Sunday, 6 April 2014

Uchi Vaguntheduthu-Rosaappo Ravikkai Kaari

ஆ : உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சிப் பூ வச்ச கிளி
பச்ச மலப் பக்கத்துல மேய்துன்னு சொன்னாங்க
மேய்துன்னு சொன்னதுல நாயமென்ன கண்ணாத்தா

உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சிப் பூ வச்ச கிளி
பச்ச மலப் பக்கத்துல மேய்துன்னு சொன்னாங்க
மேய்துன்னு சொன்னதுல நாயமென்ன கண்ணாத்தா

பெ : ஏ ஆரீராரோ ஆரீராரோ ஆரீராரீராரீ ஆரீராரோ
ஆரீராரோ ஆரீராரோ ஆரீராரோ ஆரீராரோ

ஆ : பட்டில மாடு கட்டி பாலக் கறந்து வச்சா
பால் திரிஞ்சி போனதுன்னு சொன்னாங்க
சொன்னவங்க வார்த்தையிலே சுத்தமில்ல
அடி சின்னக் கண்ணு நானும் அத ஒத்துக்கல

உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சிப் பூ வச்ச கிளி
பச்ச மலப் பக்கத்துல மேய்துன்னு சொன்னாங்க

வட்டுக் கருப்பட்டிய வாசமுள்ள ரோசாவ
கட்டெறும்பு மொய்ச்சுதுன்னு சொன்னாங்க
கட்டுக் கத அத்தனயும் கட்டுக் கத
அத சத்தியமா நம்ப மனம் ஒத்துக்கல

உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சிப் பூ வச்ச கிளி
பச்ச மலப் பக்கத்துல மேய்துன்னு சொன்னாங்க

ஆனானனானனா ஏஏஏ னாஆஆ ஏஏஏ
னானானனானானானா ஏ

பொங்கலுக்குச் செங்கரும்பு பூவான பூங்கரும்பு
செங்கரையான் தின்னதுன்னு சொன்னாங்க
செங்கரையான் தின்னுருக்க நாயமில்ல
அடி சித்தகத்தி பூ விழியே நம்பவில்ல

உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சிப் பூ வச்ச கிளி
பச்ச மலப் பக்கத்துல மேய்துன்னு சொன்னாங்க
மேய்துன்னு சொன்னதுல நாயமென்ன கண்ணாத்தா

உச்சி வகுந்தெடுத்து பிச்சிப் பூ வச்ச கிளி
பச்ச மலப் பக்கத்துல மேய்துன்னு சொன்னாங்க
மேய்துன்னு சொன்னதுல நாயமென்ன கண்ணாத்தா

படம் : ரோசாபூ ரவிக்கைகாரி  (1979)  
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : புலமைபித்தன் 
பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்,எஸ்.பி.ஷைலஜா 

M : Uchi Vaguntheduthu Pichi Poo Vacha Kili
Pacha Mala Pakkathule Meyudhunnu Sonnanga
Meyudhunnu Sonnadhile Nyamenna Kannatha

Uchi Vaguntheduthu Pichi Poo Vacha Kili
Pacha Mala Pakkathule Meyudhunnu Sonnanga
Meyudhunnu Sonnadhile Nyamenna Kannatha

F : Eh Aariraro Aariraro Aarirarirari Aariraro
Aariraro Aariraro Aariraro Aariraro

Pattiyile Maadu Katti Paala Karandhu Vacha
Paal Thirunchu Ponadhunnu Sonnanga
Sonnavanga Vaarthayile Suthamille
Adi Sinnakannu Naanum Adha Othukale

Uchi Vaguntheduthu Pichi Poo Vacha Kili
Pacha Mala Pakkathule Meyudhunnu Sonnanga

Vattu Karuppattiya Vaasamulla Rosavae
Katterumbu Mochuthinnu Sonnanga
Kattu Kadhai Athanayum Kattu Kadhai
Atha Sathiyama Nambae Manam Othukkalai

Uchi Vaguntheduthu Pichi Poo Vacha Kili
Pacha Mala Pakkathule Meyudhunnu Sonnanga

Pongalukku Chengarumbu Poovana Poonkarumbu
Sengarayan Thinnathunnu Sonnanga
Sengarayan Thinnurukka Nyayamille
Adi Sithagathi Poovizhiye Nambae-Ville

Uchi Vaguntheduthu Pichi Poo Vacha Kili
Pacha Mala Pakkathule Meyudhunnu Sonnanga
Meyudhunnu Sonnadhile Nyamenna Kannatha

Uchi Vaguntheduthu Pichi Poo Vacha Kili
Pacha Mala Pakkathule Meyudhunnu Sonnanga
Meyudhunnu Sonnadhile Nyamenna Kannatha

Film : Rosaappo Ravikkai Kaari (1979)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Pulamaipithan
Singers : S.P.Shailaja, SPB


2 comments: