Tuesday, 21 May 2013

En Iniya Pon Nilaavae - Moodu Pani

En Iniya Pon Nilave

என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம் தா த தா த தா
தொடருதே தினம் தினம் தா த தா த தா
என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே

பன்னீரைத் தூவும் மழை
ஜில்லென்ற காற்றின் அலை
சேர்ந்தாடும் இன்னேரமே
என் நெஞ்சில் என்னென்னவோ எண்ணங்கள் ஆடும் நிலை
என் ஆசை உன்னோரமே
வென் நீல வானில் அதில் என்னென்ன மேகம்
ஊர்கோளம் போகும் அதில் உண்டாகும் ராகம்
புரியாதோ என் எண்ணமே
அன்பே.....
என் இனிய பொன் நிலாவே பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம் தா த தா த தா
தொடருதே தினம் தினம் தா த தா த தா
என் இனிய பொன் நிலாவே பொன்நிலவில் என் கனாவே

பொன்மாலை நேரங்களே என் இன்ப ராகங்களே
பூவான கோலங்களே
தென் காற்றின் பிம்பங்களே தேனாடும் ரோஜாக்களே
என்னென்ன ஜாலங்களே
கண்ணோடு தோன்றும் சிறு கண்ணீரில் ஆடும்
கைசேரும் காலம் அதை என் நெஞ்சம் தேடும்
இது தானே என் ஆசைகள்
அன்பே....
என் இனிய பொன் நிலாவே பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம் தா த தா த தா
தொடருதே தினம் தினம் தா த தா த தா
என் இனிய பொன் நிலாவே பொன்நிலவில் என் கனாவே

படம் : மூடுபனி (1980)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : கே.ஜே.யேசுதாஸ்

En Iniya Pon Nilaavae Pon Nilavil En Kanaavae
Ninaivilae Pudhu Sugam Dhaa Dha Dhaa Dha Dhaa 
Thodarudhae Dhinam Dhinam Dhaa Dha Dhaa Dha Dhaa 
En Iniya Pon Nilaavae Pon Nilavil En Kanaavae

Panneeraith Thoovum Mazhai Jillenra Kaatrin Alai 
Saerndhaadum Innaeramae
En Nenjil Ennennavoa Ennangal Aadum Nilai
Ennaasai Unnoaramae
Venneela Vaanil Adhil Ennenna Maegam
Oorgoalam Poagum Adhil Undaagum Raagam
Puriyaadhoa En Ennamae
Anbae...
En Iniya Pon Nilaavae Pon Nilavil En Kanaavae
Ninaivilae Pudhu Sugam Dhaa Dha Dhaa Dha Dhaa 
Thodarudhae Dhinam Dhinam Dhaa Dha Dhaa Dha Dhaa 
En Iniya Pon Nilaavae Pon Nilavil En Kanaavae

Ponmaalai Naerangalae En Inba Raagangalae
Poovaana Koalangalae
Then Kaatrin Bimbangalae Thaenaadum Roajaakkalae
Ennenna Jaalangalae
Kannoadu Thoanrum Siru Kanneeril Aadum
Kai Saerum Kaalam Adhai En Nenjam Thaedum
Idhudhaanae En Aasaigal
Anbae...
En Iniya Pon Nilaavae Pon Nilavil En Kanaavae
Ninaivilae Pudhu Sugam Dhaa Dha Dhaa Dha Dhaa 
Thodarudhae Dhinam Dhinam Dhaa Dha Dhaa Dha Dhaa 
En Iniya Pon Nilaavae Pon Nilavil En Kanaavae

Film : Moodu Pani (1980)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : K.J.Yesudas

1 comment: