ஹே பேபி என் ஹார்ட்ட விட்டு
ப்ளீஸ் கொஞ்சம் போறியா
மே சம் டே என் லைப்ப விட்டு
ப்ளீஸ் கொஞ்சம் போறியா
லவ் என்றால் டாம் & ஜெர்ரி போல
லைப் என்றால் ரோலர் கோஸ்டர் போல
வெச்சேனே கரண்ட் மேல கால
மேரேஜ் இஸ் மேட் இன் ஹெவென்’னு யாரு சொன்னா?
ஹே பேபி என் ஹார்ட்ட விட்டு
ப்ளீஸ் கொஞ்சம் போறியா
மே சம் டே என் லைப்ப விட்டு
ப்ளீஸ் கொஞ்சம் போறியா
லவ் என்றால் டாம் & ஜெர்ரி போல
லைப் என்றால் ரோலர் கோஸ்டர் போல
வெச்சேனே கரண்ட் மேல கால
மேரேஜ் இஸ் மேட் இன் ஹெவென்’னு யாரு சொன்னா?
டும் டும் டும்
பீ பீ பீ
ஊதிட்டா புது சங்குடா
கேப்புல சைக்கிள் கேப்புல
சரிஞ்சதே இந்த சிங்கம்தான்
தானே தானே தானன்னே..
ஹே பாப்பா ஏ சோக்கு பாப்பா
எதுக்கு நீ ஏங்குற
ஹே லூசு நீ பூட்ட போட்டு
சிங்கு’ல ஏன் மாறுற
மப்புல மறக்கடிக்க வெச்சா
பப்புல சரக்கடிக்க வெச்சா
கிளப்புல கீழ படுக்க வெச்சா
சொம்புல தண்ணி குடிக்க வெச்சா
மேரேஜ்’ஜு மச்சான் கலீஜுனு பேஜாரு தாண்டா
தெரிஞ்சு போச்சு எனக்கு அவ மாறு வேஷம்தான்
அவள நம்பி போயி நானு ஆனேன் மோசம்தான்
அழக காட்டி போடுறாளே கேடி வேஷம்தான்
வருஷம் புல்லா எனக்கு மட்டும் ஆடி மாசம்தான்
ஊருக்குள்ள எல்லாமே பொம்பளைக்கு சப்போர்ட்டு
ஆம்பளைங்க நாங்க இங்க
குடுப்போண்டா ரிப்போர்ட்டு
கைல கொடுத்துபுட்டா ஒன் இயர் வாரன்ட்டி
காலம் புல்லா தரமாட்டா எனக்கவ காரண்டி
நிம்மதியே இல்ல மச்சான் போனா அவ வீட்டுக்கு
அதுக்குதாண்டா வந்து போறேன் நானும் ஒயினு ஷாப்புக்கு
நிம்மதியே இல்ல மச்சான் போனா அவ வீட்டுக்கு
அதுக்குதாண்டா வந்து போறேன் நானும் ஒயினு ஷாப்புக்கு
தானே தானே தானன்னே..
தானே தானே தானன்னே..
தானே தானே தானன்னே..
தானே தானே தானன்னே..
படம் : ராஜா ராணி (2013)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
வரிகள் : கானா பாலா, நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : G.V.பிரகாஷ் குமார், கானா பாலா, ஐஸ்வர்யா
Hey Baby En Heart ta Vittu
Please Konjam Poriya
May Some Day En Life fa Vittu
Please Konjam Poriya
Love Endraal Tom & Jerry Pola
Life Endraal Roller Coaster Pola
Vechene Current Mela Kaala
Marriage Is Made In Heaven'nu Yaaru Sonna?
Hey Baby En Heart'ta Vittu
Please Konjam Poriya
May Some Day En Life'fa Vittu
Please Konjam Poriya
Love Endraal Tom & Jerry Pola
Life Endraal Roller Coaster Pola
Vechene Current Mela Kaala
Marriage Is Made In Heaven'nu Yaaru Sonna?
Dum Dum Dum
Pe Pe Pe
Oothita Puthu Sanguda
Gap Pula Cycle Gapula
Sarinjathey Intha Singamthaan
Thanne Thanne Thannennee..
Hey Paapa Ae Soaku Paapa
Ethuku Nee Aengura
Hey Loosu Nee Poota Pootu
Singu'la Aen Maarura
Mabula Marakadikka Vechu
Pubula Saraka Nikka Vecha
Clubula Keezha Paduka Vecha
Sombula Thanni Kudika Vecha
Marriage'ju Machan Galeejunu Gaja Sonnaan!
Therinju Pochu Ennaku Ava Maaru Veshamthaan
Avala Nambi Poyi Naanu Aanen Mosamthaan
Azhaga Kaati Poduraale Kedi Veshamthaan
Varusham Fulla Ennaku Mattum Aadi Maasamthaan
Oorukulla Ellame Pombalaiku Supporttu
Ambalalainga Naanga Inga
Kudupoamda Reporttu
Kaila Koduthuputta One Year Warrenty
Life Fulla Tharamaata Ennakava Guaranty
Nimathiye Illa Machan Ponaen Ava Veetuku
Athukuthaanda Vanthu Poraen Naanum Winenu Shopuku
Nimathiye Illa Machan Ponaen Ava Veetuku
Athukuthaanda Vanthu Poraen Naanum Winenu Shopuku
Thanne Thanne Thannennee..
Thanne Thanne Thannennee..
Thanne Thanne Thannennee..
Thanne Thanne Thannennee..
Film : Raja Rani (2013)
Composer : G.V. Prakash Kumar
Lyrics : Gaana Bala, Na. Muthukumar
Singers : G.V.Prakash Kumar, Gaana Bala,Aishwarya
No comments:
Plz Leave a Comment dude