விடியாத
இரவென்று எதுவுமில்லை
முடியாத
துயரமென்று எதுவுமில்லை
வடியாத
வெள்ளமென்று எதுவுமில்லை
வாடாத
வாழ்க்கையென்று எதுவுமில்லை
ராரரா…
ஹே
அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம்
காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
ஹே
அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம்
காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
காலம்
மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
நாளை
நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு
காலம்
மாறிப்போச்சு நம் கண்ணீர் மாறிப்போச்சு
நாளை
நல்ல நாளை என்ற நம்பிக்கை உண்டாச்சு
பெ :
(ஹே அச்சம்)
அந்த
நிலா நிலா நிலா நிலா வெகுண்டோடி வா (2)
பட்டாம்பூச்சி
சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட
இன்னும்
கொஞ்சும் போனால் என்ன வானம் தலையில் தட்டும்
பட்டாம்பூச்சி
சுற்றும் மனிதன் என்ன மட்டம் அட
இன்னும்
கொஞ்சும் போனால் என்ன வானம் தலையில் தட்டும்
பெ :
வாடி இளையசெல்லியே…வாடி
இளையசெல்லியே
நம்
காலம் சொல்லும் நம்மை வாழச்சொல்லியே
அம்மா
அழகுக் கண்ணம்மா அம்மா அழகுக் கண்ணம்மா
இது
நம்ம பூமியென்று அழுத்திச்சொல்லம்மா
(ஹே அச்சம்) (2)
(காலம் மாறிப்போச்சு) (2)
லல்லா
லல்லல்லல்லோ பட்டாம்பூச்சி (2)
வானம்
பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்பப் பக்கம்
அச்சம்
அச்சம் துச்சம் என்றால் பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்
வானம்
பக்கம் இனி வாழ்க்கை ரொம்பப் பக்கம்
அச்சம்
அச்சம் துச்சம் என்றால் பக்கம் பக்கம் சொர்க்கம்
பூமி
தொறந்துகெடக்கு அட மனுசப்பய மனசு பூட்டிக்கெடக்கு
பூமி
தொறந்துகெடக்கு அட மனுசப்பய மனசு பூட்டிக்கெடக்கு
இனி
அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
இனி
அச்சம் அச்சம் இல்லை இனி அடிமை எண்ணம் இல்லை
நம்
காலம் இங்கே கூடிப்போச்சு கண்ணீர் மிச்சமில்லையே
இன்பக்காற்று
வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
பரவட்டும்
பரவட்டும் பரவட்டும் பரவட்டும்
மனிதப்பூக்கள்
மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விடியட்டும்
விடியட்டும்
விடியட்டும் விடியட்டும் விடியட்டும்
இன்பக்காற்று
வீசட்டும் எட்டுத்திக்கும் பரவட்டும்
மனிதப்பூக்கள்
மலரட்டும் மனங்கள் இன்னும் விடியட்டும்
குற்றம்
குற்றம் எரியட்டும் சுற்றம் சுற்றம் வாழட்டும்
வட்டம்
வட்டம் விரியட்டும் வானம் தொட்டு வளரட்டும் (2)
கோழிச்சிறகில்
குஞ்சைப்போலவே பூமிப்பந்து உறங்கட்டும்
ரத்தம்
சிந்தா நூற்றாண்டு புத்தம் புதிதாய் விடியட்டும்
படம் :
இந்திரா (1995)
இசை :
ஏ.ஆர். ரஹ்மான்
வரிகள்
: வைரமுத்து
பாடகர்கள்
: சுஜாதா, அனுராதா ஸ்ரீராம், GV பிரகாஷ், ஏஸ்டர், சாரதா, ஷ்வேதா
Vidiyaadha Iravendru Edhuvumillai
Mudiyaadha Thuyaramendru Edhuvumillai
Vadiyaadha Vellamendru Ethuvumillai
Vaadaadha Vaazhkkaiyendru Edhuvumillai
Raararaa
Hae Achcham Achcham Illai Ini Adimai Ennam Illai
Nam Kaalam Ingae Koodippoachchu Kanneer Michchamillaiyae
Hae Achcham Achcham Illai Ini Adimai Ennam Illai
Nam Kaalam Ingae Koodippoachchu Kanneer Michchamillaiyae
Kaalam Maarippoachchu Nam Kanneer Maarippoachchu
Naalai Nalla Naalai Endra Nambikkai Undaachchu
Kaalam Maarippoachchu Nam Kanneer Maarippoachchu
Naalai Nalla Naalai Endra Nambikkai Undaachchu
F : Hae Achcham (2)
Andha Nilaa Nilaa Nilaa Nilaa Vegundoadi Vaa (2)
Pattaambhoochchi Sutrum Manidhan Enna Mattam Ada
Innum Konjam Poanaal Enna Vaanam Thalaiyil Thattum
Pattaambhoochchi Sutrum Manidhan Enna Mattam Ada
Innum Konjam Poanaal Enna Vaanam Thalaiyil Thattum
F : Vaadi Ilaiyachelliyaevaadi Ilaiyachelliyae
Nam Kaalam Sollum Nammai Vaazhachcholliyae
Ammaa Azhaguk Kannammaa Ammaa Azhaguk Kannammaa
Idhu Namma Bhoomiyendru Azhuththichchollammaa
Hae Achcham(2)
Kaalam Maarippoachchu (2)
Lallaa Lallallalloa Pattaambhoochchi (2)
Vaanam Pakkam Ini Vaazhkkai Rombap Pakkam
Achcham Achcham Thuchcham Enraal Pakkam Pakkam Sorggam
Vaanam Pakkam Ini Vaazhkkai Rombap Pakkam
Achcham Achcham Thuchcham Enraal Pakkam Pakkam Sorggam
Bhoomi Thorandhukedakku Ada Manusappaya Manasu Poottikkedakku
Bhoomi Thorandhukedakku Ada Manusappaya Manasu Poottikkedakku
Ini Achcham Achcham Achcham Illai Ini Adimai Ennam Illai
Ini Achcham Achcham Achcham Illai Ini Adimai Ennam Illai
Nam Kaalam Ingae Koodippoachchu Kanneer Michchamillaiyae
Inbakkaatru Veesattum Ettuththikkum Paravattum
Paravattum Paravattum Paravattum Paravattum
Manidhappookkal Malarattum Manangal Innum Vidiyattum
Vidiyattum Vidiyattum Vidiyattum Vidiyattum
Inbakkaatru Veesattum Ettuththikkum Paravattum
Manithappookkal Malarattum Manangal Innum Vidiyattum
Kutram Kutram Eriyattum Sutram Sutram Vaazhattum
Vattam Vattam Viriyattum Vaanam Thottu Valarattum (2)
Koazhichchiraghil Kunjaippoalavae Bhoomippandhu Urangattum
Raththam Sindhaa Nootraandu Puththam Pudhidhaay Vidiyattum
Film : Indira (1995)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Anuradha Sriram, G.V.Prakash Kumar, Sujatha Mohan,
Swetha Mohan, Ester
No comments:
Plz Leave a Comment dude