Tuesday, 31 July 2018

Kaathalae Kaathalae-96

96 Movie Vijay Sethupathi Trisha in Kaathale Kaathale Song Lyrics

பெ : ஆ..
கொஞ்சும் பூரணமே வா..
நீ 

கொஞ்சும் ஏழிசையே 
பஞ்சவர்ண பூதம் 

நெஞ்சம் நிறையுதே 
காண்பதெல்லாம் 

காதலடி 

ஆ/பெ : காதலே காதலே 
தனி பெருந்துணையே 

கூடவா கூடவா போதும் போதும் 
காதலே காதலே 
வாழ்வின் நீளம்

போகலாம் போகவா நீ...

படம் : 96
இசை : கோவிந்த் வசந்தா 
வரிகள் : கார்த்திக் நேத்தா 
பாடகர்கள் : சின்மயி, கோவிந்த் வசந்தா 


F : Aa..
Konjum Pooranamae Vaa..
Nee

Konjum Ezhlisayae

Panjavarna Bootham

Nenjam Niraiyuthe
Kanpathellam

Kaathaladi

M : Kaathalae Kaathalae
Thani Perunthunayae

Koodava Koodava Pothum Pothum
Kaathalae Kaathalae
Vaazhvin Neelam

Pogalaam Pogavaa Nee...

Film : 96
Composer : Govind Vasantha
Lyrics : Karthik Netha
Singers : Chinmayi, Govind Vasantha

No comments:

Plz Leave a Comment dude