ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
ஜீவனானது இசை நாதமென்பது… முடிவில்லாதது
வாழும் நாளெல்லாம் என்னை வாழ வைப்பது இசை என்றானது
ஆஹா… எண்ணத்தின் ராகத்தின் மின்ஸ்வரங்கள்
என் உள்ள மோனத்தின் சங்கமங்கள்…
இணைந்தோடுது… இசை பாடுது…
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
மீட்டும் எண்ணமே… சுவையூட்டும் வண்ணமே… மலர்ந்த கோலமே
ராக பாவமே அதில் சேர்ந்த தாளமே மனதின் பாவமே
ஆஹா… பருவ வயதின் கனவிலே பறந்து திரியும் மனங்களே
கவி பாடுங்கள் உறவாடுங்கள்
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்ப சுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
படம் : ஜானி (1980)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : ஜென்சி
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Antha Sugam Inba Sugam Antha Manam Enthan Vasam
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Jeevan Aanathu...Isai Natham Enbathu..Mudivillathathu
Vazhum Naal Ellam Ennai Vazhavaipathu..Isai Yendranathu
Aha Aaaaaaa
Ennathin Raagathin Minswarangal
Ennulae Monathin Sangamangal
Innaithaduthu...Isaipaduthu
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Meetum Ennamae.. Suvai Oottum Vannamae..
Malarntha Kaalamae.. Raaga Baavamae..
Athil Serntha Thaalamae.. Manathin Paavamae..
Aahaa.. Paruva Vayathin Kanavile..Paranthu Thiriyum Manangale
Kavi Paadungal.. Uravaadungal
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Antha Sugam Inba Sugam Antha Manam Enthan Vasam
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Film : Johnny (1980)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraaja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : Jency Anthony
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
ஜீவனானது இசை நாதமென்பது… முடிவில்லாதது
வாழும் நாளெல்லாம் என்னை வாழ வைப்பது இசை என்றானது
ஆஹா… எண்ணத்தின் ராகத்தின் மின்ஸ்வரங்கள்
என் உள்ள மோனத்தின் சங்கமங்கள்…
இணைந்தோடுது… இசை பாடுது…
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
மீட்டும் எண்ணமே… சுவையூட்டும் வண்ணமே… மலர்ந்த கோலமே
ராக பாவமே அதில் சேர்ந்த தாளமே மனதின் பாவமே
ஆஹா… பருவ வயதின் கனவிலே பறந்து திரியும் மனங்களே
கவி பாடுங்கள் உறவாடுங்கள்
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்ப சுகம் அந்த மனம் எந்தன் வசம்
ஒரு இனிய மனது இசையை அனைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
படம் : ஜானி (1980)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : ஜென்சி
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Antha Sugam Inba Sugam Antha Manam Enthan Vasam
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Jeevan Aanathu...Isai Natham Enbathu..Mudivillathathu
Vazhum Naal Ellam Ennai Vazhavaipathu..Isai Yendranathu
Aha Aaaaaaa
Ennathin Raagathin Minswarangal
Ennulae Monathin Sangamangal
Innaithaduthu...Isaipaduthu
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Meetum Ennamae.. Suvai Oottum Vannamae..
Malarntha Kaalamae.. Raaga Baavamae..
Athil Serntha Thaalamae.. Manathin Paavamae..
Aahaa.. Paruva Vayathin Kanavile..Paranthu Thiriyum Manangale
Kavi Paadungal.. Uravaadungal
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Antha Sugam Inba Sugam Antha Manam Enthan Vasam
Oru Iniya Manathu Isaiyai Eduthu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Film : Johnny (1980)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraaja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : Jency Anthony
I like this song.
ReplyDelete