Monday, 31 March 2025

Thulli Yezhundhadhu Paattu - Geethanjali

பெ : துள்ளி எழுந்தது பாட்டு

சின்ன குயிலிசை கேட்டு

சந்த வரிகளை போட்டு

சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

உறவோடுதான் அத பாடனும்

இரவோடுதான் அரங்கேறனும்

துள்ளி எழுந்தது பாட்டு

சின்ன குயிலிசை கேட்டு


ஆ : துள்ளி எழுந்தது பாட்டு

சின்ன குயிலிசை கேட்டு

சந்த வரிகளை போட்டு

சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

உறவோடுதான் அத பாடனும்

இரவோடுதான் அரங்கேறனும்

துள்ளி எழுந்தது பாட்டு

சின்ன குயிலிசை கேட்டு


உயிரே ஒரு வானம்பாடி உனக்காக கூவுது

அழகே புது ஆசை வெள்ளம் அணை தாண்டி தாவுது

மலரே தினம் மாலை நேரம் மனம் தானே நோவுது

மாலை முதல் ..........

மாலை முதல் காலை வரை

சொன்னால் என்ன காதல் கதை

காமன் கணை எனை வதைக்குதே

துள்ளி எழுந்தது பாட்டு

சின்ன குயிலிசை கேட்டு


அடியே ஒரு தூக்கம் போட்டு நெடு நாள் தான் ஆனது

கிளியே பசும்பாலும் தேனும் வெறுப்பாகிப் போனது

நிலவே , பகல் நேரம் போலே நெருப்பாகக் காயுது

நான் தேடிடும் ……

நான் தேடிடும் ராசாத்தியே

நீ போவதா ஏமாற்றியே

வா வா கண்ணே இதோ அழைக்கிறேன்


துள்ளி எழுந்தது பாட்டு

சின்ன குயிலிசை கேட்டு

சந்த வரிகளை போட்டு

சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று

உறவோடுதான் அத பாடனும்

இரவோடுதான் அரங்கேறனும்

துள்ளி எழுந்தது பாட்டு

சின்ன குயிலிசை கேட்டு


படம் : கீதாஞ்சலி (1985)

இசை : இளையராஜா 

வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : சித்ரா, இளையராஜா  



F : Thulli Yezhundhadhu Paattu
Chinna Kuyilisai Kettu
Sandha Varigala Pottu
Solli Koduthathu Kaattru

Uravodu Thaan Adha Paadanum
Iravodu Thaan Arangeranum

Thulli Yezhundhadhu Paattu
Chinna Kuyilisai Kettu

M : Thulli Yezhundhadhu Paattu
Chinna Kuyilisai Kettu
Sandha Varigala Pottu
Solli Koduthathu Kaattru

Uravodu Thaan Adha Paadanum
Iravodu Thaan Arangeranum
Thulli Yezhundhadhu Paattu
Chinna Kuyilisai Kettu

Uyirae Oru Vaanampaadi Unakkaaga Koovudhu
Azhagae Pudhu Aasai Vellam Anai Thaandi Thaavudhu
Malarae Dhinam Maalai Neram Manam Thaanae Nogudhu
Maalai Mudhal…
Maalai Mudhal Kaalai Varai
Sonnaal Yenna Kaadhal Kadhai
Kaaman Kanai Enai Vadhaikkudhae
Thulli Yezhundhadhu Paattu
Chinna Kuyilisai Kettu

Adiyae Oru Thookkam Pottu Nedunaal Thaan Aanadhu
Kiliyae Pasum Paalum Thaenum Veruppaagi Ponadhu
Nilavae Pagal Neram Polae Neruppaaga Kaayudhu
Naan Thedidum…
Naan Thedidum Raasaathiyae
Nee Povadhaa Yemaathiyae
Vaa Vaa Kannae Idho Azhaikkiren

Thulli Yezhundhadhu Paattu
Chinna Kuyilisai Kettu
Sandha Varigala Pottu
Solli Koduthathu Kaattru

Uravodu Thaan Adha Paadanum
Iravodu Thaan Arangeranum
Thulli Yezhundhadhu Paattu
Chinna Kuyilisai Kettu


Film : Geethanjali (1998)

Composer : Ilaiyaraja

Lyrics : Vaali

Singers : Chitra, Ilaiyaraja


No comments:

Plz Leave a Comment dude