Tuesday, 15 April 2014

Aasai Nooru Vagai-Aduththa Vaarisu


ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா 

ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா 
தினம் ஆடிப் பாடலாம் பல ஜோடி சேரலாம்
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம் 
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்

ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா 

முத்து ரதம் போலே சுற்றி வரும் பெண்கள் முத்தமழை தேனாக
வந்த வரை லாபம் கொண்ட வரை மோகம் உள்ளவரை நீயாடு
ஆஹா பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா வா 
ஆஹா பெண்கள் நாலு வகை இன்பம் நூறு வகை வா 
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகவே

ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
தினம் ஆடிப் பாடலாம் பல ஜோடி சேரலாம்
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம் 
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்
ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா

என்ன சுகம் தேவை எந்த விதம் தேவை சொல்லித்தர நானுண்டு
பள்ளியிலே கொஞ்சம் பஞ்சணையில் கொஞ்சம் அள்ளித்தர நீயுண்டு
அந்த சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா ஹ 
அந்த சொர்க்கம் மண்ணில் வரும் சொந்தம் கண்ணில் வரும் வா 
தினம் நீயே செண்டாகவே அங்கு நாந்தான் வண்டாகவே

ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா 
தினம் ஆடிப் பாடலாம் பல ஜோடி சேரலாம்
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம் 
மனம் போல் வா கொண்டாடலாம்
ஆசை நூறு வகை வாழ்வில் நூறு சுவை வா
போதும் போதும் என போதை சேர்ந்து வர வா 

படம் : அடுத்த வாரிசு (1983)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : பஞ்சு அருணாச்சலம் 
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன் 

Aasai Nooru Vagai Vaazhvil Nooru Suvai Vaa
Poadhum Poadhum Ena Boadhai Sernthu Varai Vaa
Aasai Nooru Vagai Vaazhvil Nooru Suvai Vaa
Poadhum Poadhum Ena Boadhai Sernthu Varai Vaa
Thinam Aadip Paadalaam Pala Joadi Saeralaam
Manam Poal Vaa Kondaadalaam 
Manam Poal Vaa Kondaadalaam 

Aasai Nooru Vagai Vaazhvil Nooru Suvai Vaa
Poadhum Poadhum Ena Boadhai Sernthu Varai Vaa

Muththu Ratham Poalae Sutri Varum Pengal Muththamazhai Thaenaaga
Vandha Varai Laabam Konda Varai Moagam Ullavarai Neeyaadu
Aha Ingu Pengal Naalu Vagai Inbam Nooru Vagai Vaa Vaa
Aha Ingu Pengal Naalu Vagai Inbam Nooru Vagai Vaa 
Thinam Neeyae Sendaagavae Angu Naandhaan Vandaagave

Aasai Nooru Vagai Vaazhvil Nooru Suvai Vaa
Thinam Aadip Paadalaam Pala Joadi Saeralaam
Manam Poal Vaa Kondaadalaam 
Manam Poal Vaa Kondaadalaam 
Aasai Nooru Vagai Vaazhvil Nooru Suvai Vaa

Enna Sugam Thaevai Endha Vidham Thaevai Solliththara Naanundu
Palliyilae Konjam Panjanaiyil Konjam Alliththara Neeyundu
Ingu Sorggam Mannil Varum Sondham Kannil Varum Vaa 
Ingu Sorggam Mannil Varum Sondham Kannil Varum Vaa 
Thinam Neeyae Sendaagavae Angu Naandhaan Vandaagavae

Aasai Nooru Vagai Vaazhvil Nooru Suvai Vaa
Poadhum Poadhum Ena Boadhai Sernthu Varai Vaa
Thinam Aadip Paadalaam Pala Joadi Saeralaam
Manam Poal Vaa Kondaadalaam 
Manam Poal Vaa Kondaadalaam 
Aasai Nooru Vagai Vaazhvil Nooru Suvai Vaa
Poadhum Poadhum Ena Boadhai Sernthu Varai Vaa

Film : Aduththa Vaarisu (1983)
Composer : Ilaiyaraja
Lyrics : Panju Arunachalam
Singer : Malaysia Vasudevan

No comments:

Plz Leave a Comment dude