Thursday, 3 April 2014

Kuyil Paattu Oh-En Raasavin Manasile


பெ : குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....
இன்று வந்த துன்பம் என்னவோ
அது கண்டு கண்டு நெஞ்சம் பொங்கவோ
குயிலே போ போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது என் ராகம்

குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....

அத்தை மகன் கொண்டாட பித்து மனம் திண்டாட
அன்பை இனி நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓ ஓ ....
புத்தம் புது செண்டாகி மெத்தை சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி கொடுப்பேன் ஓ ஓ .... 
மன்னவனும் போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ மெத்தை விரிப்பேன்
உத்தரவு போடும் நேரமே
முத்து நகை பெட்டகத்தை முந்தி திறப்பேன்
மௌனம் போனதென்று புது கீதம் பாடுதே
வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே .... வாசல் தேடுதே .... 

குயில் பாட்டு ஓ வந்ததேன்ன இளமானே.... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே.... 

வானம் இங்கு துண்டாக வந்த இன்பம் வீம்பாக
இன்று வரை எண்ணி இருந்தேன் ஓ ஓ
பிள்ளை தந்த ராசவின் வெள்ளை மனம் பாராமல்
தள்ளிவைத்து தள்ளியிருந்தேன் ஓ ஓ
என் வயிற்றில் ஆடும் தாமரை
கை அசைக்க கால் அசைக்க காத்து வளர்ப்பேன்
கற்பகத்து பொர்பதத்து பூவினை
அற்புதங்கள் செய்யும் இன்று சேர்த்து முடிப்பேன்
மௌனம் போனதென்று புது கீதம் பாடுதே
வாழும் ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே .... வாசல் தேடுதே .... 

குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....
இன்று வந்த துன்பம் என்னவோ
அது கண்டு கண்டு நெஞ்சம் பொங்கவோ
குயிலே போ போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது என் ராகம்

குயில் பாட்டு ஓ வந்ததென்ன இளமானே .... 
அதை கேட்டு ஓ செல்வதெங்கே மனம்தானே ....

படம் : என் ராசவின் மனசிலே (1991)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : பொன்னடியான்
பாடகர் : சுவர்ணலதா

F :  Kuyil Paattu Oh Vandhadenna Ilamaanae....
Adhai Kaettu Oh Selvadhengae Manamthaanae....
Indru Vandha Thunbam Ennavo
Adhu Kandu Kandu Nenjam Pongavo
Kuyilae Poa Poa Ini Naan Thaanae
Ini Un Raagam Adhu En Raagam

Kuyil Paattu Oh Vandhadenna Ilamaanae....
Adhai Kaettu Oh Selvadhengae Manamthaanae....

Aththai Magan Kondaada Piththu Manam Thindaada
Anbai Ini Nenjil Sumappaen Ohhohhh....
Puththam Pudhu Sendaagi Meththai Sugam Undaaga
Aththanaiyum Alli Koduppaen Ohhohhh....
Mannavanum Pogum Paadhaiyil
Vaasamulla Malligaippoo Meththai Virippaen
Uththaravu Podum Naeramae
Muthu Nagai Pettagaththai Mundhi Thirappaen
Mounam Ponathindru Pudhu Geedham Paadudhae
Vaazhum Aasaiyodu Adhu Vaasal Thaedudhae
Geedham Paadudhae.... Vaasal Thaedudhae....

Kuyil Paattu Oh Vandhadenna Ilamaanae....
Adhai Kaettu Oh Selvadhengae Manamthaanae....

Vaanam Indru Thundaaga Vantha Inbam Veembaaga
Indru Varai Enni Irunthen Ah Ah
Pillai Thantha Raasavin Vellai Manam Paaramal
Thalli Vaithu Thalli Irunthen Ah Ah
En Vayitril Aadum Thaamarai
Kai Asaikka Kaal Asaikka Kaathu Valarpen
Karpagathu Porpathathu Pooveinai
Arputhangal Seiyum Endru Serthu Mudippen
Mounam Ponathindru Pudhu Geedham Paadudhae
Vaazhum Aasaiyodu Adhu Vaasal Thaedudhae
Geedham Paadudhae.... Vaasal Thaedudhae....

Kuyil Paattu Oh Vandhadenna Ilamaanae....
Adhai Kaettu Oh Selvadhengae Manamthaanae....
Indru Vandha Thunbam Ennavo
Adhu Kandu Kandu Nenjam Pongavo
Kuyilae Poa Poa Ini Naan Thaanae
Ini Un Raagam Adhu En Raagam

Kuyil Paattu Oh Vandhadenna Ilamaanae....
Adhai Kaettu Oh Selvadhengae Manamthaanae....

Film : En Raasavin Manasile (1991)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Ponnadiyan
Singer : Swarnalatha

No comments:

Plz Leave a Comment dude