Saturday, 12 October 2013

En Veetula-Idharkuthane Asaipattai Balakumara


என் வீட்டுல நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ இருந்தாளே
லவ் டார்ச்சர் பண்ண எனக்கு தெரியல
அவ டாடி மூஞ்சி சரியில்ல
அவ மம்மி பேச்சும் புடிக்கல
ஆனாலும் அவளை மறக்க முடியல
நான் லவ்வால பல பல்பு வாங்கின பையன்
அதனால என் லைப் ஒளி வீசுதே
அவள் பின்னால நான் கூட போனேனே லவ்வ சொல்ல
சைனா போனுல சிக்னல் இல்ல போச்சே
வட போச்சே

LONDON BRIDGE IS FALLING DOWN NU
LONDON BRIDGE IS FALLING
LONDON BRIDGE IS FALLING
DOWN NU FALLING DOWN NU

எதுக்குமே டைம் இல்ல
சொயட்டிட்ட கடிகார முள்ள
அவளுக்கு ஹாய் சொல்ல
ரிகர்சல் பாப்பேன் எனக்குள்ள
காத்தாடி போல மனசு காத்தோடு போனதே
மெதந்து மேகம் தொட்டு மாட்டிகிச்சு சாட்டிலைட்டுல
ஈமெயில் ஐடி இல்ல அதனால லெட்டர் எழுதி தந்தேன் ப்ளட்டால
கோழி ப்ளட்டால

என் வீட்டுல நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ இருந்தாளே
லவ் டார்ச்சர் பண்ண எனக்கு தெரியல
அவ டாடி மூஞ்சி சரியில்ல
அவ மம்மி பேச்சும் புடிக்கல
ஆனாலும் அவளை மறக்க முடியல

டிங்கு டாங்கு பெல்லு பெல்லு
PUSSY IS IN THE WELLU WELLU
நீதான் தரனும் பில்லு
டீ சொல்லு
ஸ்ட்ராங்கா டீ சொல்லு

லக்குத்தான் வேணும்னா லவ் ஒன்னும் லாட்டரி சீட்டில்ல
ஒழப்புத்தான் பெருசுன்னா பாலோ பண்ண
என் போல் ஆள் இல்ல
ஏக் து ஜே கேலியேவ நான் இன்னும் பாக்கல
இருந்தும் ஏரியாவில் லவ்வில் என்ன மிஞ்ச ஆளில்ல
ரெயின் இப்போ நம்ம காட்டுல
சன்-இன்-லா நான் குமுதா ஊட்ல
ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா
டெல்லிங் லைஸ் நோ பாப்பா    
டெல்லிங் லைஸ் நோ பாப்பா
நோ பாப்பா குய்க்கா வா பாப்பா

படம் : இதற்குத்தானே ஆசைபட்டாய் பாலகுமாரா (2013)
இசை : சித்தார்த் விப்பின்
வரிகள் : லலிதானாத்
பாடகர் : கானா பாலா

En Veetula Naan Irunthene
Ethir Veetula Ava Irunthaale
Love Torchure Panna Yenaku Theriyala
Aval Daddy Moonji Sari Illa
Aval Mummy Pechum Pudikala Aanalum
Avala Marakka Mudiyala
Naan Loveala Pala Bulb Vaangina Paiyan
Athanaala Yen Lifeu Oli Veesuthey
Aval Pinnala Naan Kooda Ponenae Lovea Solla
China Phoneula Signal Illa Poche
Vada Poche..

London Bridge Is Falling Downu
London Bridge Is Falling
London Bridge Is Falling
Downu Falling Downu

Ethukume Time Illa
Soyatitta Gadigaara Mullu
Avalukku Hai Solla
Rehearsal Paapen Enakulle
Kaathadi Pola Manasu Kaathoda Ponathey
Methanthu Megam Thottu Mattikichu Satelliteula
Emailid Illa Athanaala Letter Ezhuthi Thanthen Bloodaala
Kozhi Bloodaala

En Veetula Naan Irunthenae
Ethir Veetula Ava Irunthaale
Love Torchure Panna Yenaku Theriyala
Ava Daddy Moonji Sari Illa
Ava Mummy Pechum Pudikala Aanalum
Avala Marakka Mudiyala

Ding Dongu Bellu Bellu
Pussy Is In The Wellu
Neethaan Tharanum Willu
Tea Sollu Stronga Tea Sollu

Luckuthaan Venumnaa Love Onnum
Lottery Seetilla
Ozhapputhaan Perusunna Follow Panna
En Pol Aalilla
Ek Thu Je Keliyava Naa Innum Paakala
Irunthum Areavil Loveil Enna Minja Aalailla
Rain Ipo Namma Kaatila
Son-In-Law Nan Kumutha Otilla

Johnny Johnny Yes Paapa
Telling Lies No Paapa
Telling Lies No Paapa
No Paapa Quicka Vaa Paapa

Film : Idharkuthane Asaipattai Balakumara (2013)
Composer : Siddarth Vippin
Lyrics : Lalithanad
Singer : Gaana Bala

1 comment: