Sunday, 8 June 2014

Azhagoviyam Uyiraanadhu-Roja Malare

Azhagoviam Roja Malare

அழகோவியம் உயிரானது
புவி மீதிலே நடமாடுது
கவி ஆயிரம் மனம் பாடுது
புதுக் காவியம் அரங்கேறுது
லவ்லி லிஸா மோனாலிஸா

அழகோவியம் உயிரானது
புவி மீதிலே நடமாடுது

என் கவியானவள் கண்ணில் வந்து கலையானவள்
என் கனவானவள் நினைவில் வந்து இனிதானவள்
இசையானவள் சுவையானவள்
என் வானிலே நிலவானவள்
மலர் முகம் மனம் தொடும்
தினம் தினம் மணம் தரும்
லவ்லி லிஸா மோனாலிஸா

அழகோவியம் உயிரானது...

என் உயிரானவள் புனிதம் ஆன உறவானவள்
என் வாழ்வானவள் வசந்தம் தந்து நிறைவானவள்
புதிரானவள் புகழ்மானவள்
மனதாள்பவள் ஹாஆஆஆ மலர் என்னவள்
அவள் ஒரு தனித்துவம் அதில் ஒரு தனி சுகம்
லவ்லி லிஸா ஹேஹே மோனாலிஸா...

ம் ஹிம் ஹிம்ஹிம்ஹிம் ஹிம்

அழகோவியம் உயிரானது
புவி மீதிலே நடமாடுது
கவி ஆயிரம் மனம் பாடுது
புதுக் காவியம் அரங்கேறுது
லவ்லி லிஸா....... மோனாலிஸா...........

படம் : ரோஜா மலரே (1997)
இசை : ஆதித்யன் 
வரிகள் : டி.எம்.ஜெயமுருகன் 
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம் 


Azhagoviyam Uyiraanadhu.. 
Puvimeedhilae Nadamaadudhu.. 
Kavi Aayiram Manam Paadudhu.. 
Pudhu Kaaviyam Arangaerudhu.. 
Lovely Lisa...Monalisa... 

Azhagoviyam Uyiraanadhu.. 
Puvimeedhilae Nadamaadudhu.. 

En Kaviyaanaval, Kannil Vandhu Kalaiyaanaval 
En Kanavaanaval, Ninaivil Vandhu Inidhaanaval 
Isaiaanaval..Nilayaanaval 
En Vaanilae Nilavaanaval 
Malar Mugam Manam Thodum 
Dinam Dinam Manam Tharum 
Lovely Lisa... Monalisa... 

Aahaha....Azhagoviyam Uyiraanadhu.. 

En Uyiraanaval, Punitham Aana Uravaanaval 
En Vaazhvaanaval, Vasantham Thandhu Niraivaanaval 
Pudhiraanaval..Pugazhmanaval 
Manadhaalbhaval..Ahah...Malar Ennaval 
Aval Oru Thani Dhruvam 
Adhil Oru Thani Sugam 
Lovely Lisa...Hey Hey...Monalisa..Aaa 

Mmmm....Hhhmmmm... 

Azhagoviyam Uyiraanadhu.. 
Puvimeedhilae Nadamaadudhu.. 
Kavi Aayiram Manam Paadudhu.. 
Pudhu Kaaviyam Arangaerudhu.. 
Lovely Lisa...Monalisa... 
Lovely Lisa...Monalisa... 

Film : Roja Malare (1997)
Composer : Adithyan
Lyrics : T.M.Jayamurugan
Singer : S.P.Balasubramaniam

3 comments: