாயியே
தூவும் பூமாலை நெஞ்சிலே
பூவாசமே ஸ்வாசமே வாசமே
வந்து மையல் கொண்டது என்னிலே

படம் : அயன்(2009)
இசை :ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்.
வரிகள் பா.விஜய்.
பாடகர்கள் : பென்னி டயல்,ஹரிஹரன்,சின்மயி.

Hoaaahiyeayaahi Yeayaaahi Yeayaaaahi 
Thoovum Poomalai Nenjile
Vhovaaasame Swasame Vasame 
Vandhu Maiyal Kondathu Yenile

Nenjukkul Nulaindhu Moochukkul Alaindhu
Kannukkul Malarkinra Kanavu Nee
Yenkaiyil Valaindhu Yenmeedhu Meethandhu
Salayil Nadakindra Nilavu Nee

Neeyum Neeyum Adi Neethaana
Neela Neela Nira Theethaana
Theeyil Theeyil Vila Thithikkindren Naanthaana
Neeyum Neeyum Adi Neethaana Neela

Neela Nira Theethaana
Theeyil Theeyil Vila Thithikkindren Naanthaana
Hoaaahiyeayaahi Yeayaaahi Yeayaaaahi
Thoovum Poomalai Nenjile
Vhovaaasame Swasame Vasame
Vandhu Maiyal Kondathu Yenile
Nenjukkul Nulaindhu Moochukkul Alaindhu
Kannukkul Malarkinra Kanavu Nee
Yenkaiyil Valaindhu Yenmeedhu Meethandhu
Maalayil Nadakindra Nilavu Nee

Oru Kannil Oru Kannil Amudhamum
Maru Kannil Maru Kannil Madhuramum
Sumakindra Sumakindra Azhakiyavale
Oru Kayil Oru Kayil Suhangalum
Maru Kayil Maru Kayil Smaigalum
Yenakkule Kodukindra Iniyavanee

Ethal Poovendral Athil Thyenyenge
Ingu Poovethaan Thyen Thyen Theyn Theyn Theyn
Vovhooooohoooooooooooooooohoooovohhoooooooooo
Hoaaahiyeayaahi Yeayaaahi Yeayaaaahi 
Thoovum Poomalai Nenjile
Vhovaaasame Swasame Vasame Vandhu Maiyal Kondathu Yenile
Nenjukkul Nulaindhu Moochukkul Alaindhu
Kannukkul Malarkinra Kanavu Nee
Yenkaiyil Valaindhu Yenmeedhu Meethandhu
Maalayil Nadakindra Ninaivu Nee

Immaikatha Imaikaatha Kangalum
Yenakaaga Yenakaaga Vendi Nee
Unnaikandu Unnaikandu Rasithene..
Mudhal Mutham Muthal Mutham Thandhathum 
Ethal Mutham Ethal Mutham
Yenrathum Athai Yeni Athai Yeni Inithenee

Sudum Poongaatre Suttu Pogaathe
Inivaninge Malichaaral Poovaai
Hoaaahiyeayaahi Yeayaaahi Yeayaaaahi 
Thoovum Poomalai Nenjile
Vhovaaasame Swasame Vasame Vandhu Maiyal Kondathu Yenile
Nenjukkul Nulaindhu Moochukkul Alaindhu
Kannukkul Malarkinra Kanavu Nee
Yenkaiyil Valaindhu Yenmeedhu Meethandhu
Maalayil Nadakindra Nilavu Nee
Neeyum Neeyum Adi Neethaana Neela Neela Nira Theethaana
Theeyil Theeyil Vila Thithikkindren Naanthaana
Neeyum Neeyum Adi Neethaana Neela Neela Nira Theethaana
Theeyil Theeyil Vila Thithikkindren Naanthaana

Film : Ayan(2009)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : P.Vijay
Singer : Benny Dayal,Hariharan,Chinmayi


No comments:

Plz Leave a Comment dude