Friday, 4 April 2014

Yeppa Maama Treatu-Jilla


பெ : மாமா மாமா எப்ப
மாமா மாமா எப்ப

எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு
என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு
நானும் என்ன மறக்க
நீயும் விண்ணை துறக்க
இந்த ட்ரீட்டு தானே ரூட்டு

எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு
என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு
செம மூடு எனக்கு
பாஸ்வேர்ட்டு உனக்கு தாரேன்
இன்பம் எல்லாம் காட்டு

ஆ : ஜில்லாவோட ட்ரீட்டு
எப்பவுமே ஹாட்டு
ஆசைக்கில்ல கேட் -டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுனா பேட்டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா ஆக்ட்டு
ஜில்லானாலே ட்ரீட்டு

இன்னோர் தடவ…
இன்னோர்…

பெ : யு ஃபாலோ மீ….

பெ : எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு
என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு
அய்யோ சஸ்பென்ஸ எதுக்கு
க்விக்கா சொல்லு எனக்கு
இன்கிரிஸ் ஆச்சு ஹார்ட்டு பீட்டு
ஒஹோ…ஒஹோ
எப்ப மாமா மாமா ட்ரீட்டு
என்ன மாமா மாமா ட்ரீட்டு
ஓ சிம்பிள் ஹக்ல
ஓ சிங்கிள் கிஸ்ல
நான் ஆவேன் அப்போ ப்ளாட்டு

ஆ : ஹேய்…
ஜில்லாவோட ட்ரீட்டு
எப்பவுமே ஹாட்டு
ஆசைக்கில்ல கேட் -டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுனா பேட்டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா ஆக்ட்டு
ஜில்லானாலே ட்ரீட்டு

இன்னோர் தடவ…

யாருடா இவ…

இது வேற மாதரி ட்ரீட்டு
யா…
கொஞ்சம் ஃப்ரியா வையி டேட்டு
யப்பா…
நல்லா நோண்டி கேட்டாலும்
ஃபுல்லா சொல்ல மாட்டேன்டி
மாமா ரொம்ப ஸ்மார்ட்டு
வேனா பாரு மைய போட்டு

ஜில்லாவோட ட்ரீட்டு
எப்பவுமே ஹாட்டு
ஆசைக்கில்ல கேட் -டு
வாங்கிக்கோடி கேட்டு
சச்சின்னுனா பேட்டு
ஜானகின்னா பாட்டு
சிவாஜின்னா ஆக்ட்டு
ஜில்லானாலே ட்ரீட்டு

இன்னோர் தடவ
இன்னோர்…
இன்னோர்…
இன்னோர்…

எப்ப மாமா  ட்ரீட்டு

படம்: ஜில்லா (2014)
இசை: டி.இமான்
வரிகள் : விவேகா
பாடகர்கள் : ஏ.வி.பூஜா,டி.இமான்,ஸ்நிக்தா சந்திரா

F : Mama Mama Yeppa
Mama Mama Yeppa

Yeppa Maama Maama Treatu
Enna Maama Maama Treatu
Naa Enna Marakka Neeyum Vinnil Parakka
Intha Treatu Thaane Routu

Eppa Maama Maama Treatu
Enna Maama Maama Treatu
Semma Moodu Kelatu Paar Padu Unnaku
Tharen Inbam Ellam Kaatu

M : Jillavoda Treat'tu Eppavume Hot'tu
Asaikilla Gate'tu Vaangikodi Ketu..
Sachin'na Bat'tu.. Janaki'na Paatu
Sivaji'na Act'tu.. Jilla'nale Treat'tu..

F : You Follow Me 

Eppa Maama Maama Treatu
Enna Maama Maama Treatu
Aiyo Suspense Ethukku Quicka Sollu Enakku
Increase Aachu Heartu Beatu
Oho Oho Eppa Maama Maama Treatu
Enna Maama Maama Treatu
Oon Simple Hug'ula
Oon Single Kissula
Naan Aaven Appa Flatu

M : Hey Jillavoda Treat'tu Eppavume Hot'tu
Asaikilla Gate'tu Vaangikodi Ketu..
Sachin'na Bat'tu.. Janaki'na Paatu
Sivaji'na Act'tu.. Jilla'nale Treat'tu..

Ithu Vera Maari Treatu
Konjam Freeya Vai Dateu
Nalla Nondi Ketaalum
Fulla Solla Maaten Di
Maaman Romba Romba Smartu
Venaa Paaru Maiya Pottu

Jillavoda Treat'tu Eppavume Hot'tu
Asaikilla Gate'tu Vaangikodi Ketu..
Sachin'na Bat'tu.. Janaki'na Paatu
Sivaji'na Act'tu.. Jilla'nale Treat'tu..

Innor Thaba
F : Innor.. Innor... Innor... Innor

F : Yeppa Maama Maama Treatu

Film : Jilla (2014)
Composer : D.Imman
Lyrics : Viveka
Singers : A.V.Pooja, D.Imman, Snigdha Chandra

No comments:

Plz Leave a Comment dude