Sunday, 21 April 2013

Enna Vizhai Azhage - Kadhalar Dhinam



என்ன விலையழகே
என்ன விலையழகே சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன் ஓ
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன் (2)

(என்ன விலை)

படைத்தான் இறைவன் உனையே மலைத்தான் உடனே அவனே
அழகைப் படைக்கும் திறமை முழுக்க
உன்னுடன் சார்ந்தது என்னுடன் சேர்ந்தது
விடிய விடிய மடியில் கிடக்கும்
பொன் வீணை உன் மேனி மீட்டட்டும் என் மேனி
விரைவினில் வந்து கலந்திடு விரல்பட மெல்லக் கனிந்திடு
உடல் மட்டும் இங்கு கிடக்குது உடன் வந்து நீயும் உயிர் கொடு
பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு

(என்ன விலை)

உயிரே உனையே நினைத்து விழினீர் மழையில் நனைந்து
இமையில் இருக்கும் இரவு உறக்கம்
கண் விட்டுப் போயாச்சு காரணம் நீயாச்சு
நிலவு எரிக்க நினைவு கொதிக்க
ஆராத நெஞ்சாச்சு ஆகாரம் நஞ்சாச்சு
தினம் தினம் உனை நினைக்கிறேன் துரும்பென உடல் இளைக்கிறேன்
உயிர் கொண்டு வரும் பதுமையே உனைவிட இல்லை புதுமையே
உன் புகழ் வையமும் சொல்லை சிற்றன்ன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே
உன் புகழ் வையமும் சொல்லை சிற்றன்ன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே
நல்ல நாள் உனைச் சேரும் நாள்தான்

(என்ன விலை)

படம் : காதலர் தினம் (1999)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : வாலி
பாடகர் :  உன்னி மேனன்

Enna Vilai Azhagae.. Enna Vilai Azhagae..
Sona Vilaiku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endralum Tharuven
Intha Azhagai Kandu Viyandu Poogiren oaa
Oru Mozhiyillamal Mounamaagiren (2)

(Enna vilai...)

Padaithan Iraivan Unaiyae.. Malaithan Udanae Avanae..
Azhagai Padaikum Thiramai Muzhukka
Unudan Saarndadhu Ennudam Serndadhu
Vidiya Vidiya Madiyil Kidaikkum
Pon Veenai Un Maeni Meetatum En Maeni
Viraivinil Vandhu Kalandhidu Viralpada Mela Kanindhidu
Udhal Matum Ingu Kidakuthu Udan Vandhu Neeyum Uyir Kodu
Pallavan Sirpigal Andru Panniya Sirpathil Ondru
Pennena Vandhadu Indru Silaiyae
Pallavan Sirpigal Andru Panniya Sirpathil Ondru
Pennena Vandhadu Indru Silaiyae
Undhan Azhagukillai Eedu

(Enna vilai...)

Uyirae Unaiyae Ninaithu Vizhineer Mazhaiyil Nanaindhu
Imaiyil Irukum Iravu Urakkam
Kan Vitu Poyachu Karanam Neeyachu
Nilavu Erika Ninaivu Kodhikka
Aaradha Nenjaachu Aagaram Nanjaachu
Dhinam Dhinam Unai Ninaikiren Thurumbena Udal Ilaikiraen
Uyir Kondu Varum Padhumaiye Unaivida Illai Pudhumaiye
Un Pugazh Vaiyamum Sola Sitranna Vaasalil Ulla
Chithiram Vetkudu Mella Uyirae
Un Pugazh Vaiyamum Sola Sitranna Vaasalil Ulla
Chithiram Vetkudu Mella Uyirae
Nalla Naal Unaich Serum Naal Daan

Film : Kadhalar Dhinam (1999)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vaali
Singer : UnniMenon

No comments:

Plz Leave a Comment dude