Tuesday, 21 May 2013

Kanmani Nillu Kaaranam Sollu - Oomai Vizhigal


ஆ : கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா
நடந்ததை நினைத்து ஏங்கும் வேளை
காதலை மறுத்தால் நியாயமா
கண்களின் வளர்ந்த காதலை நீயும்
கலைத்திட நினைத்தால் மாறுமா
கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா

மலர் ஒன்று எடுத்து சரம் ஒன்று தொடுத்து
தேவி உன் பூஜைக்கு நான் கொடுத்தேன்
மலர்ச்சரம் தெரித்து மலர்வளை தொடுத்து
ஏழை என் காதலை நீ புதைத்தாய்
புதைத்தது மீண்டும் மலராகும்
உன் பூஜையை நினைத்தே சரமாகும்
கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா

இதயத்தில் தோன்றும் காதல் நிலவே
உதயத்தை நீ ஏன் மறந்துவிட்டாய்
உதயத்தை மறுத்து இதயத்தை வெறுத்து
உயிரின்றி எனை ஏன் வாழ விட்டாய்
காதலின் விதியே இதுவானால்
கல்லறை தானே முடிவாகும்
கண்மணி நில்லு காரணம் சொல்லு
காதல் கிளியே கோபமா

பெ : கண்மணி நெஞ்சம் கலங்கிய நேரம்
காதல் நினைவும் மாறுமா
கோபத்தில் ஊடல் செய்த நெஞ்சம்
கல்லறை முடிவை தாங்குமா
காதலை வென்ற காதலன் உயிரை
பிரிந்தால் இனியும் வாழுமா
ம்ம் ம்  ம்ம் ம் ம்ம் ம் ம்ம்
ஆ/பெ: லால லால லால லா
லால லால லால லா
லால லால லால லா
லால லால லால லா
லால லால லால லா

படம் : ஊமை வவிழிகள்(1986)
இசை : மனோஜ் ஞான்
வரிகள் : ஆபாவாணன்
பாடகர்கள் : எஸ்.என்.சுரேந்தர்,பி.எஸ்.சசி ரேகா

M : Kanmani Nillu Kaaranam Sollu
Kaadhal Kiliyae Kobamaa
Nadandhadhai Ninaithu Aengum Vaelai
Kaadhalai Maruthaal Nyayamaa
Kangalin Valarndha Kaadhalai Neeyum
Kalaithida Ninaithaal Marumaa
Kanmani Nillu Kaaranam Sollu, Kaadhal Kiliyae Kobamaa

Malar Ondru Eduthu Saram Ondru Thoduthu
Devi Un Poojaikku Naan Koduthaen
Malarch Charam Therithu Malarvalai Thoduthu
Aezhai En Kaadhalai Nee Pudhaithaai
Pudhaithadu Meendum Malaraagum
Un Poojaiyai Ninaithae Saramaagum
Kanmani Nillu Kaaranam Sollu, Kaadhal Kiliyae Kobamaa

Idhayathil Thondrum Kaadhal Nilavae
Udhayathai Nee Yaen Marandhuvittai
Udhayathai Maruthu Idhayathai Veruthu
Uyirindri Enai Aen Vaazha Vittaai
Kaadhalin Vidhiyae Idhuvaanaal
Kallarai Dhaanae Mudivaagum
Kanmani Nillu Kaaranam Sollu
Kaadhal Kiliyae Kobamaa

F : Kanmani Nenjam Kalangiya Naeram
Kaadhal Ninaivum Maarumaa
Kobathil Oodal Seidhaa Nenjam
Kallarai Mudivai Thaangumaa
Kaadhalai Vendra Kaadhalan Uyirai
Pirinthaal Iniyum Vaazhumaa
Mmm m Mmm m Mmm m Mmm 
M/F : Laala Laala Laala Laa
Laala Laala Laala Laa
Laala Laala Laala Laa
Laala Laala Laala Laa

Film : Oomai Vizhigal (1986)
Composer : Manoj Gyan
Lyrics : Aabaavaanan
Singers : S.N.Surendar,B.S.Sasi Rekha

No comments:

Plz Leave a Comment dude