Monday, 31 March 2014

Ninnukkori Varnam-Agni Natchathiram

நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம்
இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்
ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க
இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே – அனுதினமும்

நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம்
இசைத்திடஎன்னைத்தேடி வரணும் வரணும்

உன்னைத்தான் சின்னப்பெண் ஏதோ கேட்க
உள்ளுக்குள் அங்கங்கே ஏக்கம் தாக்க
மொட்டுத்தான் மெல்லத்தான் பூப்போல் பூக்க
தொட்டுப்பார் கட்டிப்பார் தேகம் வேர்க்க
பூஜைக்காக வாடுது தேவன் உன்னைத் தேடுது
ஆசை நெஞ்சம் ஏங்குது ஆட்டம் போட்டுத் தூங்குது
உன்னோடுநான் ஓயாமல் தேனாற்றிலே நீராடத் நினைக்கையில்

நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம்
இசைத்திடஎன்னைத்தேடி வரணும் வரணும்
ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க
இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம்
இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்

பெண்ணல்ல வீணை நான் நீதான் மீட்டு
என்னென்ன ராகங்கள் நீதான் காட்டு
இன்றல்ல நேற்றல்ல காலம்தோறும்
உன்னோடு பின்னோடு காதல் நெஞ்சம்
வன்னப்பாவை மோகனம் வாடிப்போன காரணம்
கன்னித்தோகை மேனியில் மின்னல் பாய்ச்சும் வாலிபம்
உன் ஞாபகம் நீங்காமல் என் நெஞ்சிலே தீயாகக் கொதித்திட

நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம்
இசைத்திட என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்
ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க
இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் இசைத்திட
என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்

படம் : அக்னி நட்சத்திரம் (1988)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : சித்ரா

Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum
Oru Kili Thaniththirukka
Unakkena Thavamirukka
Iru Vizhi Sivanthirukka
Ithazh Mattum Veluththirukka
Azhagiya Raguvaranae Anuthinamum

Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum

Unnaiththaan Chinna Pen Aetho Kaetka
Ullukkul Angangae Aaekkam Thaakka
Mottuththaan Mellaththaan Poo Poal Pookka
Thottuppaar Kattippaar Daegam Vaerkka
Poojaikkaaga Vaaduthu Devan Unnai Thaeduthu
Aasai Nenjam Aenguthu Aattam Poattu Thoonguthu
Unnodu Naan Oayaamal Thaen Aatrilae
Neeraada Ninaikkayil

Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum
Oru Kili Thaniththirukka
Unakkena Thavamirukka
Iru Vizhi Sivanthirukka
Ithazh Mattum Veluththirukka
Azhagiya Raguvaranae Anuthinamum
Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum

Pennalla Veenai Naan Neethaan Meettu
Ennenna Raagangal Neethaan Kaattu
Indralla Naetralla Kaalam Thoarum
Unnodu Pinnodum Kaadhal Nenjam
Vannappaavai Moganam
Vaadippoana Kaaranam
Kannith Thogai Maeniyil
Minnal Paayichchum Vaalibam
Un Nyabagam Neengaamal En Nenjilae
Theeyaaga Kothikuthu

Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum
Oru Kili Thaniththirukka
Unakkena Thavamirukka
Iru Vizhi Sivanthirukka
Ithazh Mattum Veluththirukka
Azhagiya Raguvaranae Anuthinamum
Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum

Film : Agni Natchathiram (1988)
Singers: K. S. Chitra
Composer: Ilaiyaraaja
Lyrics: Vaali

No comments:

Plz Leave a Comment dude