பொன்வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
பொன்வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
அட எண்ணம் மீறுது வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம்
பொன்வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
மழை பூக்களே ஒதுங்க இடம் பார்க்குதே
மலர் அம்புகள் உயிர் வரைக்கும் தாக்குதே
மழை செய்யும் கோளாறு கொதிக்குதே பாலாறு
மழை செய்யும் கோளாறு கொதிக்குதே பாலாறு
இது காதல் ஆசைக்கும் காமன் பூஜைக்கும் நேரமா
இது காதல் ஆசைக்கும் காமன் பூஜைக்கும் நேரமா
இந்த ஜோடி வண்டுகள் கோடு தாண்டிடுமா
பொன்வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
தங்கத் தாமரை மலர்ந்த பின்பு மூடுமோ
பட்டுப் பூங்கொடி படர இடம் தேடுமோ
மலர்க்கணை பாயாதோ மதுக்குடம் சாயாதோ
மலர்க்கணை பாயாதோ மதுக்குடம் சாயாதோ
இந்த வெள்ளை மல்லிகை தேவ கன்னிகை தானம்மா
இந்த வெள்ளை மல்லிகை தேவ கன்னிகை தானம்மா
மழை காமன் காட்டில் பெய்யும் காலமம்மா
பொன்வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
அட எண்ணம் மீறுது வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம்
பொன்வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
படம் : இன்று நீ நாளை நான் (1983)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : ஜானகி
Ponvaanam Panneer
Thoovudhu Inneram
Ponvaanam Panneer
Thoovudhu Inneram
Ada Yennam Meerudhu
Vannam Maarudhu
Kannoram
Ponvaanam Panneer
Thoovudhu Inneram
Mazhai Pookkale...Odhunga
Idam Paarkkudhe
Malar Ambugal...Uyir
Varaikkum Thaakkudhe
Mazhai Seyyum
Kolaaru...Kodhikkudhe Paalaaru
Mazhai Seyyum
Kolaaru...Kodhikkudhe Paalaaru
Idhu Kaadhal Aasaikkum
Kaaman Poojaikkum Neramaa
Idhu Kaadhal Aasaikkum
Kaaman Poojaikkum Neramaa
Indha Jodi Vandugal Kodu
Thaandidumaa...
Ponvaanam Panneer
Thoovudhu Inneram
Thanga
Thaamarai...Malarndha Pinbu Moodumo
Pattu Poongodi Padara
Idam Thedumo
Malarkkanai
Paayaadho...Madhukkudam Saayaadho
Malarkkanai
Paayaadho...Madhukkudam Saayaadho
Indha Vellai Malligai
Dheva Kannigai Dhaanammaa
Indha Vellai Malligai
Dheva Kannigai Dhaanammaa
Mazhai Kaaman Kaattil
Peyyum Kaalamammaa...
Ponvaanam Panneer
Thoovudhu Inneram
Ponvaanam Panneer
Thoovudhu Inneram
Ada Yennam Meerudhu
Vannam Maarudhu
Kannoram
Ponvaanam Panneer Thoovudhu
Inneram
Film : Indru Nee Naalai
Naan (1983)
Composer :
Ilaiyaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Janaki
nice
ReplyDeletevery nice indeed
ReplyDeleteyes yes totally
DeleteNice song
ReplyDeleteBeautiful song
ReplyDeleteஅருமையான வரிகள்
ReplyDeleteAltime my favorite melody for me
ReplyDeleteMy favourite song
ReplyDeleteAdorable song forever
ReplyDeleteExcellent singing
ReplyDelete