எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
தடைகள் ஆயிரம் வந்தாலும்
நடை தளராமல் முன்னே சென்றிடுவோம்
செய்யும் தொழிலே தெய்வம் என்போம்
நித்தம் வேர்வை தீர உழைத்திடுவோம்
சோம்பலின்றி வேலையை செய்திடுவோம்
உழைத்திடு தம்பி என உரக்கச் சொல்வோம்
தம்பி உரக்கச் சொல்வோம்
தம்பி உரக்கச் சொல்வோம்
உழைப்பில் கொஞ்சம் மதி வேண்டும்
மனிதரை மதிக்கும் குணம் வேண்டும்
தோல்வியை எண்ணி அச்சமில்லை என்றால்
வெற்றி நிச்சயம் உனக்கு வெற்றி நிச்சயம்
தம்பி வெற்றி நிச்சயம்
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
இரவும் பகலும் இல்லையென்றால்
ஒரு நாளிங்கு முடிந்திடுமா
நிலவை கையால் மூடிவிட்டால் அதன்
ஒளி தான் குறைந்திடுமா
வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
கேள்வி கேட்பதொரு குற்றம்
இதை அறிந்துவிட்டால் புவி தாங்காதடா
கண் தூங்கதடா தம்பி
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
தடைகள் ஆயிரம் வந்தாலும்
நடை தளராமல் முன்னே சென்றிடுவோம்
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
படம் : சூது கவ்வும் (2013)
இசை : சந்தோஷ் நாராயண்
வரிகள் : ஆர் ஆர்
பாடகர் : கோவை ஜலீல்
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Thadaigal Aayiram Vandhaalum
Nadai Thalaraamal Munne Sendriduvom
Oh Ho..
Seyyum Thozhile Dheivam Enbom
Nitham Vervai Theera Uzhaithiduvom
Sombalindri Velaiyai Seidhiduvom
Uzhaithidu Thambi Ena Urakka Solvom
Thambi Urakka Solvom
Thambi Urakka Solvom
Uzhaippil Konjam Madhi Vendum
Manidharai Madhikkum Gunam Vendum
Tholviyai Enni Acham Illai Endraal
Vettri Nichayam Unakku Vettri Nichayam
Thambi Vettri Nichayam
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Iravum Pagalum Illai Endraal
Oru Naal Ingu Mudinthiduma
Nilavaik Kaiyaal Moodi Vittaal Athan
Oli Thaan Kurainthiduma
Vaazhkai Oru Vattam
Kelvi Ketpadhoru Kuttram
Idhai Arinthu Vitaal Puvi Thaangiduma
Kan Thoongada Thambi
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Thadaigal Aayiram Vandhaalum
Nadai Thalaraamal Munne Sendriduvom
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Film : Soodhu Kavvum (2013)
Composer : Santhosh Narayanan
Lyrics : RR
Singer : Kovai Jaleel
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
தடைகள் ஆயிரம் வந்தாலும்
நடை தளராமல் முன்னே சென்றிடுவோம்
செய்யும் தொழிலே தெய்வம் என்போம்
நித்தம் வேர்வை தீர உழைத்திடுவோம்
சோம்பலின்றி வேலையை செய்திடுவோம்
உழைத்திடு தம்பி என உரக்கச் சொல்வோம்
தம்பி உரக்கச் சொல்வோம்
தம்பி உரக்கச் சொல்வோம்
உழைப்பில் கொஞ்சம் மதி வேண்டும்
மனிதரை மதிக்கும் குணம் வேண்டும்
தோல்வியை எண்ணி அச்சமில்லை என்றால்
வெற்றி நிச்சயம் உனக்கு வெற்றி நிச்சயம்
தம்பி வெற்றி நிச்சயம்
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
இரவும் பகலும் இல்லையென்றால்
ஒரு நாளிங்கு முடிந்திடுமா
நிலவை கையால் மூடிவிட்டால் அதன்
ஒளி தான் குறைந்திடுமா
வாழ்க்கை ஒரு வட்டம்
கேள்வி கேட்பதொரு குற்றம்
இதை அறிந்துவிட்டால் புவி தாங்காதடா
கண் தூங்கதடா தம்பி
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
தடைகள் ஆயிரம் வந்தாலும்
நடை தளராமல் முன்னே சென்றிடுவோம்
எல்லாம் கடந்து போகும் அடா
இந்த உண்மையை அறிந்தவன் ஞானி அடா
படம் : சூது கவ்வும் (2013)
இசை : சந்தோஷ் நாராயண்
வரிகள் : ஆர் ஆர்
பாடகர் : கோவை ஜலீல்
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Thadaigal Aayiram Vandhaalum
Nadai Thalaraamal Munne Sendriduvom
Oh Ho..
Seyyum Thozhile Dheivam Enbom
Nitham Vervai Theera Uzhaithiduvom
Sombalindri Velaiyai Seidhiduvom
Uzhaithidu Thambi Ena Urakka Solvom
Thambi Urakka Solvom
Thambi Urakka Solvom
Uzhaippil Konjam Madhi Vendum
Manidharai Madhikkum Gunam Vendum
Tholviyai Enni Acham Illai Endraal
Vettri Nichayam Unakku Vettri Nichayam
Thambi Vettri Nichayam
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Iravum Pagalum Illai Endraal
Oru Naal Ingu Mudinthiduma
Nilavaik Kaiyaal Moodi Vittaal Athan
Oli Thaan Kurainthiduma
Vaazhkai Oru Vattam
Kelvi Ketpadhoru Kuttram
Idhai Arinthu Vitaal Puvi Thaangiduma
Kan Thoongada Thambi
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Thadaigal Aayiram Vandhaalum
Nadai Thalaraamal Munne Sendriduvom
Ellaam Kadanthu Pogum Ada
Indha Unmaiyai Arindhavan Nyaani Ada
Film : Soodhu Kavvum (2013)
Composer : Santhosh Narayanan
Lyrics : RR
Singer : Kovai Jaleel
No comments:
Plz Leave a Comment dude