Saturday, 19 April 2014

Thirupathi Ezhumalai-Ninaivirukkum Varai

ஜானி ஓ ஹோ சந்தியா ஆ ஹா 
ஜானி சந்தியா...சந்தியா ஜானி..ஆ ஹா ஓ ஹோ
சந்தியாவின் காரு என்ன பங்களா என்ன 
நம்ம ஆளு கிட்ட இருப்பது வெறும் கடல் தானே 
நோ ப்ரோப்ளம்...அத வுற்று..
சந்தியாவின் கலர் என்ன பிள்ள நம்மாளு கருப்பு 
இருந்தாலும் பரவால்ல,கருப்பும் வெள்ளையும் சேர்ந்து தானே 
பழைய எம்.ஜி.ஆர் படமெல்லாம் பாத்தோம் 
அட ஆமா...
சந்தியா பெரும் பணக்காரி,சாரு ஏழ  
ரெண்டு பெரும் கட்டிகிட்டா சாறு பணக்காரர் ஆவாரு 
அவரால்ல நாம பெரியாளாவோம் 
நம்ம ஆனா எல்லாரும் ஆனா மாறி தானே 

அதுக்கு
திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா 
பையன் காதலுக்கு பச்சை கொடி காட்டு லேசா 
திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா 
பையன் காதலுக்கு பச்சை கொடி காட்டு லேசா 
மலை ஏறி வாரோம்,தலைமுடிய தாறோம் 
கெட்டி மேளம் கொட்டிடுசுன்னா 

எதுக்கு 
திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா 
பசங்க சொல்லுறதில் உண்மையில்ல ஸ்ரீனிவாசா 
பணக்கார பொன்னுயா..ஓ ஓ ஓ 
பரதேசி நானையா..ஓ ஓ ஓ 
ஏணி வச்சாலும் எட்டாதையா 

அதுக்கு
திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா 
பையன் காதலுக்கு பச்சை கொடி காட்டு லேசா 

காத்தவராயன் காதலிச்சான்
வழுக்கு மரத்துல மூச்சவிட்டான் 
காத்தவராயன் காதலிச்சான்
வழுக்கு மரத்துல மூச்சவிட்டான் 
வீரன் பொம்மிய காதலிச்சான்
அந்த முடிவு நமக்கு நெனவிருக்கு 
நம்ம லைலா மஜ்னு..ஓ ஓ ஓ 
கதை என்ன ஆச்சு...ஓ ஓ ஓ  
நம்ம லைலா மஜ்னு கதை என்ன ஆச்சு 
காலபோக்கில் கல்லறையாச்சு 
காதல் நமக்கெதுக்கு

அதுக்கு
திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா 
பையன் காதலுக்கு பச்சை கொடி காட்டு லேசா 

காதல் இல்லாம உலகம் இல்லே 
காதலிக்காத கடவுள் இல்லே 
காதல் இல்லாம உலகம் இல்லே 
காதலிக்காத கடவுள் இல்லே 
கொறத்திய வேலன் மணக்கலியா 
அந்த ராமனும் வில்ல ஒடக்கலியா 
அட ராமா ராமா...ஓ ஓ ஓ 
ஜானகி ராமா...ஓ ஓ ஓ  
அட ராமா ராமா..ஜானகி ராமா 
சந்தியா உனக்கே,சந்தேகம் ஏன் மா?
சூடம் ஏத்தி அணைக்கட்டுமா 

எதுக்கு 
திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா 
பசங்க சொல்லுறதில் உண்மையில்ல ஸ்ரீனிவாசா 
பணக்கார பொன்னுயா..ஓ ஓ ஓ 
பரதேசி நானையா..ஓ ஓ ஓ 

அட சும்மா நீ ட்ரை பண்ணுயா 

ஏய்..போடி 

படம் : நினைவிருக்கும் வரை (1999)
இசை : தேவா 
வரிகள் : வாலி 
பாடகர்கள் : தேவா,கிருஷ்ணராஜ்,சபேஷ் 

Jhonny.Oh Ho..Sandhya..Aah..Ho.. 
Jhonny Sandhya..Sandhya Jhonny..Aah Ha.. Oh Ho
Sandhyavin Caaru Enna Bungalow Enna 
Namma Aal Kitta Iruppathu Verum Kadal Thaane 
No Problem Atha Vutru... 
Sandhyavin Colour Enna Pilla Nammalu Karuppu 
Irunthalum Paravalla, Karuppum Vellalayum 
Saernthu Thaane Pazhaya Mgr Padamellam Paathom 
Ada Aaammmmaaa.. 
Sandhya Verum Panakkari, Saaru Ezha 
Rendu Paerum Kattikitta Saaru Panakaararu Aavaaru 
Avaraalla Naama Periyaalaavom 
Namma Aana Ellarum Aana Maari Thaanae

Athukku.... 
Thirupathi Ezhumalai Venkatesa 
Payyan Kaadhalukku Pachak Kodi Kaattu Laesa 
Thirupathi Ezhumalai Venkatesa 
Payyan Kaadhalukku Pachak Kodi Kaattu Laesa 
Malai Yaeri Vaarom, Thalaimudiya Thaarom 
Ketti Mealam Kottiduchunna.. 

Ethukku ?? 
Thirupathi Ezhumalai Venkatesa 
Pasanga Sollurathil Unmai Illai Sreenivaasa 
Panakkara Ponnuyya..Oohh... 
Paradesi Naanayya..Oohh... 
Yaeni Vachaalum Yettadhaiyyaa.. 

Athukku... 
Thirupathi Ezhumalai Venkatesa 
Payyan Kaadhalukku Pachak Kodi Kaattu Laesa 

Kaathavaraayan Kaadhalichaan 
Vazhukku Marathula Moochavittaan 
Kaathavaraayan Kaadhalichaan 
Vazhukku  Marathula Moochavittaan 
Veeran Bommi Kaadhalichaan 
Andha Mudivu Namkku Nenavirukku 
Namma Laila Majnu..Oohh.. 
Katha Enna Aachu..Oohh... 
Namma Laila Majnu, Katha Enna Aachu 
Kaalappokkil Kallaraiyaachu 
Kaadhal Namakkethukku ? 

Athukku... 
Thirupathi Ezhumalai Venkatesa 
Payyan Kaadhalukku Pachak Kodi Kaattu Laesa 

Kaadhal Illama Ulagam Ille 
Kaadhalikkada Kadavul Ille 
Kaadhal Illama Ulagam Ille 
Kaadhalikkada Kadavul Ille 
Korathiya Vaelan Manakkaliya 
Antha Raamanum Villa Odakkaliya 
Ada Raama Raama..Oohh.. 
Janaki Raama..Oohh.. 
Ada Raama Raama, Janaki Raama 
Sandhya Unakke, Santhaegom Aen Ma ? 
Soodam Yeathi Anaikkattuma 

Ethukku ?? 
Thirupathi Ezhumalai Venkatesa 
Pasanga Sollurathil Unmai Illai Sreenivaasa 
Panakkara Ponnuyya..Oohh... 
Paradesi Naanayya..Oohh... 

Ada Summa Nee Try Pannuyyaa.. 

Eeyiii...Podi.

Film : Ninaivirukkum Varai (1999)
Composer : Deva
Lyrics : Vaali
Singer : Deva,Krishnaraj,Sabesh

No comments:

Plz Leave a Comment dude