Sunday, 16 March 2014

Ilamaiyenum Poongkaatru-Pagalil Oar Iravu

Ilamaiyenum Poongkaatru-Pagalil Oar Iravu

இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

தன்னை மறந்து மண்ணில் விழுந்து
இளமை மலரின் மீது
கண்ணை இழந்த வண்டு
தேக சுகத்தில் கவனம்
காட்டு வழியில் பயணம்
கங்கை நதிக்கு மண்ணில் அணையா?

இளமையெனும் பூங்காற்று

அங்கம் முழுதும் பொங்கும் இளமை
இதம் பதமாய் தோன்ற
அள்ளி அணைத்த கைகள்
கேட்க நினைத்தாள் மறந்தாள்
கேள்வி எழும் முன் விழுந்தாள்
எந்த உடலோ எந்த உறவோ

இளமையெனும் பூங்காற்று

மங்கை இனமும் மன்னன் இனமும்
குலம் குணமும் என்ன
தேகம் துடித்தால் கண்ணேது
கூந்தல் கலைந்த கனியே
கொஞ்சிச் சுவைத்த கிளியே
இந்த நிலைதான் என்ன விதியோ

இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

படம் : பகலில் ஒரு இரவு(1979)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Ilamaiyenum Poongkaatru 
Paadiyadhu Ore Paattu
Oru Pozhudhilore Aasai
Sugam Sugam Adhilae Ore Sugam

Ilamaiyenum Poongkaatru 
Paadiyadhu Ore Paattu
Oru Pozhudhilore Aasai 
Sugam Sugam Adhilae Ore Sugam

Orae Veenai Orae Raagam...

Thannai Marandhu  Mannil Vizhundhu
Ilamai Malarin Meedhu
Kannai Izhandha Vandu
Dhaega Sugaththil Gavanam
Kaattu Vazhiyil Payanam
Gangai Nadhikku Mannil Anaiyaa

Ilamaiyenum Poongkaatru

Angam Muzhudhum Pongum Ilamai
Idham Padhamaai Thondra
Alli Anaiththa Kaigal
Kaetka Ninaiththaal Marandhaal
Kelvi Ezhumun Vizhundhaal
Endha Udalo Endha Uravo

Ilamaiyenum Poongkaatru

Mangai Inamum Mannan Inamum
Kulam Gunamum Enna
Dhaegam Thudiththaal Kannaedhu
Koondhal Kalaindha Kaniyae
Konji Suvaippom Kiliyae
Indha Nilaidhaan Enna Vidhiyo

Ilamaiyenum Poongkaatru
Paadiyadhu Ore Paattu
Oru Pozhudhilore Aasai
Sugam Sugam Adhilae Ore Sugam
Orae Veenai  Orae Raagam...

Film :  Pagalil Oar Iravu (1979)
Composer :  Ilaiyaraja
Lyrics : Kannadasan
Singer : S P Balasubramaniam


No comments:

Plz Leave a Comment dude