Wednesday, 12 August 2015

Thayin Manikkodi Thayin Manikkodi-Jaihind

Thayin Manikkodi Thayin Manikkodi-Jaihind

ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்

ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்

தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுது ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

என் இந்திய தேசமிது இரத்தம் சிந்திய தேசமிது
என் இந்திய தேசமிது இரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் கொண்ட கன்னிய பூமி இது

தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுது ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

வண்ணம் பல வண்ணம் நம் எண்ணம் ஒன்றல்லோ
பறவைகள் பலவன்றோ வானம் ஒன்றேன்றோ
தேகம் பலவாகும் நம் இரத்தம் ஒன்றல்லோ
பாசைகள் பலவன்றோ தேசம் ஒன்றன்றோ
பூக்கள் கொண்டு வந்தால் புண்ணிய தேசமடா
வாட்கள் கொண்டு வந்தால் தலை வாங்கிடும் தேசமடா
எங்கள் இரத்தம் எங்கள் கண்ணீர்
இவை இரண்டும் கலந்த எங்கள் சரிதமே
இது தீயில் எழுந்து வந்த தேசமே

தலை கொடுத்தார் அந்த அனைவருக்கும்
தாயகமே எங்கள் முதல் வணக்கம்

தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுது ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்

சட்டம் நம் சட்டம் புது வேகம் கொள்ளாதோ
வேகமிருந்தால் தான் வெற்றிகள் உண்டாகும்
மண்ணில் நம் மண்ணில் புது சக்தி பிறக்காதோ
சக்தி இருந்தால் தான் சரித்திரம் உண்டாகும்
சட்டம் கையில் கொண்டு நீ தீமை திருத்திவிடு 
சரியா இல்லை என்றால் அதன் வேரை அறுத்துவிடு
புலி போல் எழுக புயல் போல் விரைக
அட இளைய இரத்தம் என்ன போலியா
எழுத வேண்டும் புதிய இந்தியா

சுதந்திரத்தை காத்த அனைவருக்கும்
சொல்லுகின்றோம் எங்கள் முதல் வணக்கம்

தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுது ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

என் இந்திய தேசமிது இரத்தம் சிந்திய தேசமிது
என் இந்திய தேசமிது இரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் கொண்ட கன்னிய பூமி இது

ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த்ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்
ஜெய்ஹிந்த் ஜெய்ஹிந்த்

படம் : ஜெய்ஹிந்த் (1994)
இசை : வித்யாசாகர் 
வரிகள் : வைரமுத்து 
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்


Jaihind 
Jaihind Jaihind (Chorus)

Jai Hind (8 - Chorus)

Thayin Manikkodi Thaayin Mannikodi Solludhu Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Poakkida Sollunga Jaihind
En Indhiya Desamidhu Ratham Sindhiya Desamidhu (2)
Gandhi Mahaan Konda Ganniya Boomi Idhu
Thaayin Manikkodi Thaayin Mannikodi Solludhu Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Pokkida Sollunga Jaihind

Vannam Pala Vannam Nam Ennam Ondrallo
Paravaigal Palavandro Vaanam Ondrandro (Chorus)
Degam Palavaagum Nam Ratham Ondrallo
Baashaigal Palavandro Desam Ondrandro (Chorus)
Pookkal Kondu Vandhaal Idhu Punniya Desamadaa
Vaatkal Kondu Vandhaal Thalai Vaangidum Desamadaa
Engal Ratham Engal Kanneer
Ivai Irandum Kalanthathengal Sarithamey
Ithu Theeyil Ezhundhu Vandha Desamey
Thalai Koduthaar Andha Anaivarukkum
Thaayagame Engal Mudhal Vanakkam

Thaayin Manikkodi Thaayin Mannikodi Solludhu Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Pokkida Sollunga Jaihind

Jai Hind (8 - Chorus)

Sattam Nam Sattam Pudhu Vegam Kollaadho
Vegam Irundhaaldhaan Vetrigal Undaagum (Chorus)
Mannil Nam Mannil Pudhu Sakthi Pirakkaadho
Sakthi Irundhaaldhaan Sarithiram Undagum (Chorus)
Sattam Kaiyil Kondu Nee Theemai Thiruthividu
Sariyaai Illai Endraal Adhan Verai Aruthuvidu
Puli Pol Ezhuga Puyal Pol Viraiga
Ada Ilaya Ratham Enna Poliya
Ezhutha Vendum Puthiya Indhiya
Sudhandhirathai Kaaththa Anaivarukkum
Sollugindrom Engal Mudhal Vanakkam

Thaayin Manikkodi Thaayin Mannikodi Solludhu Jaihind
Thaayagam Kaathida Thannalam Pokkida Sollunga Jaihind
En Indhiya Desamidhu Ratham Sindhiya Desamidhu
Gandhi Mahaan Konda Ganniya Boomi Idhu

Jai Hind
Jai Hind (Chorus)
Jai Hind
Jai Hind (Chorus)
Jai Hind
Jai Hind (Chorus)
Jai Hind
Jai Hind (Chorus)

Film : Jaihind (1994)
Composer : Vidyasagar
Lyrics : Vairamuthu
Singer : S P Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude