காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
அலைபோல நினைவாக சில்லென்று வீசிடும் மாலை
நேர காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
எங்கெங்கும் இன்பம் அது கோலம் போட
என்னுள்ள ஒரு வீணை ராகம் தேட
அன்புள்ள நெஞ்சை காணாதோ
ஆனந்த ராகம் பாடாதோ
கண்கள் ஏங்கும் நெஞ்சின் பாவம் மேலும் ஏற்றும்
காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
நில்லென்று சொன்னால் மனம் நின்றால் போதும்
நீங்காத நெஞ்சில் அலை ஓய்ந்தால் போடும்
மோனத்தின் ராகம் கேளாதோ
மௌனத்தின் தாளம் போடாதோ
வாழும் காலம் யாவும் இங்கே நெஞ்சம் தேடும்
காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
அலைபோல நினைவாக சில்லென்று வீசிடும் மாலை
நேர காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
படம் : ஜானி (1980)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : எஸ்.ஜானகி
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Alaipola Ninaivaagachillendru Veesum Maalai
Nerakaatril Endhan Geetham
Kaanaaadha Ondrai Thedudhae
Engengum Inbam Adhu Kolam Poda
Ennula Oru Veenai Raagam Theyda
Anbulla Nenjai Kaanaadho
Anandha Rragam Paadadho
Kangal Aengum Nenjin Pavam Melum Aetrum
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Nillendru Sonaal Manam Nindraal Podhum
Neengadha Nejil Alai Oiyndhaal Podhum
Monathin Raagam Kaelaadho
Mounathin Thaalam Podadho
Vaazhum Kaalam Yaavum Ingae Nenjam Thaedum
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Alaipola Ninaivaagachillendru Veesum Maalai
Nerakaatril Endhan Geetham
Kaanaaadha Ondrai Thedudhae
Film : Johnny (1980)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : S.Janaki
காணாத ஒன்றை தேடுதே
காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
அலைபோல நினைவாக சில்லென்று வீசிடும் மாலை
நேர காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
எங்கெங்கும் இன்பம் அது கோலம் போட
என்னுள்ள ஒரு வீணை ராகம் தேட
அன்புள்ள நெஞ்சை காணாதோ
ஆனந்த ராகம் பாடாதோ
கண்கள் ஏங்கும் நெஞ்சின் பாவம் மேலும் ஏற்றும்
காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
நில்லென்று சொன்னால் மனம் நின்றால் போதும்
நீங்காத நெஞ்சில் அலை ஓய்ந்தால் போடும்
மோனத்தின் ராகம் கேளாதோ
மௌனத்தின் தாளம் போடாதோ
வாழும் காலம் யாவும் இங்கே நெஞ்சம் தேடும்
காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
அலைபோல நினைவாக சில்லென்று வீசிடும் மாலை
நேர காற்றில் எந்தன் கீதம்
காணாத ஒன்றை தேடுதே
படம் : ஜானி (1980)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : எஸ்.ஜானகி
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Alaipola Ninaivaagachillendru Veesum Maalai
Nerakaatril Endhan Geetham
Kaanaaadha Ondrai Thedudhae
Engengum Inbam Adhu Kolam Poda
Ennula Oru Veenai Raagam Theyda
Anbulla Nenjai Kaanaadho
Anandha Rragam Paadadho
Kangal Aengum Nenjin Pavam Melum Aetrum
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Nillendru Sonaal Manam Nindraal Podhum
Neengadha Nejil Alai Oiyndhaal Podhum
Monathin Raagam Kaelaadho
Mounathin Thaalam Podadho
Vaazhum Kaalam Yaavum Ingae Nenjam Thaedum
Kaatril Endhan Geetham
Kaanaadha Ondrai Thedudhae
Alaipola Ninaivaagachillendru Veesum Maalai
Nerakaatril Endhan Geetham
Kaanaaadha Ondrai Thedudhae
Film : Johnny (1980)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : S.Janaki
MY ALL TIME FAVOURITE SONG.
ReplyDelete