ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி(2)
ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி
விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி
பூமியை வெல்ல ஆயுதம் எதற்கு பூப்பறிக்க கோடரி எதற்கு
பொன்னோ பொருளோ போர்க்களம் எதற்கு ஆசை துறந்தால் அகிலம் உனக்கு
சைய்ய சைய்யார சைய்யார சைய்ய
சைய்ய சைய்யார சைய்யார சைய்ய
மண்ணின் மீது மனிதனுக்காசை மனிதன் மீது மண்ணுக்காசை (2)
மண்தான் கடைசியில் ஜெயிக்கிறது இதை மனம்தான் உணர மறுக்கிறது
கையில் கொஞ்சம் காசு இருதால் நீதான் அதற்கு எஜமானன்
கழுத்து வரைக்கும் காசு இருந்தால் அதுதான் உனக்கு எஜமானன்
வாழ்வின் அர்த்தம் புரிந்துவிடு வாழ்க்கையை வாரிக் குடித்துவிடு
(ஒருவன்)
வானம் உனக்கு பூமியும் உனக்கு வறப்புகளோடு சண்டைகள் எதற்கு (2)
வாழச் சொல்லுது இயற்கையடா வாழ்வில் துன்பம் செயற்கையடா
பறவைகள் என்னைப் பார்க்கும்போது நலமா நலமா என்கிறது
மொட்டுக்கள் மெல்லத் திறக்கும்போது முத்து முத்து என்கிறதே
இனிமை இனிமேல் போகாது முதுமை எனக்கு வாராது
(ஒருவன்)
படம்: முத்து(1995)
இசை: ஏ.ஆர். ரஹ்மான்
வரிகள்: கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர்கள்: எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Oruvan Oruvan Muthalaali Ulagil Matravan Thozhilaali
Vithiyai Ninaippavan Aemaali Athai Venru Mudippavan Arivaali (2)
Boomiyai Vella Aayutham Etharku Pooparikka Koadari Etharku
Ponnoa Poruloa Poarkkalam Etharku Aasai Thuranthaal Agilam Unakku
Saiyya Saiyyaara Saiyyaara Saiyya
Saiyya Saiyyaara Saiyyaara Saiyya
Mannin Meethu Manithanukaasai Manithan Meethu Mannukkaasai (2)
Manthaan Kadaisiyil Jeyikkirathu Ithai Manamthaan Unara Marukkirathu
Kaiyil Konjam Kaasu Iruthaal Neethaan Atharku Ejamaanan
Kazhuthu Varaikkum Kaasu Irunthaal Athuthaan Unakku Ejamaanan
Vaazhvin Artham Purinthuvidu Vaazhkkaiyai Vaarik Kudithuvidu
(Oruvan..)
Vaanam Unakku Bhoomiyum Unakku Varappugaloadu Sandaigal Etharku (2)
Vaazha Cholluthu Iyarkaiyadaa Vaazhvil Thunbam Seyarkaiyadaa
Paravaigal Ennai Paarkkumboathu Nalamaa Nalamaa Engirathu
Møttukkal Mella Thirakkumboathu Muthu Muthu Engirathaey
Inimai Inimael Poagaathu Muthumai Enakku Vaaraathu
(Oruvan..)
Film: Muthu(1995)
Composer: A.R.Rahman
Lyrics: Kaviperarasu Vairamuthu
Singers: SP Balasubramaniam
No comments:
Plz Leave a Comment dude