Tuesday, 14 May 2013

Velicha Poove-Ethir Neechal


ஆ: ஓ ஹோ...
மின் வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா


ஓ ஹோ... மின் வெட்டு நாளில் இங்கே 
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா


உயிர் தீட்டும் உயிலே வா

குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா

அழைத்தேன் வா அன்பே


மழை மேகம் வரும் போதே

மயில் தோகை விரியாதோ
அழைத்தேன் வா அன்பே

காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்
காலம் யாவும் அது வரும்
ஆதாம், ஏவல் தொடங்கியே கலை
தொடர் கதை அடங்கியதில்லையே

காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்
காலம் யாவும் அது வரும்
ஆதாம், ஏவல் தொடங்கியே கலை
தொடர் கதை அடங்கியதில்லையே

ஓ... ஜப்பானில் விழித்து எப்போது நடந்தாய்
கை கால்கள் முளைத்த ஹைகூவே

பெ: ஓ... ஜவ்வாது மனதை உன் மீது தெளிக்கும்
ஹைகூவும் உனக்கோர் கை பூவே

ஆ: விலகாமல் கூடும் விழாக்கள் நாள் தோறும்ம்ம்

பெ: ஓ... பிரியாத வண்ணம் புறாக்கள் தோள் சேரும்...

ஆ, பெ: பூச்சம் பூவே தொடு தொடு
கூச்சம் யாவும் விடு விடு
யேக்கம் தாக்கும் இளமை ஒரு
இளமையில் தவிப்பது தகுமா...

பெ: ஓ ஹோ... மின் வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா

ஓ ஹோ... மின் வெட்டு நாளில் இங்கே
மின்சாரம் போல வந்தாயே
வா வா என் வெளிச்ச பூவே வா

பெ: உயிர் தீட்டும் உயிலே வா
குளிர் நீக்கும் வெயிலே வா
அழைத்தேன் வா அன்பே

மழை மேகம் வரும் போதே
மயில் தோகை விரியாதோ
அழைத்தேன் வா அன்பே

ஆ, பெ: காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்
காலம் யாவும் அது வரும்
ஆதாம், ஏவல் தொடங்கியே கலை
தொடர் கதை அடங்கியதில்லையே

காதல் காதல் ஒரு ஜொரம்
காலம் யாவும் அது வரும்
ஆதாம், ஏவல் தொடங்கியே கலை
தொடர் கதை அடங்கியதில்லையே

படம் : எதிர் நீச்சல் (2013)
இசை : அனிருத்
வரிகள் : கவிஞர் வாலி
பாடகர்கள் : மோஹித் சவ்ஹன்,ஸ்ரேயா கோஷல்

M: Oh Ho Minn Vettu Naalil Inge
Minsaram Pole Vanthaaye
Vaa Vaa En Velicha Poove Vaa

Oh Ho Minn Vaettu Naalil Inge
Minsaram Pole Vanthaaye
Vaa Vaa En Velicha Poove Vaa

Uyir Theetum Uyile Vaa
Kulir Neekum Veiyile Vaa
Azhaithen Vaa Anbe
Mazhai Megam Varum Bothe
Mayil Thogai Viriyaatho
Azhaithen Vaa Anbe

Kaadhal Kaadhal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam, Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiyathilaye

Kaadhal Kaadhal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam, Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiyathilaye

Oh... Japanil Vizhithu Epothu Nadanthaai
Kai Kaalgal Mulaitha Hykoove

F: Oh... Javaathu Manathai Un Meethu Thelikkum
Hykoovum Unakoor Kai Poove

M: Vilagamal Koodum Vizhaakal Naal Thorummm

F: Oh... Pirayatha Vannam Pooraakal Thoal Serum...

M, F: Poocham Poove Thodu Thodu
Koocham Yaavum Vidu Vidu
Yekkam Thaakum Ilmayil Oru
Ilamayil Thavipathu Thaguma...

F: Oh Ho Minn Vettu Naalil Inge
Minsaram Pole Vanthaaye
Vaa Vaa En Velicha Poove Vaa

Oh Ho Minn Vettu Naalil Inge
Minsaram Pole Vanthaaye
Vaa Vaa En Velicha Poove Vaa

F: Uyir Theetum Uyile Vaa
Kulir Neekum Veiyile Vaa
Azhaithen Vaa Anbe

Mazhai Megam Varum Bothe
Mayil Thogai Viriyaatho
Azhaithen Vaa Anbe

M, F: Kaadhal Kaadhal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam, Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiyathilaye

Kaadhal Kaadhal Oru Joram
Kaalam Yaavum Athu Varum
Athaam, Yevaal Thodangiya Kalai
Thodarkathai Adangiyathilaye

Film : Ethir Neechal (2013)
Composer : Anirudh
Lyrics : Vaali
Singers : Mohit Chauhan, Shreya Ghoshal

Ethir Neechal (2013)
        Boomi Enna Suthudhe
        Ethir Neechal Adi
        Velicha Poove
        Un Paarvaiyil

No comments:

Plz Leave a Comment dude