Wednesday, 16 October 2013

Teddy Beara Katti Urangidum-Naiyaandi


டெடி பியர கட்டி உறங்கிடும் குட்டி மலரிவ பார்த்தா
மனசொறு கட்டிங் அடிக்குதப்பா
அத்துமீற நெனச்சா நெனச்சா அய் ஏம் வெரி வெரி சாரி
ஆள வெட்டி கொழம்பு வெச்சிடுவா

டெடி பியர கட்டி உறங்கிடும் குட்டி மலரிவ பார்த்தா
மனசொறு கட்டிங் அடிக்குதப்பா
அத்துமீற நெனச்சா நெனச்சா அய் ஏம் வெரி வெரி சாரி
ஆள வெட்டி கொழம்பு வெச்சிடுவா

காக்காவும் பீகாக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்
காக்காகாவும் பீகாக்காக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்

கொஞ்ச நேரம் குமரி குமரி குமரி ஒடம்ப பார்த்தா
கொரியரில் பீவர் அனுப்பிடுவா
அம்புளனா நெனச்சு அவள நெருங்கி நெருங்கி போனா
ஆம்புலன்சில் ஏத்தி விட்டிடுவா

காக்காவும் பீகாக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்
காக்காகாவும் பீகாக்காக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்

டக்கர் டக்கருடா டாப்பு டக்கருடா
இவ டக்குனு புகுந்து உசுரு முழுக்க ஒட்டுற ஸ்டிக்கருடா
குக்கர் குக்கருடா ஹாட்டு குக்கருடா
மனச இவள மறக்கபண்ணுது மக்கர் மக்கருடா
சோனு பப்படி தான் இவ பேசும் பேச்சா
தேனு பாட்டில் இவ வேணும் ஆச்சா
லாளிபாப்பு தான் இவ காஸ்டியூம் ஆச்சா
கலக்குற மயக்குற கவித கம்மிங் கவித கம்மிங்

காக்காவும் பீகாக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்
காக்காவும் பீகாக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்

டெடி பியர கட்டி உறங்கிடும் குட்டி மலரிவ பார்த்தா
மனசொறு கட்டிங் அடிக்குதப்பா
அத்துமீற நெனச்சா நெனச்சா அய் ஏம் வெரி வெரி சாரி
ஆள வெட்டி கொழம்பு வெச்சிடுவா

காக்காவும் பீகாக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்
காக்காகாவும் பீகாக்காக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்

காக்காவும் பீகாக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்
காக்காவும் பீகாக் ஆகும் ஹார்மோன்கள் அட வீக்காகும்

படம் : நய்யாண்டி (2013)
இசை : ஜிப்ரான்
வரிகள் : விவேகா
பாடகர் : தனுஷ்

Teddy Beara Katti Urangidum Kutti Malariva Paartha
Manasoru Cutting Adikuthappa
Athumeera Nanacha Nanacha I Am Very Very Sorry
Aala Vetti Kozhambu Vechiduva

Teddy Beara Katti Urangidum Kutti Malariva Paartha
Manasoru Cutting Adikuthappa
Athumeera Nanacha Nanacha I Am Very Very Sorry
Aala Vetti Kozhambu Vechiduva

Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum
Kaakaakavum Peacockcock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum

Konja Naeram Kumari Kumari Kumari Odamba Paartha
Courieril Fever Anupduva
Ambulana Nenachu Avala Nerungi Nerungi Pona
Ambulanceil Aethi Vittiduva..

Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum
Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum

Tucker Tuckeruda Topu Tuckeruda
Iva Tuckunu Pugunthu Usuru Muzhukka Ottura Stickeruda
Cooker Cooeruda Hot Cookeruda
Manasu Ivala Marakapanuthu Mucker Muckeruda
Sonpopadi Thaan Iva Paesum Pecha..
Thaenu Bottle Iva Vaeunum Aacha

Lolypopu Thaan Iva Costume Aacha
Kalakura Mayakura Kavitha Coming Kavitha Coming

Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum
Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum

Teddy Beara Katti Urangidum Kutti Malariva Paartha
Manasoru Cutting Adikuthappa
Athumeera Nanacha Nanacha I Am Very Very Sorry
Aala Vetti Kozhambu Vechiduva

Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum
Kaakaakavum Peacockcock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum

Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum
Kaakavum Peacock Aagum Harmonegal Aada Weekaagum

Film : Naiyaandi (2013)
Composer : Ghibran
Lyrics : Viveka
Singer : Dhanush

No comments:

Plz Leave a Comment dude