Saturday, 5 April 2014

Kalyana Thenila-Mounam Sammadham


ஆ : கல்யாண தேன் நிலா
காய்ச்சாத பால் நிலா 
நீதானே வான் நிலா
என்னோடு வா நிலா
தேயாத வெண்ணிலா
உன் காதல் கண்ணிலா
ஆகயம் மண்ணிலா?

கல்யாண தேன் நிலா
காய்ச்சாத பால் நிலா 

ஆ : தென்பாண்டிக் கூடலா 
தேவாரப் பாடலா
தீராத ஊடலா
தேன் சிந்தும் கூடலா 

பெ : என் அன்புக் காதலா
என்னாளும் கூடலா 
பேரின்பம் நெய்யிலா
நீ தீண்டும் கையிலா

ஆ : பார்ப்போமே ஆவலா
வா வா நிலா

பெ : கல்யாண தேன் நிலா
காய்ச்சாத பால் நிலா 
ஆ : நீதானே வான் நிலா
என்னோடு வா நிலா

பெ : உன் தேகம் தேக்கிலா
தேன் உந்தன் வாக்கிலா
உன் பார்வை தூண்டிலா
நான் கைதிக் கூண்டிலா

ஆ : சங்கீதம் பாட்டிலா -
நீ பேசும் பேச்சிலா.
என் ஜீவன் என்னிலா
உன் பார்வை தன்னிலா
பெ : தேனூறும் வேற்பலா 
உன் சொல்லிலா 

ஆ : கல்யாண தேன் நிலா
காய்ச்சாத பால் நிலா 
நீதானே வான் நிலா
என்னோடு வா நிலா
பெ : தேயாத வெண்ணிலா
உன் காதல் கண்ணிலா
ஆகயம் மண்ணிலா?

ஆ : கல்யாண தேன் நிலா
காய்ச்சாத பால் நிலா 

படம் : மௌனம் சம்மதம் (1990)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : புலமைபித்தன் 
பாடகர்கள் : K.J.யேசுதாஸ்,சித்ரா  

M : Kalyana Thenila
Kaaichaatha Paalnila
Neethaanae Vaanila
Ennodu Vaa Nila
Thaeyatha Vennila
Un Kaathal Kannila
Aagayam Mannilaa..?
Kalyana Thenila
Kaaichaatha Paalnila

M : Thenpaandi Koodala
Thevara Paadala
Theeratha Oodala
Thaen Sinthum Koodala
F : En Anbu Kaathala
Ennalum Koodala
Perinbam Meiyila
Nee Theendum Kaiyila
M : Parpome Aavala.. Va Va Nila…
F : Kalyana Thenila
Kaaichaatha Paalnila
M : Neethaanae Vaanila
Ennodu Vaa Nila

F : Un Thegam Thekkila
Thaen Unthan Vaakila
Un Paarvai Thoondila
Naan Kaithi Koondila
Sangeetham Paatila
Nee Paesum Pechila
En Jeevan Ennila
Un Paarvai Thannila
Thaen Oorum Ver Pala
Un Sollila

M : Kalyana Thenila
Kaaichaatha Paalnila
Neethaanae Vaanila
Ennodu Vaa Nila
F : Thaeyatha Vennila
Un Kaathal Kannila
Aagayam Mannilaa..?
M : Kalyana Thenila
Kaaichaatha Paalnila..

Film : Mounam Sammadham (1990)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Pulamaipithan
Singers : K.J.Yesudas, K.S.Chithra

No comments:

Plz Leave a Comment dude