Wednesday, 16 March 2016

Azhage Azhage-Kathakali

Azhage Azhage-Kathakali

அந்த சாலை ஓரம் ஒரு மாலை நேரம்
மங்கும் இரவின் ஒளியினிலே
நீயும் நானும் இருகைகள் கோர்த்து
பெண்ணே நடந்து போகையிலே
என்னை தள்ளிவிட்டு நீ நடந்தால்
என் நெஞ்சில் இனம் புரியாத பயம்
எந்தன் கைகளை பிடித்துக்கொண்டால்
அடி என்னுள் தோன்றும் கோடி சுகம்

உந்தன் மடியினிலே ஒரு நூறு ஆண்டு வாழவேண்டுமடி
உந்தன் மிதியடியாய் இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி

அழகேஅழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதேஅமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
அழகேஅழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதேஅமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே

பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென
மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே
கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சேர்த்திட
கன்னங்கள் பார்த்து நான் காத்திருப்பேன்

தேய் பிறையாய் தேய் பிறையாய் என்னை தேய்த்து போகாதே
நான் தேய்ந்துப் போனாலும் என் காதல் பௌர்ணமி ஆகிடுமே
காதலிலே காதலிலே தோல்விகள் கிடையாதே
நான் தோற்றே போனாலும் எந்தன் காதல் தோர்க்கதே

உந்தன் மடியினிலே  ஒரு நூறு ஆண்டு வாழ வேண்டுமடி
உந்தன் மிதி அடியாய் இனி ஏழு ஜென்மம் தோன்ற வேண்டுமடி

அழகேஅழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதேஅமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே
அழகேஅழகே... நீ அசைந்தால் அசையும் உலகே
அமுதேஅமுதே... உந்தன் இதழ்கள் தான் என் உணவே

பொன்மலைச் சாரலில் மல்லிகைப் பூவென
மின்னிடும் தாரகை நீ வரவே
கைகளைக் கூப்பியே முத்தங்கள் சேர்த்திட
கன்னங்கள் பார்த்து நான் காத்திருப்பேன்

படம் : கதகளி (2016)
இசை : ஹிப் ஹாப் ஆதி 
வரிகள் : ஹிப் ஹாப் ஆதி 
பாடகர் : ஹிப் ஹாப் ஆதி 

Andha Salai Ooram
Oru Malai Neram
Mangum Iravil Oliyinile
Neeyum Naanum
Iru Kaigal Korthu
Penne Nadandhu Pogaiyile

Ennai Thallivittu Nee Nadandhal
En Nenjil Inam Puriyadha Bayam
Endhan Kaigalai Pidithukondal
Adi Ennul Thondrum Kodi Sugam

Unthan Madiyinile Oru 
Nooru Aandu Vaazha Vendumadi
Undhan Midhi Adiyai
Ini Ezhu Jenmam Thondra Vendumadi

Azhage Azhage Nee Asaindhal Asaiyum Ulage
Amudhe Amudhe Undhal Idhalgal Dhaan En Ulage

Azhage Azhage Nee Asaindhal Asaiyum Ulage
Amudhe Amudhe Undhal Idhalgal Dhaan En Ulage

Pon Mazhai Saaralil Malligai Poovena
Minnidum Thaaragai Neevarave
Kaigalai Koopiye Muthangal Serthida
Kannangal Paarthu Naan Kaaththirupen

Thei Piraiyaai Thei Piraiyaai Ennai Theiththu Pogadhe
Ponalum En Kadhal Pournami Aagidume
Kadhalile Kadhalile
Tholvigal Kidaiyadhe
Naan Thotrae Ponalum
Endhan Kadhal Thorkadhe

Unthan Madiyinile Oru
Nooru Aandu Vaazha Vendumadi
Undhan Midhi Adiyai
Ini Ezhu Jenmam Thondra Vendumadi

Azhage Azhage Nee Asaindhal Asaiyum Ulage
Amudhe Amudhe Undhal Idhalgal Dhaan En Ulage

Azhage Azhage Nee Asaindhal Asaiyum Ulage
Amudhe Amudhe Undhal Idhalgal Dhaan En Ulage

Pon Mazhai Saaralil Malligai Poovena
Minnidum Thaaragai Neevarave
Kaigalai Koopiye Muthangal Serthida
Kannangal Paarthu Naan Kaaththirupen

Film : Kathakali (2016)
Composer : Hip Hop Tamizha
Lyrics : Hip Hop Tamizha
Singer : Hip Hop Tamizha


No comments:

Plz Leave a Comment dude