சோதனை மேல் சோதனை
போதுமடா சாமி
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
சொந்தம் ஒரு கை விலங்கு நீ போட்டது
அதில் பந்தம் ஒரு கால் விலங்கு நான் போட்டது
சொந்தம் ஒரு கை விலங்கு நீ போட்டது
அதில் பந்தம் ஒரு கால் விலங்கு நான் போட்டது
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
ஆதாரம் இல்லையம்மா ஆறுதல் சொல்ல
நான் அவதாரம் இல்லையம்மா தத்துவம் சொல்ல
பரிகாரம் தேடி இனி எவ்விடம் செல்ல
எனக்கு அதிகாரம் இல்லையம்மா வானகம் செல்ல
ஒரு நாளும் நான் இது போல் அழுதவனல்ல
அந்த திருனாளை மகன் கொடுத்தான் யாரிடம் சொல்ல
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வசனம் : மாமா காஞ்சிப்போன பூமி எல்லாம்
வத்தாத நதியை பாத்து ஆறுதல் அடையும்.
அந்த நதியே காஞ்சி போய்ட்டா??
துன்பப் படுறவங்க எல்லாம்
அந்த கவலையை தெய்வத்துகிட்ட முறையிடுவாங்க.
ஆனா தெய்வமே கலங்கி நின்னா??
அந்த தெய்வத்துக்கு யாரால ஆறுதல் சொல்ல முடியும்?
நானாட வில்லையம்மா சதையாடுது
அது தந்தை என்றும் பிள்ளை என்றும் விளையாடுது
நானாட வில்லையம்மா சதையாடுது
அது தந்தை என்றும் பிள்ளை என்றும் விளையாடுது
பூவாக வைத்திருந்தேன் மனமென்பது
அதில் பூநாகம் புகுந்து கொண்டு உறவென்றது
அடி தாங்கும் உள்ளம் இது இடி தாங்குமா
இடி போல பிள்ளை வந்தால் மடி தாங்குமா
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
படம் : தங்க பதக்கம் (1974)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Soadhanaimel Sodhanai Podhumada Saami
Sondham Oru Kai Vilangu Nee Pottadhu
Adhil Bandham Oru Kaal Vilangu Naan Pottadhu
Sondham Oru Kai Vilangu Nee Pottadhu
Adhil Bandham Oru Kaal Vilangu Naan Pottadhu
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Adhaaramillai Amma Aarudhal Solla
Naan Avadhaaram Illai Amma Thaththuvam Solla
Adhaaramillai Amma Aarudhal Solla
Naan Avadhaaram Illai Amma Thaththuvam Solla
Parigaram Thaedi Ini Evvidam Sella
Enakku Adhigaramillai Amma Vanagam Sella
Oru Naalum Naan Idhu Pol Azhudhavanalla -Andha
Thiru Naalai Magan Koduthaan Yaaridam Solla
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Dialogue : Mama Kaanji Pona Bhoomi Ellam
Vaththaadha Nadhiyai Paathu Arudhal Adaiyum
Andha Nadhiyay Kaanji Poyitaa
Thunbapadaravanga Ellaam Avanga Kavalaiyai
Deivathukku Kittay Murai Iduvaanga
Anaa Deivamae Kalangi Ninnaa
Andha Deivathukku Yaaraala Aarudhal Solla Mudiyum?
Thaan Aadavillai Amma Sadhai Aadudhu
Adhu Thandhai Enum Pillai Endrum Vilaiyadhudhu
Thaan Aadavillai Amma Sadhai Aadudhu
Adhu Thandhai Enum Pillai Endrum Vilaiyadhudhu
Poovaaga Vaithirundhaen Manam Enbadhu
Adhil Poo Naagam Pugundhu Kondu Uravendradhu
Adi Thaangum Ullamidhu Idi Thaanguma
Idi Pola Pillai Vandhaal Madi Thaangumaa
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Film : Thanga Pathakkam (1974)
Composer : M. S. Viswanathan
Lyrics : Kannadasan
Singer : T. M. Soundararajan
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
சொந்தம் ஒரு கை விலங்கு நீ போட்டது
அதில் பந்தம் ஒரு கால் விலங்கு நான் போட்டது
சொந்தம் ஒரு கை விலங்கு நீ போட்டது
அதில் பந்தம் ஒரு கால் விலங்கு நான் போட்டது
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
ஆதாரம் இல்லையம்மா ஆறுதல் சொல்ல
நான் அவதாரம் இல்லையம்மா தத்துவம் சொல்ல
பரிகாரம் தேடி இனி எவ்விடம் செல்ல
எனக்கு அதிகாரம் இல்லையம்மா வானகம் செல்ல
ஒரு நாளும் நான் இது போல் அழுதவனல்ல
அந்த திருனாளை மகன் கொடுத்தான் யாரிடம் சொல்ல
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வசனம் : மாமா காஞ்சிப்போன பூமி எல்லாம்
வத்தாத நதியை பாத்து ஆறுதல் அடையும்.
அந்த நதியே காஞ்சி போய்ட்டா??
துன்பப் படுறவங்க எல்லாம்
அந்த கவலையை தெய்வத்துகிட்ட முறையிடுவாங்க.
ஆனா தெய்வமே கலங்கி நின்னா??
அந்த தெய்வத்துக்கு யாரால ஆறுதல் சொல்ல முடியும்?
நானாட வில்லையம்மா சதையாடுது
அது தந்தை என்றும் பிள்ளை என்றும் விளையாடுது
நானாட வில்லையம்மா சதையாடுது
அது தந்தை என்றும் பிள்ளை என்றும் விளையாடுது
பூவாக வைத்திருந்தேன் மனமென்பது
அதில் பூநாகம் புகுந்து கொண்டு உறவென்றது
அடி தாங்கும் உள்ளம் இது இடி தாங்குமா
இடி போல பிள்ளை வந்தால் மடி தாங்குமா
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
வேதனை தான் வாழ்க்கை என்றால் தாங்காது பூமி
சோதனை மேல் சோதனை போதுமடா சாமி
படம் : தங்க பதக்கம் (1974)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Soadhanaimel Sodhanai Podhumada Saami
Sondham Oru Kai Vilangu Nee Pottadhu
Adhil Bandham Oru Kaal Vilangu Naan Pottadhu
Sondham Oru Kai Vilangu Nee Pottadhu
Adhil Bandham Oru Kaal Vilangu Naan Pottadhu
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Adhaaramillai Amma Aarudhal Solla
Naan Avadhaaram Illai Amma Thaththuvam Solla
Adhaaramillai Amma Aarudhal Solla
Naan Avadhaaram Illai Amma Thaththuvam Solla
Parigaram Thaedi Ini Evvidam Sella
Enakku Adhigaramillai Amma Vanagam Sella
Oru Naalum Naan Idhu Pol Azhudhavanalla -Andha
Thiru Naalai Magan Koduthaan Yaaridam Solla
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Dialogue : Mama Kaanji Pona Bhoomi Ellam
Vaththaadha Nadhiyai Paathu Arudhal Adaiyum
Andha Nadhiyay Kaanji Poyitaa
Thunbapadaravanga Ellaam Avanga Kavalaiyai
Deivathukku Kittay Murai Iduvaanga
Anaa Deivamae Kalangi Ninnaa
Andha Deivathukku Yaaraala Aarudhal Solla Mudiyum?
Thaan Aadavillai Amma Sadhai Aadudhu
Adhu Thandhai Enum Pillai Endrum Vilaiyadhudhu
Thaan Aadavillai Amma Sadhai Aadudhu
Adhu Thandhai Enum Pillai Endrum Vilaiyadhudhu
Poovaaga Vaithirundhaen Manam Enbadhu
Adhil Poo Naagam Pugundhu Kondu Uravendradhu
Adi Thaangum Ullamidhu Idi Thaanguma
Idi Pola Pillai Vandhaal Madi Thaangumaa
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Vaedhanai Dhaan Vaazhkai Endraal Thaangaadhu Bhoomi
Soadhanai Mel Sodhanai Podhumada Saami
Film : Thanga Pathakkam (1974)
Composer : M. S. Viswanathan
Lyrics : Kannadasan
Singer : T. M. Soundararajan
No comments:
Plz Leave a Comment dude