Thursday, 26 December 2013

Lovulla Lovulla-Ivan Vera Mathiri


லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழுந்திட்டேன்
என் கவல கவல கவல கவல மறந்திட்டேன்
அவள அவள அவள நெனச்சிட்டேன்
இப்ப பகல பகல பகல இரவ தொலச்சிட்டேன்

வெண்ணையில செஞ்ச செல சென்னையில பாத்தேன்
அன்னையில இருந்து நான் என்னவோ ஆனேன்
ஆனேன்னே ஆனேன்னே ஏதேதோ ஆனேன்னே
போனேனே போனேனே எங்கேயோ போனேனே

நீ செல போல இருக்கேனு சொல்ல முடியல
அட செலயெல்லாம் உன்ன போல வாசம் கொடுக்கல
ஒரு நதி போல இருக்கேன்னு எண்ண முடியல
நீ நடந்தாலே கடல் போல கூட்டம் தெருவுல
இங்கு பெண்ணையும் ஆணையும் படைக்குறது
பிரம்மனோட வேலை
உன் மூக்கையும் கண்ணையும் படைக்கும் போது
மூடில் இருந்தான் போல
என் காதல் சொல்ல வச்சிட்ட
என்ன மீனாக துள்ள வச்சிட்ட
என்னாச்சோ ஏதாச்சோ ஏதேதோ ஆயாச்சோ

என் உயிர் மேல ஓயாம தீய மூட்டுற
அடி வலியின்னா என்னன்னு நல்லா காட்டுற
ஒரு எறும்பாக சிறுசா தான் காதல் தெரியுது
அது யானை போல சில நேரம் மாறி மிதிக்குது
எலும்பொடைஞ்சா மாவுக்கட்டு போட்டு திறுத்த முடியும்
இதயத்துக்கு மருந்து போட காதலுக்கு தெரியும்
தல மேல வானம் உரசும்
தலைகீழா எல்லாம் தெரியும்
ஏதேதோ ஆனேனே எங்கேயோ போனேனே

லவ்வுல லவ்வுல லவ்வுல விழிந்திட்டேன்
நான் அவள அவள அவள நெனச்சிட்டேன்

படம் : இவன் வேற மாதிரி (2013)
இசை : சத்யா.சி
வரிகள் : விவேகா
பாடகர்கள் : சத்யா.சி

Lovulla Lovulla Lovulla Lovulla Vizhunthuten
En Kavala Kavala Kavala Kavala Maranthuten
Avala Avala Avala Avala Nenachuten
Ipo Pagala Pagala Pagala Irava Tholachiten

Vennaiyila Senja Sila Chennaiyila Paathen
Anaiyila Irunthu Naan Ennanavo Aanen
Aanene Aanene Ethetho Aanene
Ponene Ponene Engeyo Ponene

Nee Sela Pola Irukka Nu Solla Mudiyala
Adi Sela Ellam Unna Pola Vaasam Kodukala
Oru Nadhi Pola Irukke nnu Enna Mudiyala
Nee Nadanthaale Kadal Pole Kootam Theruvula
Ingu Pennaiyum Aanaiyum Padaikirathu 
Brahmanoda Vela
Un Mookaiyum Kannaiyum Padaikkum Pothu 
Mood-Il Irunthaan Pola
En Kaadhal Solla Vachute
Enna Meenaaga Thulla Vachute
Ennaacho Ethaacho Yethetho Aayacho

En Uyir Mela Oyama Theeya Mootura
Adi Valiyinna Ennanu Nalla Kaatura
Oru Erumbaaga Sirusathaan Kaadhal Theriyuthu
Athu Yaana Pola Sila Neram Maari Mithikuthu
Ezhumbodancha Maavu Kattu Pottu Thirutha Mudiyum
Idhayathuku Maranthu Poda Kaadhalukku Theriyum
Thala Mela Vaanam Orasum
Thala Keela Ellam Theriyum
Yethetho Aanene Engeyo Ponene

Lovulla Lovulla Lovulla Lovulla Vizhunthuten
Naan Avala Avala Avala Avala Nenachuten

Film : Ivan Vera Mathiri (2013)
Composer : C.Sathya
Lyrics : Viveka
Singers : C.Sathya

No comments:

Plz Leave a Comment dude