Thursday, 3 April 2014

Aagasatha Naa Paakkuraen-Cuckoo


பெ : ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
கண்ணால எதையோ காணாத நிலை தான் கண்ணீர பார்த்தேனே
இனி என்னோட அழக பொன்னான உலக உன்னால பார்ப்பேனே

ஆ/பெ : ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்

ஆ : ஊரு கண்ணே படும்படி உறவாடும் கனவே தொடருதே
பெ : நெனவாகும் கனவே அருகிலே உனை தூக்கி சுமப்பேன் கருவிலே
ஆ : மடி வாசம் போதும் உறங்கவே
நீதானே சாகா வரங்களே
பெ : தமிழே தமிழே வருவேனே உன் கனவா
ஆ : கொடியே கொடியே அழுரேனே ஆனந்தமாய்
ஆ/பெ : ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்

பெ : காம்ப தேடும் குழந்தையா உனை தேடும் உசுரு பசியிலே
ஆ : கோடி பேரில் உன்ன மட்டும் அறிவேனே தொடுகிற மொழியில
பெ  :பேரன்பு போல எதுமில்ல
நீ போதும் நானும் ஏழையில்ல
அழகா அழகா குயிலானேன் உன் தோழி
ஆ : அழகி அழகி இது போதும் வாழ்நாளில்
ஆ/பெ : ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன் ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
பெ : கண்ணால எதையோ காணாத நிலை தான் கண்ணீர பார்த்தேனே
இனி என்னோட அழக பொன்னான உலக உன்னால பார்ப்பேனே

படம் : குக்கூ (2014)
இசை : சந்தோஷ் நாராயண் 
வரிகள் : யுகபாரதி 
பாடகர்கள் : கல்யாணி நாயர்,பிரதீப் குமார் 


F : Aagasatha Naan Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen
Aagasatha Naan Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen
Kannala Ethayum Kaanatha Ivathaan Kaneera Paarthaenae
Ini Nee Ennoda Azhaga Ponnaana Ulaga Unnala Paarpaeanae

M/F : Aagasatha Naan Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen
Aagasatha Naan Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen

M : Ooru Kannae Padumbadi Uravadum Kanaavae Thodaruthae
F : Nenavagum Kanavae Arugilae Unna Thooki Sumapaen Karuvilae
M : Madi Vaasam Pothum Urangavae Neethanae Saaga Vanangalae
F : Thamizhae Thamizhae Varuvaenae Unkaramaa
M : Kodiyae Kodiyae Azhurenae Aananthama
M/F : Aagasatha Naa Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen
Aagasatha Naa Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen

F : Kaamaba Thaedum Kozhanthaya Unna Thaedum Usuru Pasiyila
M : Kodi Paeril Unna Mattum Arivaenaee Thodugira Mozhiyila
F : Peranbu Pola Aethumilla Nee Pothum Naanum Ezha Illa
Azhaga Azhaga Kuyilavaen Un Tholil
M : Azhagi Azhagi Ithu Pothum Vaazhnaalil

M/F : Aagasatha Naan Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen
Aagasatha Naan Paakkuraen Aaru Kadal Naan Paakkuraen
F : Kannala Ethayum Kaanatha Ivathaan Kaneera Paarthaenae
Ini Nee Ennoda Azhaga Ponnaana Ulaga Unnala Paarpaeanae

Film : Cuckoo (2014)
Composer : Santhosh Narayanan
Lyrics : Yugabharathy
Singers : Kalyani Nair, Pradeep Kumar

No comments:

Plz Leave a Comment dude