Saturday, 19 October 2013

Azhagendral Avalthaana-Theeya Velai Seiyyanum Kumaru


அழகென்றால் அவள் தானா அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே அழகாக தொலைந்தேனா
அழகென்றால் அவள் தானா அழகுக்கே அழகானா
அவள் பார்த்த பார்வையிலே அழகாக தொலைந்தேனா

நீ யாரடி என் செல்லமே உன் புன்னகை உயிர் கொல்லுமே
ஒரு நொடியில் சரிந்தேனா அடி மனதில் திரனா திரனா திரனா

அழகென்றால் அழகென்றால் அவள்தானா அவள்தானா

நேற்றெல்லாம் இது போல இல்லை
இன்று தான் இந்த தொல்லை
காரணம் தேடினேன் நீ தானே
நண்பணை தல்ல சொன்னேன்
தனிமையில் பேசி சென்றேன்
என்னமோ சாய்தேனா நீ தானே

ஓ... சஞ்சனா... ஓ... சஞ்சனா...
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் சஞ்சனா...
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ...

அழகென்றால் அழகென்றால் அவள்தானா அவள்தானா
அழகென்றால் அவள்தானா

ஓ... தேவைகள் ஏதும் இல்லை
தேடவே ஒன்றும் இல்லை
இன்று நான் தெம்பாய் இருந்தேனே
தேவதை உன்னை கண்டேன்
தேயிலை கண்ணை கண்டேன்
இன்று என் தவறை உணர்ந்தேனே

ஓ... சஞ்சனா... ஓ... சஞ்சனா...
என் நெஞ்செல்லாம் தினம் சஞ்சனா...
உன் கண்ணில் சாய்ந்தனா ஓ...

அழகென்றால் அழகென்றால் அவள்தானா அவள்தானா

படம் : தீயா வேலை செய்யணும் குமாரு (2013)
இசை : சத்யா
வரிகள் : பா.விஜய்
பாடகர்கள் : சத்யா,ரணிணா ரெட்டி

Azhagendral Avalthaana? Azhagukkae Azhagaana
Avalpaartha Paarvaiyilae Azhagaga Tholainthenaa
Azhagendral Avalthaana? Azhagukkae Azhagaana
Avalpaartha Paarvaiyilae Azhagaga Tholainthenaa

Nee Yaaradi En Chellamae Un Punnagai Uyir Kollumae
Orunodiyil Sarinthena Adimanathil Thirana Thirana Thirana

Azhagendral Azhagendral Avalthaana? Avalthaana?

Netrellam Ithupol Illai
Indruthaan Intha Thollai
Kaaranam Thaedinaen Neethaanae
Nanbanai Thalla Sonnaen
Thanimaiyil Pesi Sendraen
Ennamo Seithaai Neethaanae

Ohh.. Sanjanaaa Ohh.. Sanjanaaa
En Nenjellam Thinam Sanjanaaa
Un Kannil Sainthana Ohh..

Azhagendral Azhagendral Avalthaana? Avalthaana?
Azhagendral Avalthaana?

Oh..Thevaigal Aethum Illai
Thaedave Ondrum Illai
Indrunaan Thembai Irunthenae
Devathai Unnai Kandaen
Theyilai Kannai Kandaen
Indru En Thavara Unnarathaenae

Ohh.. Sanjanaaa Hey.. Sanjanaaa
En Nenjellam Thinam Thandana
Un Kannil Saithana Ohh…
Azhagendral Azhagendral Avalthaana? Avalthaana?

Film : Theeya Velai Seiyyanum Kumaru (2013)
Composer : Sathya.C
Lyrics : Pa. Vijay
Singers : C. Sathya, Ranina Reddy

No comments:

Plz Leave a Comment dude