Sunday, 3 September 2017

Neela Neruppe-Sachin A Billion Dreams


Neela Neruppe-Sachin A Billion Dreams
சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின்

நீல நெருப்பே..
நீல நெருப்பே..
காலம் உனக்கென புறப்படடா….
கனவின் எல்லை கடக்க வேண்டும்
தூக்கம் விழித்தே புறப்படடா
மனம் போதும் என்ற ஒர் சொல்லை
ஒரு நாளும் எற்றுக்கொண்டதில்லை..
பயம் என்ன என்று கண்டதில்லை..
காற்றெங்கும் உன்பெயரே எதிரொலிக்குது

சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்

வீசும் காற்றும் பாதை மாற்றும்
உந்தன் வேகம் இராகசியமோ..
எதிரி கூட்டம் உனக்கு மட்டும்
கைகள் தட்டும் அதிசயமோ..

உன்னை போல யாரும் இல்லை
நீ தோன்ற போவதும் இல்லை
நீ இந்த மண்ணின் செல்ல பிள்ளை
காற்றெங்கும் உன்பெயரே எதிரொலிக்குது

சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்

I Was Born With The Game
You Were Born To Sing
I Do This For My People
I Don’t Do This For A Fame

I Was Born With The Game
You Were Born To Sing
I Do This For My People
I Don’t Do This For A Fame

You Can Change
Keep The Change
Just Give Me My Way
And Leave Me My Lane
And Just Remember My Name

நீயே நீயே நீயே நீயே எங்கும் பேச்சாய்
நீயே நீயே எங்கள் மூச்சாய்
நீயே நீயே நீயே நீயே எங்கும் பேச்சாய்
நீயே நீயே எங்கள் மூச்சாய்

சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்
சச்சின் சச்சின் சச்சின் சச்சின்

படம் : சச்சின் எ பில்லியன் ட்ரீம்ஸ் (2017)
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள் : கார்கி
பாடகர்கள் : சிட் ஸ்ரீராம், பூர்வி கௌடிஷ்,நிகிதா காந்தி

Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin

Neela Neruppe
Neela Neruppe
Kaalam Unakena Purapadada

Kanavin Ellai Kadakka Vendum
Thookkam Vilithe Purapadada
Manam Podhum Endra Oru Sollai
Oru Naalum Eatrukondathillai
Bayam Enna Endru Kandathillai
Kaatrengum Un Peyare Ethirolikkuthu

Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin

Veesum Kaatrum Paadhai Maatrum
Undhan Vegam Ragasiyamo
Ediri Koottam Unakku Mattum
Kaigal Thattum Adhisayamo

Unai Pole Yaarum Ingu Illai
Ini Thondra Povadhum Illai
Nee Indha Mannin Chella Pillai
Kaatrengum Un Peyare Ethirolikkuthu

Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin

I Was Born With The Game
You Were Born To Sing
I Do This For My People
I Don’t Do This For A Fame

I Was Born With The Game
You Were Born To Sing
I Do This For My People
I Don’t Do This For A Fame

You Can Change
Keep The Change
Just Give Me My Way
And Leave Me My Lane
And Just Remember My Name

Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin

Neeye Neeye Engum Pechaai
Neeye Engal Moochai
Neeye Neeye Engum Pechaai
Neeye Engal Moochai

Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin
Sachin Sachin Sachin Sachin

Film : Sachin A Billion Dreams (2017)
Composer : AR Rahman
Lyrics : Karki
Singers : Sid Sriram,Purvi Koutish & Nikitha Gandhi

No comments:

Plz Leave a Comment dude