என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
காதல் மேகங்கள் கவிதை தாரகை
ஊர்வலம்….
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
நீரோடை போலவே என் பெண்மை
நீராட வந்ததே என் மென்மை
நீரோடை போலவே என் பெண்மை
நீராட வந்ததே என் மென்மை
சிரிக்கும் விழிகளில் ஒரு மயக்கம் பரவுதே
வார்த்தைகள் தேவையா
ஆஆஆஆஆ
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
நீ தீட்டும் கோலங்கள் என் நெஞ்சம்
நான் பாடும் கீதங்கள் உன் வண்ணம்
நீ தீட்டும் கோலங்கள் என் நெஞ்சம்
நான் பாடும் கீதங்கள் உன் வண்ணம்
இரண்டு நதிகளும் வரும் இரண்டு கரையிலே
வெள்ளங்கள் ஒன்றல்லவா
ஆஆஆஆஆ
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
காதல் மேகங்கள் கவிதை தாரகை
ஊர்வலம்….
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
.படம் : ஜானி (1980)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர் : ஜென்சி
En Vaanilae Ore Vennilaa
En Vaanilae Ore Vennilaa
Kaathal Maeghangal Kavithai Thaaragai
Oorvalam
En Vaanilae Ore Vennilaa
Neerodai Polave En Penmai
Neeraada Vanthathe En Menmai
Neerodai Polave En Penmai
Neeraada Vanthathe En Menmai
Sirikkum Vizhigalil Oru Mayakkam Paravuthe
Vaarthaigal Thevaiya A A A
En Vaanilae Ore Vennilaa
Nee Theettum Kolangal En Nenjam
Naan Paadum Geethangal Un Vannam
Nee Theettum Kolangal En Nenjam
Naan Paadum Geethangal Un Vannam
Irandu Nathigalum Varum Irandu Karaiyile
Vellangal Ondrallava A A A
En Vaanilae Ore Vennilaa
Kaathal Maeghangal Kavithai Thaaragai
Oorvalam
En Vaanilae Ore Vennilaa
Film : Johnny (1980)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraaja
Lyrics : Kannadasan
Singer : Jency Anthony
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
காதல் மேகங்கள் கவிதை தாரகை
ஊர்வலம்….
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
நீரோடை போலவே என் பெண்மை
நீராட வந்ததே என் மென்மை
நீரோடை போலவே என் பெண்மை
நீராட வந்ததே என் மென்மை
சிரிக்கும் விழிகளில் ஒரு மயக்கம் பரவுதே
வார்த்தைகள் தேவையா
ஆஆஆஆஆ
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
நீ தீட்டும் கோலங்கள் என் நெஞ்சம்
நான் பாடும் கீதங்கள் உன் வண்ணம்
நீ தீட்டும் கோலங்கள் என் நெஞ்சம்
நான் பாடும் கீதங்கள் உன் வண்ணம்
இரண்டு நதிகளும் வரும் இரண்டு கரையிலே
வெள்ளங்கள் ஒன்றல்லவா
ஆஆஆஆஆ
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
காதல் மேகங்கள் கவிதை தாரகை
ஊர்வலம்….
என் வானிலே ஒரே வெண்ணிலா
.படம் : ஜானி (1980)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர் : ஜென்சி
En Vaanilae Ore Vennilaa
En Vaanilae Ore Vennilaa
Kaathal Maeghangal Kavithai Thaaragai
Oorvalam
En Vaanilae Ore Vennilaa
Neerodai Polave En Penmai
Neeraada Vanthathe En Menmai
Neerodai Polave En Penmai
Neeraada Vanthathe En Menmai
Sirikkum Vizhigalil Oru Mayakkam Paravuthe
Vaarthaigal Thevaiya A A A
En Vaanilae Ore Vennilaa
Nee Theettum Kolangal En Nenjam
Naan Paadum Geethangal Un Vannam
Nee Theettum Kolangal En Nenjam
Naan Paadum Geethangal Un Vannam
Irandu Nathigalum Varum Irandu Karaiyile
Vellangal Ondrallava A A A
En Vaanilae Ore Vennilaa
Kaathal Maeghangal Kavithai Thaaragai
Oorvalam
En Vaanilae Ore Vennilaa
Film : Johnny (1980)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraaja
Lyrics : Kannadasan
Singer : Jency Anthony
No comments:
Plz Leave a Comment dude