Sunday, 8 June 2014

Jumbalakkaa Jumbalakkaa-En Swasa Kaatre

Jumbalakkaa En Swasa Kaatre

ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே
ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே
ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே
ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா ஜும்பல ஜும்பாலே
ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே
ஜும்பாலே ஜும்பாலே ஜும்பாலே

சின்ன முள்ளு காதலியல்லோ பெரிய முள்ளு காதலனல்லோ
ரெண்டு முள்ளும் சுத்துற சுத்தில் காதலிங்கு நடக்குதல்லோ
சின்ன முள்ளு அழுத்தமானது மெதுவாய் போகும்
பெரிய முள்ளு துரத்தி பிடிக்குமே அதுதான் வேகம்
சின்ன முள்ளு அழுத்தமானது மெதுவாய் போகும்
பெரிய முள்ளு துரத்தி பிடிக்குமே அதுதான் வேகம்
ஊடலில் சின்ன முள் ஓடலாம்
ஒவ்வொரு மணியிலும் கூடலாம்
(ஜும்பலக்கா..)

முன் கோபத்தில் காதல் நெஞ்சை மூடாதே முத்துக் கண்ணே
ஆப்பிள் என்று தொட்டுப் பார்த்தால் பைனாப்பிள் ஆனாய் பெண்ணே
உண்டுன்ன்னா உண்டுன்னு ஒத்தை சொல்லு சொல்லுங்க
இல்லைன்னா இல்லைன்னு ரெண்டில் ஒன்னு சொல்லுங்க
என் காதல் கதவை தட்டும் தடுக்காதே
பின்னாளில் கண்ணீர் ஊற்றி தவிக்காதே
நெஞ்சோடு ஒரு காதல் வைத்து கண்ணோடு சிறு கோபம் என்ன
ஆண் இதயத்தின் கரி தேடி அலைகின்ற பெண்ணுக்கு
இபிகோ செக்‌ஷன் என்ன?
(ஜும்பலக்கா..)

பேசிப்பேசி அர்த்தம் என்ன பேசாமல் முன்னேறனும்
காதல் எல்லாம் மேகம் போல தன்னாலே உண்டானும்
எப்போதும் பெண்ணோடு எல்லை கட்டி நில்லுங்க
ஐ லவ் யூ சொன்னாலும் தள்ளி நின்னு சொல்லுங்க
மெல்லப்பேசு பெண்மை உன்னை வெறுக்காது
கத்திப் பேசும் ஆணை கண்டால் பிடிக்காது
பெண்ணுள்ளம் ஒரு மூங்கில் காடு 
தீக்குச்சி ஒன்றைப் போட்டுப்பாரு
அவள் பாதத்தில் தலை வைத்து 
அன்னாந்து முகம் பார்த்து லவ் பிச்சை கேட்டுப்பாரு
(ஜும்பலக்கா..)
(சின்ன முள்ளு..)
(ஜும்பலக்கா..)

படம் : என் சுவாச காற்றே (1999)
இசை : AR ரஹ்மான்
பாடகர் : ரஃபி
வரிகள் : வைரமுத்து


Jumbalakkaa Jumbalakkaa Jumbala Jumbaalae (4)
Jumbaalae Jumbaalae Jumbaalae (2) 

Chinnamullu Kaadhaliyalloa Periyamullu Kaadhalanalloa 
Rendu Mullum Suththara Suththil Kaadhalingu Nadakkudhalloa 
Chinnamullu Azhuththamaanadhu Medhuvaai Pogum 
Periyamullu Thuraththip Pidikkumae Adhudhaan Vaegam 
Chinnamullu Azhuththamaanadhu Medhuvaai Pogum 
Periyamullu Thuraththip Pidikkumae Adhudhaan Vaegam 
Oodalil Chinna Mul Oadalaam Ovvoru Maniyilum Koodalaam 
(Jumbalakkaa) 

Munkoabaththil Kaadhal Nenjai Moodaadhae Muththuk Kannae 
Apple Enru Thottup Paarththaal Pineapple Aanaai Pennae 
Undunnaa Undunnu Oththach Chollu Sollunga 
Illaennaa Illaennu Rendil Onnu Sollunga 
En Kaadhal Kadhavai Thattum Thadukkaadhae 
Pinnaalil Kanneer Ootri Thavikkaadhae 
Nenjoadu Oru Kaadhal Vaiththu Kannoadu Siru Koabam Enna 
Aan Idhayaththin Karaithaedi Alaiginra Pennukku 
Ee.Pee.Koa Sekshan, Enna, (Jumbalakkaa) 

Paesippaesi Arththam Enna Paesaamal Munnaeranum 
Kaadhal Ellaam Maegam Poala Thannalae Undaaganum 
Eppoadhum Pennoadu Ellai Katti Nillunga 
I Love You Sonnaalum Thalli Ninnu Sollunga 
Mellappaesu Penmai Unnai Verukkaathu 
Thattip Paesum Aanaik Kandaal Pidikkaadhu 
Pennullam Oru Moongil Kaadu Theekkuchchi Ondrai Poattuppaaru 
Aval Paadhaththil Thalaivaiththu Annaandhu Mugam Paarththu Love 
Pichchaik Kaettuppaaru 
(Jumbalakkaa) 
(Chinna Mullu)
 (Jumbalakkaa)

Film : En Swasa Kaatre (1999)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Raafique

No comments:

Plz Leave a Comment dude