Saturday, 19 April 2014

Nizhalinai Nijamum-Raam


நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா
லெக் கி லக கி அயேஏஏஎ.........(3)

நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா

நடமாடும் சாபமா நான் இங்கே இருக்க
விதி செய்த சதியா தெரியல அம்மா
கடலுக்கும் அலையும் கடலில் தான் செரும்
அது போல என்னையும் சேத்துக்கம்மா
உன் பிள்ளை என்று ஊர் சொல்லும் பொது
எனக்கே நான் யாரோ என்றாகி போனேன்
ஒத்த சொந்தம் நீயிருந்தால் போதுமம்மா
மொத்த பூமி எனக்கே தான் சொந்தமம்மா
பத்து மாசம் உள்ளிருந்தேன் பக்குவமா
பூமிக்கு நான் வந்ததென்ன குத்தமம்மா ..ஆ..ஆஆ
லெக் கி லக கி அயேஏஏஎ.........(3)

திசை எல்லாம் எனக்கு இருளாகி கிடக்கு
எங்கேயோ பயணம் தொடருதம்மா
என்னோட மனசும் பழுதாகி போச்சு
சரி செய்ய வழியும் தெரியலம்மா
சூரியன் உடஞ்சா பகலில்ல அம்மா
ஆகாயம் மறஞ்சா அகிலமே சும்மா
என்ன சுத்தி என்னன்னமோ நடக்குதம்மா
கண்டதெல்லாம் கனவாகி போயிடுமா
தூக்கத்திள்ள உன்னை நானும் தொலைச்சேன் அம்மா
தேடி தர தெய்வம் வந்து உதவிடுமா
லெக் கி லக கி அயேஏஏஎ.........

நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா

படம் : ராம் (2005)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா 
வரிகள் : சிநேகன் 
பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்,யுவன் ஷங்கர் ராஜா 


Nizhalinai Nijamum Piranthidumaa
Udalinthri Uyirum Vaazhdhidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappai Ammaa
Leh Hi Laha Hi Ayeeeeeee......... (3)

Nizhalinai Nijamum Piranthidumaa
Udalinthri Uyirum Vaazhdhidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappai Ammaa

Nadamaadum Saabamaa Naan Ingae Irukku
Vithi Seytha Sathiya Theriyalla Ammaa
Kadalukkum Alaiyum Kadalil Thaan Serum
Athu Pola Ennaiyum Sethukkammaa
Un Pillai Endru Uur Sollum Pothu
Enagae Naan Yaaro Endru Aagi Ponean
Oththa Sontham Neeyirunthal Pothummaa
Moththa Boomi Enagae Thaan Sonthammaa
Pathu Maasam Ullirunthen Pakkuvamaa
Boomikku Naan Vanthatha Enna Kuththammaa ..Ahaaa
Leh Hi Laha Hi Ayeeeeeee.........(3)

Thisai Ellaam Enakku Irulaagi Kidakku
Enggaiyo Payanam Thodaruthammaa
Ennoda Manasum Pazhuthaaki Poochu
Sari Seiya Vazhiyum Theriyala Ammaa
Suriyan Odanjja Pagal Illa Ammaa
Aagayam Maranjja Agilamae Summaa
Enna Chuththi Ennana Mo Nadakku Thammaa
Kandatha Ellaam Kanavaagi Poyidumaa
Thookathilla Unnai Naanum Tholai Chean Ammaa
Thedi Thara Theivam Vanthu Udhavidumaa

Nizhalinai Nijamum Piranthidumaa
Udalinthri Uyirum Vaazhdhidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappai Ammaa..........

Film : Raam (2005)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Snehan
Singers : Vijay Yesudas, Yuvan Shankar Raja

No comments:

Plz Leave a Comment dude