Wednesday, 26 February 2014

What a Karuvaadu-Velaiyilla Pattathaari


வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு
ஏ சுட்ட வட போச்சு டா வாட் அ கருவாட்
ஏ பட்டம் கிழிஞ்சு போச்சு டா வாட் அ கருவாட்
என் கட்டம் அழிஞ்சு போச்சு டா வாட் அ கருவாட்
நம்ம மட்டம் தட்டியாச்சு டா வாட் அ கருவாட்
நான் கருத்து சொல்ல போறேன் டா
வாட் அ வாட் அ
வாட் அ கரு வாட் அ கரு வாட் அ வாட் அ  வாட் அ வாட் அ வாட் அ வாட் அ வாட் அ வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு

போதும் பா ஆப் பண்ணிக்கலாமா
தோ இப்போ எப்படி ஆப் பண்றேன் பாரேன்
காம் டவுன் பிரதர்
சரி ஏதோ கருத்து சொல்றேன்னு சொன்னீங்களே
அதாவது சொல்லுங்க கேப்போம்
மை கருத்து வாட் இஸ் அய் ஏம் சேயிங்

ஏ காக்க கருப்பு பேட்டா செருப்பு
சார்பா இருடா புரியாது
மாங்கா புளிக்கும் மாம்பழம் இனிக்கும்'
இதுதான் வாழ்க்கை மாறாது
லவ் கெடைச்சா வெச்சுக்க வெச்சுக்க வெச்சுக்க வெச்சுக்க
லவ் போச்சா விட்டுடா
லக்கு அடிச்சா அள்ளிக்க அள்ளிக்க அள்ளிக்க அள்ளிக்க
லக்கு போச்சா தள்ளிக்கோடா
ஓ பெருமாளே
ஸ்ரீனிவாசா கோவிந்தா ஸ்ரீவெங்கடேசா கோவிந்தா
ஸ்ரீனிவாசா கோவிந்தா ஸ்ரீவெங்கடேசா கோவிந்தா
ஸ்ரீனிவாசா கோவிந்தா ஸ்ரீவெங்கடேசா கோவிந்தா
ஓ பெருமாளே உன்ன நம்பித்தானே
(ஸ்ரீனிவாசா ஸ்ரீவெங்கடேசா ஸ்ரீனிவாசா ஸ்ரீவெங்கடேசா ஸ்ரீனிவாசா ஸ்ரீவெங்கடேசா)
கலங்காம இருக்கேன் பா
வழிதேடி சுத்திரனே நானே
உன் பார்வை என் மேல திரும்பவே திரும்பல

வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு வாட் அ கருவாடு

வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாட் வாட் அ கருவாட்
வாட் அ கருவாடு வாட் அ கருவாட்

ஆ...சுட்ட வட வட வட வட வட
சுட்ட வட வட வட வட வட வட

ஏ சுட்ட வட போச்சு டா வாட் அ கருவாட்
ஏ பட்டம் கிழிஞ்சு போச்சு டா வாட் அ கருவாட்
என் கட்டம் அழிஞ்சு போச்சு டா வாட் அ கருவாட்
ரொம்ப மட்டம் தட்டியாச்சு டா வாட் அ கருவாட்
நான் கருத்து சொல்ல போறேன் டா

ஆணியே புடுங்க வேணாம்...
ஏ வாட் அ கருவாட்

படம் : வேலையில்லா பட்டதாரி (2014)
இசை : அனிருத் ரவிசந்தர்,தனுஷ்
வரிகள் : தனுஷ்
பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர்,தனுஷ்

What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu What a Karuvaad
What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu
Eh Sutta Vada Pochuda What a Karuvaad
Ae Pattam Kizhinju Pochuda What a Karuvaad
En Kattam Azhinju Pochuda What a Karuvaad
Namma Mattam Thatiyaachuda What a Karuvaad
Naa Karuthu Solla Poraenda What a What a
What a Kar What a Kar
What a What a What a What a What a What a What a What a Karuvaad
What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu What a Karuvaad
What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu

Pothum Pa Off Pannikalama
Tho Ippo Eppadi Off Panraen Paaraen
Brother Calm Down
Sari Etho Karuthu Solraenu Sonningalae
Athayavathu Sollunga kaepoam
My Karuthu What Is I am Saying

Kaaka Karuppu Bata Seruppu
Sharpa Iruda Puriathu
Manga Pulikkum Mambazham Inikkum
Ithuthaan Vaazhka Maarathu
Love Kadacha Vechuka Vechukka Vechuka Vechukka
Love Pocha Vitududa…
Lucku Adicha Allika Allika Allika Allika
Lucku Pocha Thalikoda
Oh Perumaale
Srinivasa Govindha Srivenkatesa Govindha
Srinivasa Govindha Srivenkatesa Govindha
Srinivasa Govindha Srivenkatesa Govindha
Oh Perumaale Unna Nambithaane
(Srinivasa Srivenkatesa Srinivasa Srivenkatesa Srinivasa Srivenkatesa)
Kalangaama Irukaen Paa
Vazhithaedi Suthiraenae Naanae
Un Paarva Aen Mela Thirumbave Thirumbala

What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu What a Karuvaad
What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu What a Karuvaadu

What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu What a Karuvaad
What a Karuvaad What a Karuvaad
What a Karuvaadu What a Karuvaad

Ah Sutta Vada Vada Vada Vada Vada
Sutta Vada Vada Vada Vada Vada

Eh Sutta Vada Pochuda What a Karuvaad
Ae Pattam Kizhinju Pochuda What a Karuvaad
Yen Kattam Azhinju Pochuda What a Karuvaad
Romba Mattam Thatiyaachuda What a Karuvaad
Naa Karuthu Solla Poraenda

Aaniyae Pudungavaenda
Hey What a Karuvaad..

Film : Velaiyilla Pattathari  (2014)
Composer : Anirudh
Lyrics : Dhanush
Singers : Anirudh Ravichander, Dhanush

No comments:

Plz Leave a Comment dude