Sunday, 13 September 2015

Malare Oru Vaarthai Pesu-Poomagal Oorvalam

Malare Oru Vaarthai Pesu-Poomagal Oorvalam

ஆ : மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று
மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று
காற்று வந்து காது கடித்தும்
இன்னும் என்ன மௌனமோ
மோதி வந்து முத்தமிட்டால்
மௌனம் தீருமோ
அச்சம்தான் உன் ஆடையோ
வெட்கம் தான் முந்தானையோ
மௌனம் தான் உன் வேலியோ
செம்பூவே வா வா வா வா வா

பெ : விழியே ஒரு வார்த்தையானால்
மொழி என்பது வேண்டாமே

ஆ : வார்த்தையாடி பார்த்த போது
காதல் வரவில்லை
காதல் வந்து சேர்ந்தபோது
வார்த்தை வரவில்லை
பெ : நான்கு கண்கள் சேர்ந்தபோது
தாய்மொழிக்கு இடமில்லை
மௌனம் பாடும் பாடல் போலே
மனதுக்கு சுகமில்லை

ஆ : மலர்களை எரிப்பது முறையில்லை
மௌனத்தை உடைப்பது சரியில்லை
மௌனத்தின் ஓசைகள் கேளாமல்
வார்த்தைகள் புரிவது எளிதில்லை

பெ : கண்ணில் ஆசை துடிக்குதே 
அன்பே அன்பே
நெஞ்சு பிடிக்குது முல்லை
வெளியில் சொல்லவில்லை
ஆ : வெட்கப் படாத பூக்களை
வண்டுகள் தொடாதடி
முத்தம் தராமல் வெட்கமும்
சாயம் போகாதடி
ஆ : மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று

பெ : பெண்ணிடத்தில் உள்ளதெல்லாம்
பெண்ணுக்கு தெரியாது
ஓர் ஆணின் கைகள் 
தீண்ட மட்டும் அவசியம் புரியாது
ஆ : காதல் மங்கை சொன்ன வார்த்தை
கவிதையில் கிடையாது
அட காதலிக்கும் ஆட்கள் போலே
கவிஞர்கள் கிடையாது
பெ : இரவிலே தாமரை மலராது
பகலிலே அல்லியும் அழியாது
இதயம் எப்போதும் மலரும் என்று 
இதுவரை சொன்னவர் கிடையாது

ஆ : ஏய் ராஜமோகினி ரம்பா ரம்பா
உன் எடைக்கெடை தங்கம்
தரத்துடிக்கும் நெஞ்சம்
பெ : கைகள் தொடாமல் கன்னி
நெஞ்சை பந்தாடினாய்
ரத்தம் வராமல் பார்வையால்
என்னை துண்டாடினாய்

ஆ : மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று
மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று
காற்று வந்து காது கடித்தும்
இன்னும் என்ன மௌனமோ
மோதி வந்து முத்தமிட்டால்
மௌனம் தீருமோ
அச்சம்தான் உன் ஆடையோ
வெட்கம் தான் முந்தானையோ
மௌனம் தான் உன் வேலியோ
செம்பூவே வா வா வா வா வா

மலரே ஒரு வார்த்தை பேசு
இப்படிக்கு பூங்காற்று

படம் : பூமகள் ஊர்வலம் (1999)
இசை : சிவா
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் : சுஜாதா, ஹரிஹரன்

M : Malare Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaatru
Malare Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaatru

Kaatru Vanthu Kaadhu Kadithum
Innum Enna Mounamo
Modi Vanthu Muthamittal
Mounam Theerumo?
Achcham Thaan Un Adaiyo?
Vetkkam Thaan Mundhaanaiyo?
Mounam Thaan Un Veliyo?
Sempoove Vaa Vaa Vaa Vaa

F : Vizhiye Oru Varthaiyaanal 
Mozhi Enbathu Vendame

M : Vaarthaiyaadi Paartha Pothu
Kadhal Varavillai
Kadhal Vanthu Serntha Pothu
Vaarthai Varavillai

F : Nangu Kangal Pesum Pothu
Thaai Mozhikku Idamillai
Mounam Paadum Paadal Pole
Manathukku Sugamillai

M : Malargalai Eripathu Muraiyillai
Mounathai Udaipathu Sariyillai
Monathin Osaigal Kelamal
Vaarthaigal Purivathu Ezhithillai

F : Kannil Aasai Thudikkuthe Anbe Anbe
Nenju Pidikithu Mullai Veliyil Sollavillai
M : Vetkka Padatha Pookkalum
Vandugal Thodathadi
Mutham Tharamal Vetkkam
Sayam Pogathadi
M : Malare Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu

F : Pennidathil Ullathellam Pennukku Theriyaathu
Vor Annin Kaigal Theendu Mattum
Avasiyam Puriyaathu
M : Kadhal Mangai Sonna Vaarthai
Kavithaiyil Kidaiyaathu
Ada Kadhalikkum Aatkkal Pole
Kavingargal Kidaiyaathu

F : Iravile Thaamarai Malaraathu
Pagalile Alliyum Avizhaathu
Idhayappoo Eppothu Malarum Endru
Ithuvarai Sonnavar Kidaiyaathu

M :  Ye Raajamohini Ramba Ramba
Un Edaikku Edai Thangam Tharathudikkum Nenjam

F : Kaigal Thodamal Kangalal Nenjai Pandaadinaai
Ratham Varamaal Paarvaiyaal Ennai Thundaainaai

M : Malare Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu
Malare Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu

Kaatru Vanthu Kaadhu Kadithum
Innum Enna Mounamo
Modi Vanthu Muthamittal
Mounam Theerumo?
Achcham Thaan Un Adaiyo?
Vetkkam Thaan Mundhaanaiyo?
Mounam Thaan Un Veliyo?
Sempoove Vaa Vaa Vaa Vaa

Malare Oru Vaarthai Pesu
Ippadikku Poongaartu

Film : Poomagal Oorvalam (1999)
Composer : Siva
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Hariharan, Sujatha

No comments:

Plz Leave a Comment dude