Sunday 27 October 2013

Inbam Pongum Vennilaa-Veera Pandiya Katabomman


பெ : இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே
இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே
என்னக்கண்டு..
ஆ : உன்னைக் கண்டு
பெ : என்னைக் கண்டு மௌன மொழி பேசுதே
இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே

ஆ : தென்றல் உன்னை சொந்தமாய் தீண்டுதே
தென்றல் உன்னை சொந்தமாய் தீண்டுதே - இதை
எண்ணி எண்ணி ..
பெ : எண்ணி எண்ணி
ஆ : எண்ணி எண்ணி என்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே
பெ : இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே

பெ : கண்கள் நாடும் கண்ணாளா என்தன் ஜீவனே
எந்த நாளும் உன் சொந்தம் தான் ஆனதிலே
அ..அ..ஆ..
கண்கள் நாடும் கண்ணாளா என்தன் ஜீவனே
எந்த நாளும் உன் சொந்தம் தான் ஆனதிலே
கொஞ்சிப் பேசும் நம் எண்ணம் போல் பாரிலே - இனி
கொள்ளை கொள்ளை இன்பம் தானே வாழ்விலே
இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே

ஆ : துள்ளி ஆடும் பெண் மானே என்தன் வாழ்விலே
இன்ப தீபம் உன் ரூபம் தான் மாமயிலே
அ..அ..ஆ..
துள்ளி ஆடும் பெண் மானே என்தன் வாழ்விலே
இன்ப தீபம் உன் ரூபம் தான் மாமயிலே
வெள்ளம் போலே என் ஆவல் மீறுதே - ஒரு
எல்லையில்லா இன்பம் அலை மோதுதே
தென்றல் உன்னை சொந்தமாய் தீண்டுதே

பெ : அன்பில் ஊறும் மெய்க் காதல் போலே பாரிலே
இன்பம் எதும் வேறில்லையே ஆருயிரே
ஆ : கன்னல் சாறும் உன் சொல்லைப் போல் ஆகுமோ? - என்னைக்
கண்டும் உன்தன் வண்டு விழி நாணுமோ?

பெ : இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே
என்னைக் கண்டு மௌன மொழி பேசுதே
ஆ : தென்றல் உன்னை சொந்தமாய் தீண்டுதே
எண்ணி எண்ணி என்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே
ஆ/பெ : இன்பம் பொங்கும் வெண்ணிலா வீசுதே

படம் : வீர பாண்டிய கட்டபொம்மன் (1959)
இசை : ஜி.ராமநாதன்
வரிகள் :   கு.மா.பாலசுப்ரமணியம்
பாடகர்கள் : P.சுசீலா, PB. ஸ்ரீநிவாஸ்

F : Inbam Pongum Vennilaa Veesuthae
Inbam Pongum Vennilaa Veesuthae
Ennai Kanndu 
M : Unnaikkanndu
F : Ennai Kanndu Mouna Mozhi Paesuthae
Inbam Pongum Vennilaa Veesuthae

M : Thenral Unnai Sonthamaai Theenduthae
Thenral Unnai Sonthammai Theenduthae
Ithai Enni Enni 
F: Enni Enni
M : Enni Enni Enthan Nenjam Aenguthae
F : Inbam Pongum Vennilaa Veesuthae

F : Kangal Naadum Kannaala Enthan Jeevanae
Entha Naalum Un Sontham Naan Aanathilaeaaaaaaa
Kangal Naadum Kannaalae Enthan Jeevanae
Entha Naalum Un Sontham Naan Aanathilae
Konji Paesa Nam Ennam Pol Paarilae
Ini Kollai Kollai Inbam Thaanae Vaazhvilae
Inbam Pongum Vennilaa Veesuthae

M : Thulli Aadum Pen Maanae Enthan Vaazhvilae
Inba Deebam Un Roobam Thaan Vaa Mayilae 
M/F : Aaaaaa
M : Thulli Aadum Pen Maanae Enthan Vaazhvilae
Inba Deebam Un Roobam Thaan Vaa Mayilae
Vellam Pola Enn Aaval Meeruthae
Oru Ellai Illaa Inbam Alai Modhuthae
Thenral Unnai Sonthamaai Theenduthae

F : Anbil Oorum Mei Kaadhal Polae Paarilae
Inbam Aedhum Vaerillaiyae Aaruyirae
M : Kannal Saarum Un Sollai Pol Aagumo
Ennai Kandum Unthan Vandu Vizhi Naanumo

F : Inbam Pongum Vennilaa Veesuthae
Ennai Kanndu Mouna Mozhi Paesuthae
M : Thenral Unnai Sonthamaai Theenduthae
Enni Enni Enthan Nenjam Aenguthae
M/F : Inbam Pongum Vennilaa Veesuthae

Film : Veera Pandiya Katabomman (1959)
Composer : G Ramanathan
Lyrics : Ku Ma Balasubramaniyam
Singers : P B Srinivas, P Susheela

No comments:

Plz Leave a Comment dude