Friday, 6 October 2017

Karuthavanellam Galeejam-Velaikaran

karuthavanellam galeejam
அட்றா

கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
கெளப்பி வுட்டாங்க
அந்த கருத்த மாத்து கொய்யால

ஒழச்சவன்லாம் நம்மாளு
ஒதுங்கி நிக்காத
வா வா தெறிக்க விடு கொய்யால
தக்காளி

ஏய் கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
ஏய் ஒழச்சதெல்லாம்  நம்மாளு

ஹே இந்த நகரம் இப்போ தான் மாநகராட்சி
இது மாற முழு காரணமே
நம்ம அண்ணாச்சி

ஏய் தகர கொட்டால தங்கிருந்தாலும்
சென்னையோட அன்னை நம்ம குப்பம் தானே

கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
கெளப்பி வுட்டாங்க
அந்த கருத்த மாத்து கொய்யால

ஒழச்சவன்லாம் நம்மாளு
ஒதுங்கி நிக்காத
வா வா தெறிக்க விடு கொய்யால
தக்காளி

ஏய் கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
ஏய் ஒழச்சதெல்லாம்  நம்மாளு

ஏரியா காசி குப்பம்
எல்லாரும் ஒன்னா நிப்போம்
யாருன்னு பாக்க மாட்டோம்
பாசத்த பங்கு வைப்போம்

தாஜ்மஹால் கட்டினது கொத்தனாரு
ஷாஜஹான் கிட்ட சொன்னா கூட ஒத்துப்பாரு 
தாஜ்மஹால் கட்டினது கொத்தனாரு
ஷாஜஹான் கிட்ட சொன்னா கூட ஒத்துப்பாரு

உதவின்னு கேட்டாக்க அபார்ட்மெண்ட் ஆளு
நைஸ்ஸா அப்பீட் ஆவாரு
ஃபோன சுவிட்ச் ஆப் செய்வாரு

எவனுமே அழைக்காம குப்பம் கோபாலு
வந்து கூட நிப்பாரு
எடுத்து வேல பாப்பாரு

ஊருக்கு சொந்தகாரன்
ஊருக்கு வெளிய நின்னான்
பேருக்கு சென்னைக்காரன்
ஏதோதோ சட்டம் பண்ணான்

ஏய் கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
ஏய் கறுத்தவன்லாம்
ஏய் ஒழச்சவன் தான்
ஏய் கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
கெளப்பி வுட்டாங்க தக்காளி

ஏய் கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
ஏய் ஒழச்சதெல்லாம்  நம்மாளு

ஹே இந்த நகரம் இப்போ தான் மாநகராட்சி
இது மாற முழு காரணமே
நம்ம அண்ணாச்சி

ஏய் தகர கொட்டால தங்கிருந்தாலும்
சென்னையோட அன்னை நம்ம குப்பம் தானே

கறுத்தவன்லாம் கலிஜாம்
கெளப்பி வுட்டாங்க
அந்த கருத்த மாத்து கொய்யால

ஏய் ஒழச்சவன்லாம் நம்மாளு
ஒதுங்கி நிக்காத
வா வா தெறிக்க விடு கொய்யால
தக்காளி

நெட்டுகுத்தா நிக்குதுப்பா
ஷாபிங் மாளு
அத நிக்க வச்ச
கொம்பன் எங்க குப்பம் ஆளு

தாஜ்மஹால் கட்டினது கொத்தனாரு
ஷாஜஹான் கிட்ட சொன்னா கூட ஒத்துப்பாரு 
சர்ரு புர்ரு காரு இங்க ஓடும் பாரு
இந்த சாலை எல்லாம் கண்முழிச்சி போட்டது யாரு
தாஜ்மஹால் கட்டினது கொத்தனாரு
ஷாஜஹான் கிட்ட சொன்னா கூட ஒத்துப்பாரு 

படம் : வேலைக்காரன் (2017)
இசை : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
வரிகள் : விவேகா
பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

Adraa

Karuthavanellam Galeejam
Kelappi Vutaanga
Andha Karutha Maathu Goyyala
Ulachavanellam Namma Aalu
Othungi Nikkatha
Vaa Vaa Therika Vudu Goyyala
Thakkali

Yei Karuthavanellam Galeejam
Yei Ulachathellam Namma Aalu

Yeh Indha Nagaram Ippothan Maanagarachi
Idhu Maara Mulu Kaaranamae Namma Annachi
Yeh Thagarakottala Thangirunthalum
Chennaiyoda Annai Namma Kuppamthaanae
           
Karuthavanellam Galeejam
Kelappi Vutaanga
Andha Karutha Maathu Goyyala
Ulachavanellam Namma Aalu,
Othungi Nikkatha,
Vaa Vaa Therika Vudu Goyyala
Thakkali

Yei Karuthavanellam Galeejam
Yei Ulachathellam Namma Aalu

Area Kasikuppam
Ellarum Onna Nippom
Yaarunu Paakamaatom
Pasatha Pangu Vaipom

Tajmahaal Kattunadhu Kothanaru
Shahjahankitta Sonnakooda Othupparu
Tajmahaal Kattunadhu Kothanaru
Shahjahankitta Sonnakooda Othupparu

Othavinu Ketakka Appartment Aalu
Niceah Appeat Aavaru
Phoneah Switch Off Seivaru

Evanume Alaikama Kuppam Gopalu
Vandhu Kooda Nipparu
Eduthu Vela Paaparu

Ooruku Sonthakaaran
Ooruku Veliye Ninnan
Peruku Chennaikaaran
Edhedho Sattam Pannan......

Yei Karuthavanellam Galeejam
Yei Karuthavanellam
Yei Ulachavan Thaan
Yei Karuthavanellam Galeejam
 Karuthavanellam Galeejam
Kelappi Vutaanga Thakkali
Yei Karuthavanellam Galeejam
Yei Ulachathellam Namma Aalu

Yeh Indha Nagaram Ippothan Maanagarachi
Idhu Maara Mulu Kaaranamae Namma Annachi
Yeh Thagarakottala Thangirunthalum
Chennaiyoda Annai Namma Kuppamthaanae
           
Karuthavanellam Galeejam
Kelappi Vutaanga
Andha Karutha Maathu Goyyala
Yeh Ulachavanellam Namma Aalu,
Othungi Nikkatha,
Vaa Vaa Therika Vudu Goyyala
Thakkali

Nettukutha Nikkuthuppa Shopping Mall'uh
Adha Nikka Vacha Komban Enga Kuppam Aalu
Tajmahaal Kattunathu Kothanaru
Shahjahan Kitta Sonna Kooda Othuparu

Sarr'u Burr'u Car'uh Inga Odum Paaru
Indha Saalai Ellam Kan Mulichi Potadhu Yaaru
Tajmahaal Kattunathu Kothanaru
Shahjahan Kitta Sonna Kooda Othuparu

Film : Velaikaran (2017)
Singers : Anirudh Ravichandar
Music : Anirudh Ravichandar
Lyrics: Vivega

No comments:

Plz Leave a Comment dude