பெ : தந்தனன தானானா
தந்தனன தானானா
தந்தானா னா தந்தானா னா
தந்தனா னானா
உன் மனசுல பாட்டுத் தான் இருக்குது
என் மனசதை கேட்டுத் தான் தவிக்குது
அதில் என்னை வச்சுப் பாட மாட்டியா
நெஞ்சத் தொட்டு ஆளும் ராசையா
மனசு முழுதும் இசை தான் உனக்கு
அதிலே எனக்கோர் இடம் நீ ஒதுக்கு
உன் மனசுல பாட்டுத் தான் இருக்குது
என் மனசதை கேட்டுத் தான் தவிக்குது
பாட்டாலே புள்ளி வச்சேன்
பார்வையிலே கிள்ளி வச்சே
பூத்திருந்த என்னை சேர்ந்த தேவனே
போடாத சங்கதிதான் போட ஒரு மேடை உண்டு
நாளு வச்சு சேர வாங்க ராசனே
நெஞ்சோடு கூடு கட்டி நீங்க வந்து வாழனும்
நில்லாம பாட்டு சொல்லி காலம் எல்லாம் ஆளனும்
சொக்க தங்கம் உங்களை தான் சொக்கி சொக்கி பார்த்து
தத்தளிச்சேன் நித்தம் நித்தம் நானா பூத்து
உன் மனசுல பாட்டுத் தான் இருக்குது
என் மனசதை கேட்டுத் தான் தவிக்குது
நீ பாடும் ராகம் வந்து நிம்மதியை தந்ததையா
நேற்று வரை நெஞ்சில் ஆசை தோணலை
பூவான பாட்டு இந்த பொண்ணத் தொட்டுப் போனதையா
போன வழி பார்த்த கண்ணு மூடலை
உன்னோட வாழ்ந்திருந்தா ஊருக்கெல்லாம் ராணி நான் ..
என்னோட ஆசை எல்லாம் ஏத்துக்கணும் நீங்க தான் ..
உங்களத் தான் எண்ணி எண்ணி என்னுசுரு வாழும்
சொல்லுமையா நல்லச்சொல்லு சொன்னா போதும்
ஆ : ஏன் மனசுல பாட்டுத் தான் இருக்குது
உன் மனசதை கேட்டுத் தான் தவிக்குது
நான் உன்னை மட்டும் பாடும் குயிலுதான்
நீ என்னை எண்ணி வாழும் மயிலுதான்
மனசு முழுதும் இசைதான் எனக்கு
இசையோடொனக்கு இடமும் இருக்கு
என் மனசுல பாட்டு தான் இருக்குது
உன் மனசதை கேட்டுத்தான் தவிக்குது
படம் : பாண்டி நாட்டு தங்கம் (1989)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : சித்ரா, மனோ
F : Thantha Thana Thaa Na Na
Thantha Thana Thaa Na Na
Than Thaa Naa Naa
Than Thaa Naa Naa
Thantha Naa Naa
Un Manasula Pattu Than Irukkuthu
En Manasathai Kaettu Than Thavikkuthu
Athil Ennai Vachu Paada Matiyaa
Nenja Thottu Aalum Raasaiyaa
Manasu Muluthum Isai Than Unakku
Athilae Enakoaor Idam Than Othuku
Un Manasula Pattu Than Irukkuthu
En Manasathai Kaettu Than Thavikkuthu
Pattalae Pulli Vachean
Parvaiyilae Killi Vachae
Poothirutha Ennai Serntha Devanaee
Podatha Sangathithan
Poda Oru Medai Unndu
Naalu Vachu Sera Vanga Rasanae
Nenjodu Koodu Katti Neenga Vanthu Vazhlanum
Nillama Pattu Solli Kaalamellam Aalanum
Sokka Thangam Ungalai Than Sokki Sokki Paarthu
Thathalichean Nitham Nitham Nana Poothu
Un Manasula Pattu Than Irukuthu
En Manasathai Kettu Than Thavikuthu
Nee Paadum Raagam Vanthu Nimathiya Thanthathaiyaa
Netru Varai Nenjil Aasai Thonalai
Poovana Pattu Intha Ponna Thottu Ponathaiyaa
Pona Vazhi Paathu Kannu Moodalai
Unnoda Vazhthirutha Oorukellam Rani Naan..
Ennoda Asai Ellam Yethukanum Neenga Thaan..
Ungala Than Enni Enni En Usuru Vazhum
Sollumaya Nalla Sollu Sonna Podhum
M : En Manasula Pattu Than Irukkuthu
Un Manasuathai Kaettu Than Thavikkuthu
Naan Unnai Mattum Paadum Kuyiluthaan
Nee Ennai Enni Vaazhum Mayiluthaan
Manasu Muluthum Isai Than Enakku
Isaiyodu Unakku Idamum Irukku
En Manasula Pattu Thaan Irukuthu
Un Manasathai Kaettu Thaan Thavikuthu
Film : Pandi Nattu Thangam (1989)
Composer : Ilaiyaraja
Lyrics : Gangai Amaran
Singers : Sitra,Mano
No comments:
Plz Leave a Comment dude