பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பால் நிலாவை போல் வந்து பாவை அல்லவா
நானும் பாதை தேடி ஓடி வந்த காளை அல்லவா
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பால் நிலாவை போல் வந்து பாவை அல்லவா
நானும் பாதை தேடி ஓடி வந்த காளை அல்லவா
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பால் நிலாவை போல் வந்து பாவை அல்லவா
மேக வண்ணம் போல மின்னும் ஆடையினாலே
மலை மேனி எல்லாம் மூடுதம்மா நாணத்தினாலே
மேக வண்ணம் போல மின்னும் ஆடையினாலே
மலை மேனி எல்லாம் மூடுதம்மா நாணத்தினாலே
பக்கமாக வந்த பின்னும் வெட்கம் ஆகுமா
இங்கே பார்வையோடு பார்வை சேர தூது வேண்டுமா
பக்கமாக வந்த பின்னும் வெட்கம் ஆகுமா
இங்கே பார்வையோடு பார்வை சேர தூது வேண்டுமா
மாலை அல்லவா நல்ல நேரம் அல்லவா
இன்னும் வானம் பார்த்த பூமி போல் வாழலாகுமா
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பால் நிலாவை போல் வந்து பாவை அல்லவா
நானும் பாதை தேடி ஓடி வந்த காளை அல்லவா
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
அங்கமெல்லாம் தங்கமான மங்கையை போலே
நதி அன்ன நடை போடுதம்மா பூமியின் மேலே
அங்கமெல்லாம் தங்கமான மங்கையை போலே
நதி அன்ன நடை போடுதம்மா பூமியின் மேலே
கண்ணிறைந்த காதலனை காணவில்லையா
இந்த காதலிக்கு தேன் நிலவில் ஆசை இல்லையா
காதல் தோன்றுமா இன்னும் காலம் போகுமா
இல்லை காத்து காத்து நின்றதுதான் மீதம் ஆகுமா
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பால் நிலாவை போல் வந்து பாவை அல்லவா
நானும் பாதை தேடி ஓடி வந்த காளை அல்லவா
பாட்டு பாடவா பார்த்து பேசவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
பாடம் சொல்லவா பறந்து செல்லவா
படம் : தேன் நிலவு (1961)
இசை : ஏ.எம்.ராஜா
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : ஏ.எம்.ராஜா
Paattu Paadava Paarthu Paesava
Paadam Sollavaa Paranthu Sellavaa
Paal Nilavai Pola Vantha
Paavai Allavaa..
Naanum Paathai Thaedi Odi
Vantha Kaalai Allavaa
Paattu Paadava Paarthu Paesava
Paadam Sollavaa Paranthu Sellavaa
Paal Nilaavai Pola Vantha
Paavai Allavaa..
Naanum Paathai Thaedi Odi
Vantha Kaalai Allavaa
Paattu Paadava Paarthu Paesava
Paadam Sollavaa Paranthu Sellavaa
Paal Nilaavai Pola Vantha
Paavai Allavaa..
Maega Vannam Pola Minnum
Aadaiyinaalae
Malai Maeni Ellam Mooduthamma
Naanathinaalae..
Maega Vannam Pola Minnum
Aadaiyinaalae
Malai Maeni Ellam Mooduthamma
Naanathinaalae…
Pakkamaaga Vantha Pinnum
Vetkam Aaguma,
Ingae Paarvayodu Paarvai Saera
Thoothu Vaenduma
Pakkamaaga Vantha Pinnum
Vetkam Aaguma,
Ingae Paarvayodu Paarvai Saera
Thoothu Vaenduma
Maalai Allavaa Nalla Naeram
Allavaa
Innum Vaanam Paartha Boomi
Pola Vaazhalaaguma
Paattu Paadava Paarthu Paesava
Paadam Sollavaa Paranthu Sellavaa
Paal Nilaavai Pola Vantha
Paavai Allavaa..
Naanum Paathai Thaedi Odi Vantha
Kaalai Allavaa
Paattu Paadava Paarthu Paesava
Paadam Sollavaa Paranthu Sellavaa
Angam Ellam Thangamana
Mangaiyai Polae
Nathi Anna Nadai Poduthamma
Boomiyin Melae
Angam Ellam Thangamana
Mangaiyai Polae
Nathi Anna Nadai Poduthamma
Boomiyin Melae
Kanniraintha Kaathalanai
Kaanavillayaa
Intha Kaathalikku Thaen
Nilavil Aasai Illaiyaa
Kanniraintha Kaathalanai
Kaanavillayaa
Intha Kaathalikku Thaen
Nilavil Aasai Illaiyaa
Kaathal Thoandrumaa Innum
Kaalam Poguma,
Illai Kaaththu Kaaththu
Nindrathuthaan Meetham Aaguma..
Paattu Paadava Paarthu Paesava
Paadam Sollavaa Paranthu Sellavaa
Paal Nilaavai Pola Vantha
Paavai Allavaa..
Naanum Paathai Thaedi Odi
Vantha Kaalai Allavaa
Paattu Paadava Paarthu Paesava
Paadam Sollavaa Paranthu Sellavaa..
Film : Thean Nilavu(1961)
Composer : A.M. Raja
Lyrics : Kannadasan
Singers : A.M. Raja
காலை அல்ல காளை
ReplyDeleteமிக்க நன்றி
DeleteThis comment has been removed by a blog administrator.
ReplyDeleteNice
ReplyDelete