உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி
உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி
உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி
அட உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி
தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு-உன்
தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு
எதையும் முடிக்கும் இதயம் உன்னில் கண்டேன்
(உன்னால்...)
நாளைய நாட்டின் தலைவனும் நீயே
நம்பிக்கை கொண்டு வருவாயே
உனக்கென்ன ஒரு சரித்திரமே எழுதும் காலம் உண்டு
(உன்னால்..)
ஆகாய கங்கை காய்ந்தாலும் காயும்
சாராய கங்கை காயாதம்மா
ஆள்வோர்கள் போடும் சட்டங்கள் யாவும்
காசுள்ள பக்கம் பாயாதடா
குடிச்சவன் போதையில் நிப்பான்
குடும்பத்தை வீதியில் வைப்பான்
தடுப்பது யார் என்று கொஞ்சம் நீ கேளடா
கல்லு கடை காசிலே தாண்டா கட்சி கோடி ஏறுது போடா
கல்லு கடை காசிலே தாண்டா கட்சி கோடி ஏறுது போடா
மண்ணோடு போகாமல் நம் நாடு திருந்த செய்யணும்
(உன்னால்..)
கல்லூரி பள்ளி இல்லாத ஊரை கையோடு இன்றே தீ மூட்டுவோம்
கல்லாத பேர்கள் இல்லாத நாடு நம் நாடு என்றே நாம் மாற்றுவோம்
இருக்கிற கோவிலை எல்லாம் படிக்கிற பள்ளிகள் செய்வோம்
அறிவெனும் கோபுரம் அங்கே நாம் காணுவோம்
வானம் உங்கள் கைகளில் உண்டு ஞானம் உங்கள் நெஞ்சினில் உண்டு
வானம் உங்கள் கைகளில் உண்டு ஞானம் உங்கள் நெஞ்சினில் உண்டு
நான் என்று எண்ணாமல் நாம் என்று உறவு கொள்ளனும்
உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி
உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி
உன்னால் முடியும் தம்பி தம்பி
அட உனக்குள் இருக்கும் உன்னை நம்பி
தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு-உன்
தோளை உயர்த்து தூங்கி விழும் நாட்டை எழுப்பு
எதையும் முடிக்கும் இதயம் உன்னில் கண்டேன்
(உன்னால்...)
படம்: உன்னால் முடியும் தம்பி(1988)
இசை: இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள்: கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர்கள்: எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Unnaal Mudiyum Thambi Thambi
Unakkul Irukkum Unnai Nambi
Unnaal Mudiyum Thambi Thambi
Ada Unakkul Irukkum Unnai Nambi
Tholai Uyarththu Thoongi Vizhum Naatai Ezhuppu-Un
Tholai Uyarththu Thoongi Vizhum Naatai Ezhuppu
Aedhaiyum Mudikkum Idhayam Unnil Kandaen
(Unnaal... )
Naalaiya Naatin Thalaivanum Neeyae
Nambikai Kondu Varuvaayae
Unakenna Oru Sarithiramae Ezhudhum Kaalam Undu
(Unnaal... )
Aagaaya Gangai Kaaindhaalum Kaayum
Saaraaya Gangai Kaayaadhada
Aalvoargal Podum Sattangal Yaavum
Kaasulla Pakkam Paayadhada
Kudichavan Bodhaiyil Nippaan
Kudumbathai Veedhiyil Vaippaan
Thadupadhu Yaar Endru Konjam Nee Kaelada
Kallu Kadai Kaasilae Dhaanda Katchi Kodi Aerudhu Poda
Kallu Kadai Kaasilae Dhaanda Katchi Kodi Aerudhu Poda
Mannodu Pogaamal Nam Naadu Thirundha Cheiyanum
(Unnaal... )
Kaloori Palli Illadha Oorai Kaiyodu Indrae Thee Mootuvom
Kalladha Paergal Illadha Naadu Nam Naadu Endrae Naam Maatruvom
Irukira Kovilai Ellam Padikira Palligal Seiyvom
Arivenum Gopuram Angae Naam Kaanuvom
Vaanam Ungal Kaigalil Undu Gnyanam Ungal Nenjinil Undu
Vaanam Ungal Kaigalil Undu Gnyanam Ungal Nenjinil Undu
Naan Endru Ennamal Naam Endru Uravu Kollanum
Unnaal Mudiyum Thambi Thambi
Unakkul Irukkum Unnai Nambi
Unnaal Mudiyum Thambi Thambi
Ada Unakkul Irukkum Unnai Nambi
Tholai Uyarththu Thoongi Vizhum Naatai Ezhuppu-Un
Tholai Uyarththu Thoongi Vizhum Naatai Ezhuppu
Aedhaiyum Mudikkum Idhayam Unnil Kandaen
(Unnaal..)
Film: Unnaal Mudiyum Thambi(1988)
Composer: Music Maestro Ilayaraja
Lyrics: Kaviperarasu Vairamuthu
Singers: S.P.Balasubramaniam
No comments:
Plz Leave a Comment dude