ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலைப் பாடிப் பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில் பூக்களாய்ப் பூத்திருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
மனதில் நின்ற காதலியே
மனைவியாக வரும்போது
சோகம் கூட சுகமாகும்
வாழ்க்கை இன்ப வரமாகும்!
உன் வாழ்வில் செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றாகச் சேர்ந்திட வேண்டும்
பூவே உன் புன்னகை என்றும்
சந்தோஷம் தந்திட வேண்டும்
ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே!
ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே!
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
இன்னும் நூறு ஜென்மங்கள்
சேர வேண்டும் சொந்தங்கள்
காதலோடு வேதங்கள்
ஐந்து என்று சொல்லுங்கள்
தென் பொதிகை சந்தனக் காற்று
உன் வாசல் வந்திட வேண்டும்
ஆகாய கங்கைகள் வந்து
உன் நெஞ்சில் பொங்கிட வேண்டும்
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே!
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே!
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலைப் பாடிப் பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில் பூக்களாய்ப் பூத்திருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்
படம் : பூவே உனக்காக (1996)
இசை : எஸ்.ஏ. ராஜ்குமார்
வரிகள் : பழனிபாரதி
பாடகர் : உன்னிக்கிருஷ்ணன்
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Ayiram Ayiram Kaalam
Intha Gyabagam Poo Mazhai Thoovum
Kaatrinil Saaral Pola Paaduvaen
Kaathalai Paadi Paadi Vaazhthuvaen
Nee Varum Paathaiyil Pookalaai Poothirupaen
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Manathil Nindra Kaathaliyae Manaiviyaaga Varumbothu
Sogam Kooda Sugamaagum, Vazhkai Inba Varamagum
Un Vazhvil Selvangal Ellam, Ondraaga Saernthida Vaendum
Poovae Un Punnagai Endrum, Sandosham Thanthida Vaendum
Aasai Kaathal Kaigalil Saernthaal
Vaazhvae Sorgam Aagumae
Aasai Kaathal Kaigalil Saernthaal
Vaazhvae Sorgam Aagumae
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Innum Nooru Jenmangal Saera Vaendum Sonthangal
Kaathalodu Vedangal Ainthu Endru Sollungal
Then Pothigai Santhana Kaatru
Un Vaasal Vanthida Vaendum
Aagaaya Gangaigal Vanthu
Un Nenjil Pongida Vaendum
Kangal Kanda Kanavugal Ellam Nijamaai Indru Aanathey..
Kangal Kanda Kanavugal Ellam Nijamaai Indru Aanathey..
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Ayiram Ayiram Kaalam
Intha Gyabagam Poo Mazhai Thoovum
Kaatrinil Saaral Pola Paaduvaen
Kaathalai Paadi Paadi Vaazhthuvaen
Nee Varum Paathaiyil Pookalaai Poothirupaen..
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Ayiram Ayiram Kaalam
Intha Gyabagam Poo Mazhai Thoovum
Film : Poove Unakkaga (1996)
Composer : S.A.Rajkumar
Lyrics: Palani Bharathy
Singer : Unnikrishnan
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலைப் பாடிப் பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில் பூக்களாய்ப் பூத்திருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
மனதில் நின்ற காதலியே
மனைவியாக வரும்போது
சோகம் கூட சுகமாகும்
வாழ்க்கை இன்ப வரமாகும்!
உன் வாழ்வில் செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றாகச் சேர்ந்திட வேண்டும்
பூவே உன் புன்னகை என்றும்
சந்தோஷம் தந்திட வேண்டும்
ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே!
ஆசைக் காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே!
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
இன்னும் நூறு ஜென்மங்கள்
சேர வேண்டும் சொந்தங்கள்
காதலோடு வேதங்கள்
ஐந்து என்று சொல்லுங்கள்
தென் பொதிகை சந்தனக் காற்று
உன் வாசல் வந்திட வேண்டும்
ஆகாய கங்கைகள் வந்து
உன் நெஞ்சில் பொங்கிட வேண்டும்
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே!
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே!
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலைப் பாடிப் பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில் பூக்களாய்ப் பூத்திருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையின் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூமழை தூவும்
படம் : பூவே உனக்காக (1996)
இசை : எஸ்.ஏ. ராஜ்குமார்
வரிகள் : பழனிபாரதி
பாடகர் : உன்னிக்கிருஷ்ணன்
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Ayiram Ayiram Kaalam
Intha Gyabagam Poo Mazhai Thoovum
Kaatrinil Saaral Pola Paaduvaen
Kaathalai Paadi Paadi Vaazhthuvaen
Nee Varum Paathaiyil Pookalaai Poothirupaen
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Manathil Nindra Kaathaliyae Manaiviyaaga Varumbothu
Sogam Kooda Sugamaagum, Vazhkai Inba Varamagum
Un Vazhvil Selvangal Ellam, Ondraaga Saernthida Vaendum
Poovae Un Punnagai Endrum, Sandosham Thanthida Vaendum
Aasai Kaathal Kaigalil Saernthaal
Vaazhvae Sorgam Aagumae
Aasai Kaathal Kaigalil Saernthaal
Vaazhvae Sorgam Aagumae
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Innum Nooru Jenmangal Saera Vaendum Sonthangal
Kaathalodu Vedangal Ainthu Endru Sollungal
Then Pothigai Santhana Kaatru
Un Vaasal Vanthida Vaendum
Aagaaya Gangaigal Vanthu
Un Nenjil Pongida Vaendum
Kangal Kanda Kanavugal Ellam Nijamaai Indru Aanathey..
Kangal Kanda Kanavugal Ellam Nijamaai Indru Aanathey..
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Ayiram Ayiram Kaalam
Intha Gyabagam Poo Mazhai Thoovum
Kaatrinil Saaral Pola Paaduvaen
Kaathalai Paadi Paadi Vaazhthuvaen
Nee Varum Paathaiyil Pookalaai Poothirupaen..
Anantham Anantham Paadum
Manam Aasaiyil Oonjalil Aadum
Ayiram Ayiram Kaalam
Intha Gyabagam Poo Mazhai Thoovum
Film : Poove Unakkaga (1996)
Composer : S.A.Rajkumar
Lyrics: Palani Bharathy
Singer : Unnikrishnan
No comments:
Plz Leave a Comment dude