Saturday, 19 October 2013

Nangaai-Engeyum Kaadhal


வள்ளியே சக்கர வள்ளியே
மல்லியே சந்தன மல்லியே
பள்ளியே பங்கண பள்ளியே
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாமலாமா
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாக் சாமலாம
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாமலாமா
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாக் சாமலாம

நங்கை நிலாவின் தங்கை
மங்கை நீ தானே செங்காய்
பாவை என் தோழி ஆவாய்
பூவாய் நிற்காதே தீவாய்
மண்டாகினி மாங்கனனி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பெளர்ணமி மா ரதினி
ருனாலினி நீ என் சொப்ன ராணி

நங்கை நிலாவின் தங்கை
மங்கை நீ தானே செங்காய்
பாவை என் தோழி ஆவாய்
பூவாய் நிற்காதே தீவாய்
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாமலாமா
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாக் சாமலாம
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாமலாமா
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாக் சாமலாம

உன்னை பார்த்ததும் ஊரைவிட்டு ஆங்கிலம்
ஓடி போனதென்ன
சீ லைட் செம்மொழி செந்தமிழ் தான் என் மொழி
என்றே ஆனதென்ன
முன்னாலே நான் ஜான் ஹாரி
உன்னாலே இப்போ முத்துமாரி
முன்னாலே நான் ஜான் ஹாரி
உன்னாலே இப்போ முத்துமாரி
உன்ன நான் உப்பு கண்டமா
தொட்டுக்க உப்பு குடுமா
உன்னால டம்மா துண்டம்மா உடைஞ்சே

நங்கை நிலாவின் தங்கை
மங்கை நீ தானே செங்காய்
பாவை என் தோழி ஆவாய்
பூவாய் நிற்காதே தீவாய்

சூழன் புத்திரி சுற்றும் விழிகள் கத்திரி
வெயில் போல காய
கம்பன் பிள்ளை தான் காதல் உள்ளம் வெள்ளை தான்
நாளும் வெந்து சாய
கண்ணம்மா நாம் ஒட்டலாமா
எங்கம்மா உன் அத்ததாம்மா
கண்ணம்மா நாம் ஒட்டலாமா
எங்கம்மா உன் அத்ததாம்மா

வள்ளியே சக்கர வள்ளியே...
மல்லியே சந்தன மல்லியே...
பள்ளியே பங்கண பள்ளியே...
உன்னைதான் ஒ.....

நங்கை நிலாவின் தங்கை
மங்கை நீ தானே செங்காய்
பாவை என் தோழி ஆவாய்
பூவாய் நிற்காதே தீவாய்
மண்டாகினி மாங்கனனி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பெளர்ணமி மா ரதினி
மெர்னாலினி நீ மை சொப்ன ராணி

ஒ மாமா மாமா.. விப்பாமலாமா
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாக் சாமலாம
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாமலாமா
ஒ மாமா மாமா.. விப்பாக் சாமலாம

படம் : எங்கேயும் காதல் (2011)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : ரிசர்ட், ராகுல் நம்பியார், நவீன் மாதவா

Valliyae Chakara Valliyae..
Malliyae Santhana Malliyae..
Balliyae Bangana Balliyae..
O Mama Mama.. Vippaamalaama
O Mama Mama.. Vippaak Shaamalaama
O Mama Mama.. Vippaamalaama
O Mama Mama.. Vippaak Shaamalaama

Nangaai Nilaavin Thangai,
Mangaai Neethaanae Sengaai,
Paavvaai En Thozhi Aavaai,
Poovaai Nirkaathey Theevaai..
Mandaakini Maanganani,
Sinthaamani Vaa Vaa Amsaveni..
Nee Pournami Maa Rathini,
Mrunaalini Nee En Swapna Raani..

Nangaai Nilaavin Thangai,
Mangaai Neethaanae Sengaai,
Paavvaai En Thozhi Aavaai,
Poovaai Nirkaathey Theevaai..
O Mama Mama.. Vippaamalaama
O Mama Mama.. Vippaak Shaamalaama
O Mama Mama.. Vippaamalaama
O Mama Mama.. Vippaak Shaamalaama

Unnai Paarthathum Ooraivittu Aangilam
Poodi Ponathenna..
Sealight Semmozhi,
Senthamizhthan En Mozhi, Endrae Aanathenna..
Unnal, Naam Jone Harry,
Unnala, Ippo Muthumaari..
Unnala, Naam Jone Harry,
Unnala, Ippo Muthumaari..

Unnana Uppu Kandamma,
Thottuka Uppu Kolaama,
Unnalla Damma Thundamma Vodanja..
Nangaai Nilaavi Thangaai,
Mangaai Neethaanae Sengaai,
Paavvaai En Thozhi Aavaai,
Poovaai Nirkaathey Theevaai..

Soozhan Puththiri Suttam Vizhigal Kattiri
Veyyil Pola Kaaya..
Kamban Pillaithaan Kaathal Ullam Vellaithaan
Naalum Venthu Saaya..
Kanamma Naam Vottalaama, Engamma Naam Aththa Thaama
Kanamma Naam Vottalaama, Engamma Un Aththa Thaama

Valliyae Chakara Valliyae..
Malliyae Santhana Malliyae..
Balliyae Bangana Balliyae.. Unnaithaan! Wow!

Nangaai Nilaavin Thangai,
Mangaai Neethaanae Sengaai,
Paavvaai En Thozhi Aavaai,
Poovaai Nirkaathey Theevaai..
Mandaakini Maanganani,
Sinthaamani Vaa Vaa Amsaveni..
Nee Pournami Maa Rathini,
Mrunaalini Nee En Swapna Raani..

O Mama Mama.. Vippaamalaama
O Mama Mama.. Vippaak Shaamalaama
O Mama Mama.. Vippaamalaama
O Mama Mama.. Vippaak Shaamalaama

Film : Engeyum Kaadhal (2011)
Composer :  Harris Jayaraj
Lyrics : Vaali
Singers : Richard,Rahul Nambiyar,Naveen Mathava

No comments:

Plz Leave a Comment dude